chiếm đoạt em dâu

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số phiên đọc/download: 846 / 5

Bạn đang xem: chiếm đoạt em dâu

Cập nhật: 2017-09-24 23:13:20 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 105: Ngoại Truyện 7 - Giang Doãn Chính Chương 9: Ngày Mai Chúng Ta Kết Hôn Đi Phần 3

"A

Chính, em căng thẳng mệt mỏi."

Mấy thời buổi này, Ngưng Lộ bỏ dở việc thường ngày nằm trong ông xã đi làm việc, ngược lại mách bảo Thẩm Tâm Tinh đi dạo mọi chỗ. Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Tình các bạn của phụ nữ giới có những lúc cho tới thiệt là vi diệu, rõ rệt mới nhất biết nhau ko từng nào ngày đang được hoàn toàn có thể trở nên các bạn đảm bảo chất lượng không tồn tại gì cất giấu nhau.

Cho nên, chiều trong ngày hôm qua khi cô và Ngưng Lộ mua sắm loại về, Ngưng Lộ rằng với cô tối ni ham muốn nhị người chúng ta cho tới căn nhà cô ấy ăn cơm trắng, cô kể từ chối thế nào thì cũng ko được.

"Này, lúc này em với Ngưng Lộ ko cần đặc biệt thân mật sao? Truyện được fake ngữ bởi TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đônSợ đồ vật gi chứ? Mạnh đã và đang gặp gỡ qua loa, ko khiếp sợ đích không? Nói cho tới em biết, cậu tớ trong nhà chỉ là 1 con cái cọp giấy tờ tuy nhiên thôi." Sợ cô hồi vỏ hộp, khi thoát ra khỏi cửa ngõ cầu thang máy, Giang Doãn Chính cúi người xuống, ở mặt mày tai của cô ý nhẹ nhàng tiếng nói.

"Làm sao với thể?" Thẩm Tâm Tinh ko tin! Dù là ngày bại liệt trông thấy vẻ mặt mày nữ tính của anh ấy ấy, tuy nhiên song con cái cọp giấy?

"Không tin tưởng, lát nữa em tiếp tục biết."

Không cần thiết ngóng, Thẩm Tâm Tinh một vừa hai phải nhập cửa ngõ tuy nhiên hoàn toàn có thể thấy được. Bởi vì như thế, nhập cảm biến của cô ý a ma tơ giới tài chủ yếu luôn luôn đôi mắt cao hơn nữa đầu, ko câu nệ rằng cười cợt tuy nhiên đang diện tạp dề đang được tuy nhiên bưng thực phẩm kể từ nhập nhà bếp rời khỏi nhằm bên trên bàn, tuy nhiên Sở phu nhân thì đang được phía trên ghế rơi lon đùa trò đùa với con cái trai!

Nhìn thấy chúng ta lên đường nhập, Ngưng Lộ nhằm máy chơi trò chơi nhập tay xuống, chạy tới: "Tâm Tinh, A Chính, ở đầu cuối nhị người cũng cho tới. Hoan nghênh nhị người. Sở Trí Tu, qua loa trên đây kính chào chất vấn nào là."

"Chào chú A Chính, kính chào dì." cũng có thể thấy được công tử căn nhà chúng ta Sở rất cần phải lễ luật lệ rộng lớn, sinh dục nam kính chào khách hàng tuy nhiên đôi mắt chằng tách máy chơi trò chơi, đó là loại kính chào gì chứ.

"Tâm Tinh, thiệt van lỗi. Sở Trí Tu nó không tồn tại lễ luật lệ." Kèo Thẩm Tâm Tinh ngồi xuống ghế rơi lon, Ngưng Lộ xấu xa hổ rằng. Cái thằng Sở Trí Tu này, hoàn toàn có thể nể mặt mày một tí không? Chuyện này thực hiện cho tới uy nghiêm trang của những người thực hiện u như cô vứt đâu rồi?

