chiến thần vĩ đại nhất

Nhìn khoé mồm Tân Trạm nhếch lên một nụ mỉm cười giá rét, khá thở của Doãn Lăng Vinh dân dần dần suy giảm, trong thâm tâm cũng cảm nhận thấy ăn năn hận.

Kẻ điên này, Tân Trạm nhường nhịn như vẫn điên loạn cho tới đỉnh điểm.

Bạn đang xem: chiến thần vĩ đại nhất

Bản thân thuộc anh tao vốn liếng dĩ tưởng rằng ê là một trong thời cơ đảm bảo chất lượng nhằm kết kí thác với Sử Thi Vũ, lại ko nghĩ về cho tới chính vì vậy nhưng mà nên trả giá bán vày cả mạng sinh sống.

Không quan hoài sau cùng Tân Trạm sinh sống hoặc bị tiêu diệt, Sử Thi Vũ với thành công xuất sắc hay là không, chủ yếu bạn dạng thân thuộc anh tao vẫn bị tiêu diệt lại là sự việc thiệt.

Phệ Thiên Trùng bịch một giờ, xuyên thủng ý thức của Doãn Lăng Vinh, nhập tích tắc ê, nguyên vẹn thần của Doãn Lăng Vinh tức thì ngay tức khắc bị đàn Phệ Thiên Trùng ùa cho tới cắm nuốt.

Tân Trạm tận đôi mắt nhận ra Doãn Lăng Vinh bị tiêu diệt, anh đùng một phát xoay đầu lại, nhận ra Sử Thi Vũ đang được sai khiến cho vạn quỷ tiến công về phía anh.

Doãn Lăng Vinh vẫn bị tiêu diệt rồi!

Ánh đôi mắt giá rét vô tình ê của Tân Trạm, như thể vô số thanh lần xuyên nhập tim, thực hiện cho tới ngược tim của Sử Thi Vũ tức thì ngay tức khắc run rẩy rẩy, hoảng kinh hãi vô nằm trong.

Anh tao trơ đôi mắt nhìn, Doãn Lăng Vinh tạo nên trở thành đỉnh cảnh quan hợp ý thể, dùng cách thức đảm bảo an toàn tính mạng con người, sản phẩm vẫn nên bị tiêu diệt bên dưới tay của Tân Trạm.

Còn bạn dạng thân thuộc chẳng qua quýt đơn giản hợp ý thể cảnh cửu phẩm, cơ hội đỉnh phong vẫn còn đó một bước lâu năm.

“Tân Trạm này vì như thế Tô Uyên nhưng mà trở thành điên rồi, bản thân ko thể so kè với cùng một thương hiệu điên được”

“Đại ca bản thân sau này được xem là Môn công ty Cực Hoả Môn, bản thân còn ham muốn thừa kế cơ nghiệp mập mạp của phòng chúng ta Sử, với đại ca hỗ trợ, bản thân với chi phí đồ dùng hoàn thiện, sau đây tiếp tục phát triển thành công ty canh phòng Bắc Vực. Cho mặc dù ngày hôm nay bản thân với luyện kích Tô Uyên, sau cùng cô ấy vẫn bình an, Cực Hàn Băng Cung sẽ không còn làm cái gi bản thân, tôi cũng sẽ không còn chính vì vậy nhưng mà thất lạc mạng: “Chạy trốn, thằng nhóc này toàn thân thuộc bị thương nặng nề, vận tốc của chính nó chắc chắn là ko vày bản thân, bản thân rất có thể chạy bay. Chỉ với chạy bay, nằm trong lắm phía trên gia tộc trốn vài ba trăm năm, đến thời điểm ê, bản thân công đập chừng kiếp cảnh, cậu tao làm thế nào rất có thể làm thịt được mình?

Sử Thi Vũ vẫn đưa ra quyết định, nghiến răng rồi hét rộng lớn, mùng sương đen kịt xung xung quanh sôi trào kinh hoàng tuôn đi ra.

Muôn ngàn hung thần, giương nanh múa vuốt, hùng hổ nhào về phía Tân Trạm.

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

Đây là thủ đoạn vượt trội nhất của anh ý tao, rất có thể làm thịt được Tân Trạm ngay lập tức làm thịt. Không làm thịt được, cũng rất có thể ngăn chặn Tân Trạm một chút ít.

Cùng khi ê, Sử Thi Vũ đùng một phát lùi về sau, ko quan hoài gì không còn, khuynh hướng về hâu phương vứt chạy.

“Muốn chạy?”

Tân Trạm giá buốt lùng mỉm cười, anh ngửng đầu lên, sụp xuống thật nhiều tiên đan. Đồng thời, sinh lực nhập khung người không ngừng nghỉ lưu fake.

Kim độc của Doãn Lăng Vinh thực sự cực mạnh, tuy nhiên bạn dạng thân thuộc nhìn dường như không tồn tại gì lo sợ quan ngại, tuy nhiên vì như thế Tân Vương thể cấp độ hoàn thiện, khiến cho Tân Trạm tránh khỏi trăm độc đột nhập. Có điều vẫn cảm biến được một chút ít dịch trạng.

Còn về thương tích bởi kim độc đâm nhập, phụ thuộc cách thức tu luyện thân thuộc thể mạnh mẽ và tự tin vẫn hỗ trợ năng lượng tái mét sinh, thực hiện cho tới sinh lực nhập khung người không ngừng nghỉ lưu fake.

Mặc mặc dù địa điểm những chỗ bị thương ko kịp xử lí vẫn dư mức độ để giữ lại kinh mạch và phủ tạng.

Tân Vương thể và tiên khí cũng đẩy mạnh thuộc tính, chữa trị lành lặn những chỗ bị thương nhập khung người.

Tận đôi mắt nhìn lệ quỷ lại gần, Tân Trạm thẳng bóp nát nhừ bao nhiêu viên nguyên vẹn châu lửa nhập tay và tích lũy tăng nguyên vẹn châu kiếp lôi.

Muốn phát biểu quỷ tai quái kinh hãi nhất vật gì, thì chắc chắn là lửa và sấm sét đứng tiên phong hàng đầu.

Xem thêm: chứng bệnh ngọc tự nhân

Các ngọn lửa rải rác rưởi mọi nơi, tương tự một con cái ngựa phí bay cương.

Sấm sét nổ tung, vô số hồ nước quang đãng năng lượng điện lập loè, sấm chớp kinh hoàng. . harry potter fanfic

Âm thanh ầm ầm xen kẹt những giờ kêu thảm thiết.