Chỉnh nghe cả loa và headphone win 7

 - 

Nhu cầu áp dụng loa kế bên và tai nghe cùng một lúc trên máy tính khi có rất nhiều đối tượng cùng muốn trải nghiệm âm nhạc không ít thế tuy thế không phải người nào cũng biết phương pháp để có thể nghe như vậy. đều thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng loa ngoại trừ và tai nghe cùng lúc trên trang bị tính đơn giản và tiện lợi nhất.

*

Sử dụng loa với tai nghe cùng lúc

Có hai phương pháp để sử dụng loa ngoại trừ và tai nghe cùng một lúc:

Phương pháp 1

Đây là cách hướng dẫn chúng ta sử dụng 2 cổng âm thanh cho windows 7, 8.1 cùng 10. (tai nghe heaphone với loa ngoài). Bước 1: Ở bước trước tiên này các bạn cần liên kết tai nghe với sản phẩm tính của bản thân và chắc có lẽ rằng loa cũng đang rất được bật.

*

Kết nối tai nghe với máy tính

Bước 2:

Sau lúc kết nối những bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Volume bên dưới thanh Taskbar sau đó nhấn tiếp vào “Sound” để xuất hiện thêm hộp thoại Sounds.

Bạn đang xem: Chỉnh nghe cả loa và headphone win 7

*
Click vào biểu tượng Sounds

Bước 3: tiếp theo trong vỏ hộp thoại sounds, các bạn chọn Playback, bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng hình cái loa và chọn “Set as default Device” để cài đặt mặc định đến thiết bị loa. Nếu bạn không nhận thấy tùy lựa chọn “Set as default Device”có thể là vật dụng tính của người sử dụng đã được setup loa khoác định rồi. Bạn cũng có thể bỏ qua cách 3 nhưng sang luôn bước tiếp theo.

*

Chọn tùy lựa chọn Set as default Device

Bước 4: Cũng trong hộp thoại Sounds bạn chuyển sang trọng tab Recording. Ở đây bạn nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng Microphone tiếp đến nhấn vào tùy chọn Properties và cuối cùng là nhấn nút ok ở bên dưới.

*

Chọn Properties để mở tùy chọn

Bước 5: sau thời điểm mở tùy chọn properties bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiện ra khung có 4 tùy lựa chọn : General, Listen, Levels, Advanced. Các bạn chọn tab Listen, vào tab này bạn liên tiếp nhìn và ghi lại tích vào ô có dòng chữ Listen lớn the device.

*

Đánh dấu vết vào ô Listen to this device

Bước 6: Sau khi xong xuôi tất cả công việc trên, các bạn nhấn Apply để vận dụng tất cả chuyển đổi vừa thực hiện. Chỉ cần làm đơn giản và dễ dàng như vậy là các bạn cũng có thể sử dụng tuy vậy song tai nghe với loa ko kể trên trang bị vi tính rồi.

*

Có thể sử dụng loa bên cạnh và tai nghe thuộc lúc

Đó là cách đầu tiên để cả loa ko kể và tai nghe hầu như phát âm thanh cùng một lúc trên máy vi tính của bạn. Nếu cách này khó khăn sử dụng so với bạn, các bạn cũng có thể sử dụng cách thứ hai dưới đây.

Phương pháp 2:

Vừa nghe được headphone, vừa nghe được loa xung quanh trên trang bị tính bằng cách sử dụng phần mềm.

Xem thêm: Lỗi Kết Nối Lại Trong Liên Minh Huyền Thoại, Lỗi Kết Nối Lại Lol 2022

*
Phần mềm Audio Router

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về phần mềm hỗ trợ sử dụng song song tai nghe và loa kế bên trên sản phẩm tính.

Xem thêm: Bắt Pokemon Để Làm Gì Và Vì Sao Bắt Pokemon Lại Thành Trào Lưu

Đó là phần mềm Audio Router. Tiếp đến bạn cần giải nén phần mềm này ra. Bạn cũng có thể tải xuống phần mềm này trên đây: https://github.com/audiorouterdev/audio-router ứng dụng này là 1 phần mềm miễn phí cho phép chúng ta sử dụng các cổng ra của thiết bị laptop cho các ứng dụng khác nhau về khía cạnh âm thanh. Bước 2: Sau đó, ban mở một bạn dạng nhạc bất cứ nào dó trên máy tính của mình. Bạn nên mở bằng ứng dụng nhạc mang định của windows. Trong đó, bạn nhấn vào phải lựa chọn tùy chọn xuất hiện with  Windows truyền thông player.

*

Chọn bài hát bởi Windows truyền thông media Player

Bước 3: tiếp đến bạn khởi chạy phần mềm Audio Router vừa thiết lập xuống ở cách thứ 1. Trên tùy lựa chọn Windows truyền thông player các bạn chọn vào biểu tượng có hình mũi tên bạn lựa chon “ Route..” . Tiếp theo bạn sàng lọc thiết bị âm nhạc mà bạn có nhu cầu phát như loa tránh ngoài máy vi tính và sau cùng bạn đề nghị nhấn Ok nhằm lưu biến hóa của mình.

*

Lựa lựa chọn thiết bị bạn có nhu cầu phát

Bước 4: giống như như cách 3, lần này bạn cũng có thể lên trang mà bạn xem phim hoặc nghe nhạc như Youtube lựa chọn một bộ phim bạn có nhu cầu xem. Sau đó bạn đẩy cột trình uyệt lên trên phần mềm mà bạn tải ở cách 1. Tiếp đến bạn lại liên tục lựa chọn thiết bị mà bạn muốn phát. Ở bước này bạn cần lựa chọn High Definition Audio Device để music của phim/ ca nhạc trên trình ưng chuẩn phát ra bằng tai nghe.

*

Lựa lựa chọn headphone bạn sử dụng

Bước 5: chúng ta có thể thưởng thức 2 luồng âm thanh tuy nhiên song trên cả loa cùng tai nghe heaphone của bản thân rồi. Cách thứ 2 này cũng rất là đơn giản phải không nào?

*
Trên đó là hai cách hướng dẫn bạn cách dùng loa ngoại trừ và tai nghe đồng thời trên thiết bị tính. Đây phần nhiều là các phương pháp khá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng làm. Chúc chúng ta thành công để hoàn toàn có thể nghe nhạc linh hoạt bởi cả nhị thiết bị!