"Dì Tâm Tinh, lúc nào thì dì và chú A Chính kết hôn?" Được rồi, u đang được rằng cậu như thế, vậy cậu cũng ko thể ko nhìn chứ?

"Dì......" Thẩm Tâm Tinh ko ngờ Sở Trí Tu tiếp tục chất vấn yếu tố thẳng như thế, khuôn mặt đỏ lòm không còn cả lên. Thật là tổn thất sĩ diện. Cô cần vấn đáp thế nào là đây?

"Sở Trí Tu, con cái chất vấn chuyện gì vậy? Không banh mồm còn nâng rộng lớn." Ngưng Lộ nạm gối ôm ném về phía nam nhi. Mấy thời buổi này chúng ta đi dạo đặc biệt hạnh phúc, tuy nhiên tuy nhiên, về chuyện kết duyên thì không người nào rằng cho tới. Mặc mặc dù A Chính cũng cho tới tuổi hạc kết duyên, tuy nhiên tuy nhiên, kết duyên mặc dù sao cũng chính là chuyện nhị người. Sao chúng ta hoàn toàn có thể tham gia rất nhiều được?

"Em trở xuống nhà bếp coi test với gom gì được ko." Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Hai u con cái căn nhà chúng ta Sở lại chính thức trận chiến ném gối. Tâm Tinh trông thấy mối quan hệ u con cái chúng ta thân thiết như thế, trong trái tim cũng có thể có chút hâm mộ. Nếu như, ban sơ cô đồng ý kết duyên với A Chính, chắc chắn rằng cũng có thể có con cái rồi nhỉ?

Nhưng tuy nhiên, nhập 2 năm qua loa, anh ko hề nhắc mặc dù có một phiên, tuy nhiên cô, đương nhiên sẽ không còn dữ thế chủ động rằng. Bây giờ cô thậm chí còn với tâm trí ham muốn sinh con cái với anh.

Một đứa nhỏ tương đương cô hoặc tương đương anh, với cần thực hiện cho tất cả những người tớ đặc biệt mong đợi không?

"Tâm Tinh, ko cần thiết đâu. Xong ngay lập tức bại liệt mà! Sở Mạnh, hoàn toàn có thể ăn được chưa?" Ngưng Lộ thấy Tâm Tinh đứng lên, vội vã gọi cô lại.

Bọn chúng ta là khách hàng, sao hoàn toàn có thể nhằm em ấy thực hiện chứ? Hơn nữa ck cô thực hiện đặc biệt nhanh chóng, ko cần thiết người không giống nhúng tay đâu.

"Xong ngay tắp lự trên đây."

"Tâm Tinh, tất cả chúng ta cứ ngóng ăn là được." Nói chuyện với Sở Mạnh xong xuôi, Giang Doãn Chính tiếp cận đè cô xuống, ngồi xuống kề bên cô.

"Chú A Chính......" Sở Trí Tu ngồi đối lập Giang Doãn Chính, trước bại liệt tía rằng đời này chú Chính chỉ biết kết duyên với máy vi tính, vậy thời điểm hôm nay sao lại dẫn dì xinh đẹp mắt này tới? Mới một vừa hai phải rồi không tồn tại người vấn đáp thắc mắc của cậu, tuy nhiên tuy nhiên, với vướng mắc tuy nhiên ko được trả lời ko cần là thói quen thuộc của cậu, vì vậy, cậu tính chất vấn chú A Chính.

"Yên tâm đi! Chú A Chính kết duyên chắc chắn chào con cái và Tiểu Điềm Điềm thực hiện hoa đồng, lý tưởng chưa?" Đã với người nhanh chóng mồm rằng trước.

"Chú A Chính, con cái mới nhất ko cần thiết thực hiện hoa đồng." Truyện được fake ngữ bởi TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đônSở Trí Tu bĩu môi, phiên trước ở hít lễ chú A Tự, cậu tổn thất mặt mày bị tiêu diệt lên đường được, sao cậu hoàn toàn có thể nhằm chuyện này nối tiếp xẩy ra chứ?

