chiến soái tiêu thanh

*Chương này còn có nội dung hình họa, nếu như khách hàng ko thấy nội dung chương, vui mừng lòng nhảy cơ chế hiện tại hình hình họa của trình duyệt nhằm phát âm.

Nếu cô biết, cô sẽ không còn dám nhằm Tiêu Thanh quánh tội với Hoàng Thiệu

Bạn đang xem: chiến soái tiêu thanh

Kiệt.

Vừa rồi Lúc phát hiện ra Hoàng Kim Long xuất hiện tại, cô vẫn vô nằm trong hoảng hốt hãi, cho là phiên này rộng lớn chuyện rồi.

Lúc Tiêu Thanh tài xế đâm vô Hoàng Kim Long, cô còn ngạc nhiên rộng lớn.

Nhưng cô ko ngờ phiên trước Hoàng Kim Long lại bị quân team của Triệu Minh Vũ bắt được, kể từ cơ bị ám ảnh đến mức độ chỉ việc phát hiện ra Tiêu Thanh là ông tớ đã và đang hoảng hoảng hốt, không đủ can đảm khiêu khích anh nữa. Như vậy khiến cho cô cảm nhận thấy yên tĩnh tâm tức thì tức khắc.

Hoàng Kim Long ở chặt tay nói: "Cậu Tiểu Thanh, nếu như tôi biết đàn ông tôi đắc tội với cậu thì tôi sẽ không còn lúc nào dám đem người cho tới, cũng sẽ không còn lúc nào dám nổi loạn ở trước mặt mũi cậu."

"Vừa rồi là tôi tục tĩu, ước cậu hoàn toàn có thể loại mang lại tôi. Bây giờ tôi tiếp tục cho tất cả những người tách ngoài trên đây, cay nghiệt tự khắc giáo dục lại đàn ông nhằm trong tương lai Lúc bắt gặp anh thì nó sẽ bị nhã nhặn rộng lớn. Nếu nó còn dám đắc tội với anh nữa thì tôi tiếp tục tự động tay chém bị tiêu diệt nó "

"Nếu anh ko phản đối thì giờ đây tôi tiếp tục tách chuồn tức thì tức khắc."

Thứ nhất, hiện nay vô tay Hoàng Kim Long còn không tồn tại một khẩu pháo, với sức khỏe của Tiêu Thanh thì mặc dù nằm trong hạ của ông tớ sở hữu sầm uất không dừng lại ở đó cũng sẽ không còn vừa sức tiến công lại anh.

Thứ nhị, ông Đỗ cũng ko làm cái gi được Tiêu Thanh, có lẽ rằng ông tớ biết Tiêu Thanh là người dân có sức khỏe vô nằm trong kinh xịn, thậm chí còn còn kinh xịn cấp rất nhiều lần đối với tưởng tượng của ông tớ. Nếu ko, với sức khỏe của đại ca Đỗ, Tiêu Thanh sẽ không còn thể sinh sống yên tĩnh ổn định đến tới bây gio.

Vì vậy, ông tớ nắm rõ một điều rằng, Tiêu Thanh là kẻ chỉ hoàn toàn có thể kính trọng chứ không hề thể chọc vô Nếu ko thì cho tới Lúc bị tiêu diệt rồi vẫn ko biết tại vì sao bản thân lại bị tiêu diệt.

"Cút chuồn." Tiêu Thanh xua tay như xua ruổi.

Hoàng Kim Long tức khắc kêu người kéo Hoàng Thiệu Kiệt lên xe pháo, sử dụng vận tốc thương hiệu lửa trả chúng ta chuồn.

Còn Trương Thiến Di đứng sừng trực thuộc điểm rồi nhìn Tiêu Thanh một cơ hội khó khăn tin cẩn. Ngay cả tía ông xã Hoàng gia của cô ấy tớ cũng hoảng hốt, trên đây sở hữu còn là một Tiểu Thanh nhưng mà cô tớ biết không?

"Tiêu Thanh, rốt cuộc cậu sở hữu lại lịch rộng lớn đến mức độ nào?" Nhìn thấy Tiêu Thanh xuống xe pháo, cô tớ căn vặn.

