CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT 6.16

 - 
*

Irelia

Nội tại tăng kháng hiệu ứng dựa trên chêch lệch quân số thân hai bên, cầm vì dựa trên số đối thủ xung quanh.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.16

Irelia là loại tướng rất có thể biến ăn hại thành lợi thế. Cô thậm chí là đã đẩy lùi lực lượng Noxus xâm nhập chỉ cách số quân ít ỏi, tuy vậy nội tại của cô lại không thể hiện được chủ đề đó; nó chỉ khiến cho cô khó bị khóa cứng hơn trong giao đấu tổng thôi. Nội tại mới giờ sẽ giám sát số lượng đồng minh cũng như kẻ địch trong một khoảng cách ngắn hơn để người thương tèo Xerath ở tuyến đường sau không làm hỏng biểu diễn của bạn.

*
Nội tại - niềm tin Ionia


bỏNGƯƠI KẸT LẠI ĐÂY VỚI TA RỒI không hề tăng chống hiệu ứng dựa trên mỗi số tướng mạo địch xung quanh nữa
mớiCÀNG ĐÔNG CÀNG VUI giờ đồng hồ tăng kháng hiệu ứng dựa vào chênh lệch số tướng mạo địch so với số tướng liên minh xung xung quanh (Irelia được tính là 1 trong đồng minh):

*
R - Lưỡi kiếm Ưu Việt


SỬA MÔ TẢ Sửa lỗi biểu lộ Lưỡi tìm Ưu Việt tăng thêm theo 70% ngay cạnh thương thứ lý cộng thêm, đáng ra là 60% (giá trị thực ko đổi)
*

Leona

Ánh dương lại tỏa rực rỡ.

Chúng tôi vừa mới cho Leona thêm nhiều cách để dùng nội tại, nhưng fan chơi Leona thường đắn đo Ánh Sáng phương diện Trời góp bao nhiêu sát thương mang lại giao tranh. Nếu phần lớn thứ cụ thể hơn, tầm ảnh hưởng của Leona đang dễ nhận thấy hơn nhiều.

*
Nội trên - Ánh Sáng mặt Trời


mớiÁNH SÁNG RÕ RÀNG giờ hiển thị cho Leona khi đồng minh gây tiếp giáp thương bởi nội trên Ánh Sáng khía cạnh Trời
*

Lulu

Giảm hồi chiêu W. Tăng tốc độ đánh cùng thêm.

Lần trước, chúng tôi đã chỉnh sửa để giảm bớt sức khỏe khoắn đi đường solo của Lulu. Sau khoản thời gian chờ cát vết mờ do bụi lắng xuống, giờ chúng tôi thấy đã đến lúc để cô bao gồm lại vài ba phần quyền năng. Cô đang rất được mài giũa thành một "thuật sư cho chủ lực đánh thường" trải qua việc nâng tần suất ảnh hưởng các bùa lợi nhưng cô sở hữu lại.

*
W - thay đổi Hóa


*

Mordekaiser

Chỉnh sửa lại trí thông minh tự tạo của Linh Hồn.

*
R - Bắt Hồn


BÁM ĐUỔI MỤC TIÊU lúc bị mất tầm nhìn, Linh Hồn đuổi theo mục tiêu đến địa chỉ xuất hiện cuối cùng của chúng
THEO SAU TA? rất có thể ra lệnh đến Linh Hồn đi theo Mordekaiser bằng cách bấm R hoặc alternative text + chuột cần vào hắn
NHÀN CƯ VI BẤT THIỆN vong linh tìm mục tiêu để tiến công sau 8 giây không có tác dụng gì, ưu tiên tướng và trụ rộng so cùng với lính
KHÔNG NGHE RÕ À? vong hồn không bỏ đòn tiến công thường khi được ra lệnh tấn công một solo vị đã trở nên nó tấn công
*

Nautilus

R có tác dụng choáng tất cả phương châm nó đi qua.

Xem thêm: Quy Định Thế Nào Là Nhà Tạm Là Gì ? Xây Nhà Tạm Có Phải Xin Cấp Phép Không?

Nautilus là tướng phải chọn mang lại ai thích hủy hoại và chế ước khắp những nơi. Các đợt giảm sức mạnh thường xuyên vào tiếp giáp thương đã khiến cho hắn yếu vậy đi nhiều, nên cửa hàng chúng tôi quyết định triệu tập vào kĩ năng chia giảm đội hình địch của hắn. Thủy Lôi Tầm nhiệt vẫn cực mập khi khóa cứng phương châm ưu tiên, nhưng bạn chơi Nautilus có kĩ năng nên được tưởng thưởng nhiều hơn thế khi để chiêu cuối chuẩn.

*
R - Thủy Lôi tầm Nhiệt


*

Sona

Giảm tốc độ di chuyển tăng cho bản thân của E. Hạ sút giảm hồi chiêu của R ở những cấp đầu.

Thay đổi vừa mới đây cho Sona sẽ củng cố kỉnh đặc điểm cung cấp đa dụng cùng với chỉ số ngày càng tăng cao, nhưng sức mạnh của cô được diễn tả hơi sớm quá. Năng lực đó nên tăng ngày một nhiều theo thời gian, và kẻ địch cần phải có cơ hội trừng phát Cầm phái nữ cho những sai lạc của cô trước khi cô bẻ khóa ngưỡng sức khỏe cuối trận.