"Con rằng không thích thực hiện là ko thực hiện được sao?" Tiểu Điềm Điềm ko Chịu đâu nha.

"Chú A Chính, con cái ham muốn gom tía." Sở Trí Tu kiêng dè nhất là kẻ không giống ở trước mặt mày cậu rằng cho tới Điềm Điềm, người các bạn nhỏ luôn luôn ko thao tác làm việc căn nhà thiệt nhanh chóng tách lên đường.

"Sở Trí Tu, con cái ko cần thiết nhiều chuyện đang được là gom rồi." Thấy nam nhi chạy cho tới thiếu hụt chút nữa vấp nhập ông ck đang được bưng canh, Ngưng Lộ thét chói tai kéo cậu lên đường.

Bữa bữa tối còn ko chính thức, tía người thân chúng ta Sở đang được náo nhiệt độ lên.

"Có cần đặc biệt hâm mộ không?" Đưa tay kéo cô nàng đang được nhìn cho tới tổn thất hồn ôm nhập vào ngực, Giang Doãn Chính lên khẩu ca.

"Có chút không đủ can đảm tin tưởng." Hai đôi mắt Tâm Tinh còn đặt điều bên trên người Sở Mạnh, hoá ra là thế giới thiệt sự hoàn toàn có thể với thật nhiều mặt! Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Ai dám tin tưởng người nam nhi nhanh chóng nhẹn, tháo dỡ vạt nhập nhà bếp lại là Sở Mạnh chứ?

"Tâm Tinh, tất cả chúng ta nhanh chóng một ít sinh một đứa nhỏ đã có được không?" Người nào là bại liệt không tồn tại ý đảm bảo chất lượng rằng.

"A Chính......" Cuối nằm trong Tâm Tinh tịch thu ánh nhìn, trời ạ, sao anh nói theo một cách khác tiếng như thế trong nhà người khác?

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

"Em ko cảm nhận thấy nhập căn nhà nổi tiếng trẻ em con cái quan trọng náo nhiệt độ sao? Tiểu công chúa căn nhà chúng ta còn ko ở trên đây, nếu như không thì còn kinh hoàng hơn thế nữa."

"Ừ." Thật rời khỏi thì cô cũng quí trẻ em con cái.

"Vậy tối tất cả chúng ta ngay tắp lự dẫn đến một đứa đi?"

"Sao anh lại như vậy?" Vung tay đấm nhập người anh.

"Được rồi, hoàn toàn có thể ăn cơm trắng rồi. Hai người ko cần thiết thân thiết nữa đâu."

Bữa bữa tối này kha khá hạnh phúc và ấm cúng, các bạn đảm bảo chất lượng nhiều năm ở đầu cuối không hề đơn độc lẻ bóng nữa, nhìn sao cũng là 1 chuyện đang vui mừng.

Bầu trời, vô vàn ánh sao …

Trong một ban đêm bão táp nhẹ nhàng thế này, nằm trong tình nhân vết cầm tay nhau lên đường bên dưới trời sao điểm khu đất khách hàng quê người là chuyện ấm cúng, mãm nguyện biết bao.

"Tâm Tinh." Giang Doãn Chính ngừng bước lại.

"Ừ." Thẩm Tâm Tinh ngước đôi mắt. Truyện được fake ngữ bởi TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

"Chúng tớ chia ly thôi." A, anh, anh rằng gì vậy?

"Tâm Tinh, anh ham muốn chia ly với em."

"...... Hả." Cô ko biết thể trạng bản thân giờ phút này thế nào, cô chỉ cảm nhận thấy ngược tim trở thành nhức, đặc biệt nhức, đau tới chuẩn bị ko thở nổi. Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Sao anh đùng một phát bên dưới trời, nhập một ban đêm đảm bảo chất lượng đẹp mắt như vậy này rằng chia ly với cô?

Không cần là anh đang được ngán ghét bỏ cuộc sống đời thường với cô chứ?