Tiêu Thanh hững hờ nói: "Tôi không tồn tại nhiệm vụ cần trình bày mang lại cậu biết."

Trương Thiến Di ngỏ mồm một cơ hội khó khăn khăn: "Nếu cậu ko nhằm ý thì tôi tiếp tục ly thơm với Hoàng Thiệu Kiệt, tiếp sau đó thực hiện người loại tía của cậu. Cậu thấy sao? Dù sao thì trước đó tất cả chúng ta..."

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

"Cút cút cút!" Mục Thiên Lam đẩy cô tớ rời khỏi, tức phẫn uất chửi: "Cô là thiết bị thanh nữ vô liêm sỉ, vừa vặn rồi còn cười cợt nhạo ông xã tôi, giờ đây phát hiện ra ông xã tôi sở hữu oai quyền vì vậy thì mong muốn thực hiện người loại tía của ông xã tôi tức thì tức khắc. Cô mong muốn chứ tôi không thích nhé!"

Nói xong xuôi, cô kéo Tiêu Thanh tách

đi.

"Đúng là thiết bị ko biết xấu xí hổ, anh rể tôi sở hữu chị gái tôi là đầy đủ rồi. Không thèm loại loại mến chen chân vô mái ấm gia đình người khác ví như cô đâu." Mục An Phong phun rời khỏi một tràng rồi lái cái Lamborghini, sung sướng chuồn hâu phương anh rể và chị gái.

Bên ngoài đàng đua. "Ra rồi! Ra rồi!"

Nhìn thấy đoàn xe pháo của Hoàng Kim Long xuất hiện tại, đảm con cái con cháu của phòng chúng ta Tiêu thường rất phấn khích.

"Mọi người trình bày coi, Tiêu Thanh đã biết thành tiến công bị tiêu diệt chưa?" Tiêu Vũ cười cợt căn vặn.

"Đó là chuyện đương nhiên!" Tiêu Mẫn nói: "Cậu Hoàng là đàn ông độc nhất của Hoàng gia nhưng mà. Tiêu Thanh vẫn tiến công gãy tay của cậu Hoàng, Hoàng gia hoàn toàn có thể ko giết mổ bị tiêu diệt cậu tớ được à?"

Tiêu Ninh nói: "Cho mặc dù khồng hề bị tiến công bị tiêu diệt thì cũng tàn truất phế rồi.” Mọi người đều gật đầu đồng ý.

Đúng khi cơ, Tiêu Nguyệt ngạc nhiên hét lên: "Anh tía ko có gì, anh tía tài xế Mercedes-Benz của anh ý ấy rời khỏi rồi!"

Mọi người nghe vậy thì nhìn lịch sự. Một cái Mercedes-Benz, một cái Lamborghini đang được theo lần lượt lái ra bên ngoài.

Bọn chúng ta đều đã biết cái

Mercedes-Benz này bởi Mục Thiên Lam vậy lái, còn cái Lamborghini là xe pháo của Tiêu Vũ. Lúc này Mục An Phong đang được lái nó.

"Có chuyện gì vậy?" bầy chúng ta đều

choáng váng. "Ha ha!"

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Đúng thời điểm hiện tại, Mục An Phong lái Lamborghini tạm dừng sát bên Tiêu Vũ rồi cười cợt đắc ý: "Tiêu Vũ cơ, kể từ ni về sau cái Lamborghini của anh ý được xem là của tôi. hốc Tết xong xuôi, anh cần đi làm việc giấy tờ thủ tục chuyển nhượng ủy quyền lại mang lại tôi đấy biết ko. Nếu ko thì tôi tiếp tục bảo anh rể tiến công bị tiêu diệt anh!"

"Cậu mong muốn..." Tiêu Vũ mong muốn tiến công cậu tớ, tuy nhiên nhịn lại rồi tò mò mẫm hỏi: "Anh rể của cậu không biến thành Hoàng gia giết mổ sao?"

"Không nhé." Mục An Phong rung lắc đầu: "Anh rể của tôi vẫn sinh sống chất lượng tốt, ngược lại là Hoàng gia này đã chỉnh