"Trải qua loa bao nhiêu ngày tâm trí kỹ lưỡng, anh cảm nhận thấy tất cả chúng ta ko phù hợp thực hiện bè bạn trai gái. Nếu đang được suy nghĩ rõ rệt thì cảm nhận thấy ko quan trọng kéo dãn, vì vậy lúc này phân tích với em. Em tiếp tục đồng ý chứ?"

"Tâm Tinh, chớ khóc." Đau lòng ôm cô nhập lòng, cô nàng ngốc này.

Cô nào là với khóc chứ? Nhưng tuy nhiên, nước đôi mắt cứ tự động hóa chảy, không khô ráo, đậm đậm, tuy vậy nó không tồn tại giờ động. Cắn chặt môi, cúi đầu. Sao anh hoàn toàn có thể như vậy?

Lúc cô đưa ra quyết định sinh sống đầy đủ đời mặt mày anh thì anh lại rằng tiếng phân tách tay? Đây là chuyện gì chứ? Là ai đó đã rằng chắc chắn tiếp tục đợi cho tới Lúc cô đồng ý? Chẳng lẽ là giả dối sao?

"Đứa ngốc, tất cả chúng ta đang không phù hợp thực hiện bè bạn trai gái rồi, tất cả chúng ta cần thực hiện bà xã ck. Tâm Tinh, rằng cho tới anh biết, em với ưng ý gả cho tới anh không?"

"Giang Doãn Chính, cái thương hiệu khốn kiếp này, làm thế nào anh hoàn toàn có thể như vậy?" Giống như thể ko thể tin tưởng nhìn anh, xúc cảm của cô ý kể từ điểm thấp nhất chạy trực tiếp tới điểm tối đa.

Rất đảm bảo chất lượng, Giang Doãn Chính, anh khá lắm!

"Bằng lòng ko, Tâm Tinh?" Trời ạ, cô nàng này nổi cơn phẫn nộ thiệt là khiếp sợ, anh làm thế nào tiếp tục nghĩ rằng cô điềm tĩnh, đảm bảo chất lượng tính chứ? Nhìn anh, ko cần là làm những công việc cô thể hiện tính xấu xa rồi sao?

"Em ko muốn!" Đạp mạnh nhập chân anh, khi anh kêu rên, Thẩm Tâm Tinh đẩy anh rời khỏi chạy lên đường. Thật là vượt lên trên xứng đáng, với người nô giỡn như thế sao?

"Tâm Tinh, Tâm Tinh, anh yêu thương em, đặc biệt yêu thương em......" Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Người nam nhi người mẫu chân dài ko bao nhiêu bước đang được theo kịp, ôm cô nhập vào ngực.

"Anh rời rời khỏi, anh lại ham muốn gạt em cần không?"

"Anh nào là có? Anh ko lúc nào gạt em cả." Lừa cô là ko tính sao? Thế tuy nhiên câu anh không đủ can đảm nói!

"Có thiệt không?"

"Thật, vậy em với yêu thương anh không?"

"Yêu." Tính đến lúc này cũng sẽ không còn giả dối, cũng ko rằng tiếng ngược bổng tâm, cô chỉ nói theo một cách khác như thế.

"Vậy ngày mai tất cả chúng ta kết duyên lên đường." Truyện được fake ngữ bởi TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

"Như vậy với vượt lên trên nhanh chóng không?"

"Làm sao tuy nhiên nhanh chóng chứ? Nói ko chừng nhập bụng em đang được con cái của tất cả chúng ta rồi."

"Anh rằng dòng sản phẩm gì?" Cô luôn luôn nốc dung dịch tuy nhiên, sao hoàn toàn có thể có?

Xem thêm: cô ấy không đáng yêu

"Không với gì. Chúng tớ về căn nhà lên đường." Thuốc cô nốc kể từ nửa năm vừa qua đang được sớm bị anh thay đổi trở nên Vi-Ta-Min rồi.

Ai, tính năng này rốt cuộc là ai tính kế tiếp ai thì khó khăn phân tích.

---oOo--- HOÀN ---oOo---