*
E - phiên bản Nhạc Tốc Độ


*
R - Khúc Cao Trào


*

Viktor

Tốc độ tốc đa của R chậm rãi hơn, nhưng tốc độ tối thiểu sẽ cấp tốc hơn. R ban đầu giảm tốc độ sớm hơn. "Hoàn lại" tăng tốc đã bị loại bỏ.

Cập nhật thân mùa giải mang đến chiêu cuối của Viktor là khẳng định của chúng tôi cho vấn đề Viktor nên gồm một Bão Điện tự toàn thời hạn nhờ vào việc chọn vị trí nguy hiểm hoặc bao gồm trợ góp từ đồng đội. Hắn còn cách mục tiêu đó không xa, nhưng công ty chúng tôi đã thấy rất nhiều trường thích hợp Bão Điện trường đoản cú hạ gục đối thủ mà không yêu cầu đến Viktor xuất xắc ai khác hỗ trợ. Tốc độ di chuyển của nó cần phải điều chỉnh để Viktor nên đến sát hơn - hoặc dựa vào khống chế - để lưu lại nạn nhân bên trong đó.

*
R - Bão Điện Từ


Trong bản 6.15, cửa hàng chúng tôi đã ra mắt tính năng cho thấy thời gian hàng chờ sẽ dài lâu hoặc ngắn lại hơn nữa bao nhiêu dựa theo vị trí được chọn.

Xem thêm: Game Keep Talking And Nobody Explodes Việt Hóa, Bomb Defusal Manual

Thời quầy hàng chờ có thể đổi khác rất nhiều tùy theo vị trí bạn chơi chọn, nên shop chúng tôi thêm thời gian dự kiến kia vào lựa chọn vị trí. Giờ chúng ta có thể quyết định xem bạn muốn vào trận hơn hay như là muốn có vị trí chính hơn.


BẢNG THỜI GIAN chọn vị trí giờ đồng hồ hiển thị lúc nào và đến mức độ làm sao vị trí tác động đến thời quầy bán hàng chờ dự kiến
Sửa lỗi R - mong Vồng buổi tối Thượng của Lux không gây sát yêu quý lên tướng mạo trúng đề nghị nếu Lux ko thể nhận thấy họR - Phi Hồ của Ahri, Q - Lao Tới của Fiora, cùng E - Điện Tích Cầu của Xerath không còn bắn theo những hướng kỳ quặc nếu thực hiện khi trỏ chuột đang di trên bản đồ nhỏQ - Nhào Lộn của Vayne giờ tạo đúng giáp thương lên nhà bộ đội và bên chínhR - Nguyện Ước của Soraka giờ tăng đúng vận tốc đánh thêm vào đó của Lư hương thơm Sôi Sục lên liên minh cô hồi ngày tiết từ xaCầu của Orianna không thể bị biến mất (về đồ dùng họa) cho đến lần cần sử dụng phép tiếp theo nếu đồng minh bị đánh gục khi đang mang nóSửa lỗi kẻ thù trúng nhiều viên đạn từ đòn tấn công thường của Graves chỉ bị một điểm Rìu ĐenHồi chiêu quyền lực Bất Diệt không còn bị đặt lại lúc Yasuo thử sử dụng E - Quét Kiếm lên phương châm hắn vừa lướt quaSửa lỗi Tibbers sẽ thường xuyên hủy tấn công nếu khách hàng lệnh đến nó tấn công một đơn vị chức năng đã tiến công trước đó rồiBản sao của tướng không hề lấy một phần vàng thưởng thêm hủy diệt Trụ ĐầuVinh quang đãng Chân thiết yếu giờ tăng đúng tốc độ dịch rời khi đi về phía bản sao của tướngTwisted Fate không hề hủy biến đổi về khi nhận phím tắt của E - Tráo Bài ở cấp 2 hoặc hơnHiệu ứng hình ảnh hào quang của DJ Sona cùng Sona trả Lập tăng kích cỡ để trùng cùng với các đổi khác lối chơi gần đâyW - Đường Hầm Tăm Tối của Thresh Nỗi sợ hãi Sâu Thẳm cùng Thresh cửa hàng Quân lại tạo ra vệt tia nắng sau đèn lồng lúc Đường Hầm đen tối được sử dụngThanh tiết của Fizz Thỏ Phục Sinh sẽ về đúng chỗGói đa sắc hồng của Tristana Hỏa Tiễn không còn sử dụng cảm giác hình ảnh cơ phiên bản của TristanaNami biển cả Sâu không còn tiếp tục nói khi tùy chọn âm thanh giọng nói bị loại bỏ hóaE - Mưa Đạn của Miss Fortune Tiệc hồ bơi không còn khiến dừa đập vào tín đồ khác từ những hướng kỳ quặc trong một trong những trường hợpBraum Đồ Long không thể bị mờ đi trong nháng chốc sau khi sử dụng chiêuCác yếu tố liên quan đến bùa lợi (như dây chuyền Chữ Thập) giờ vẫn trỗi dậy cùng rất Azir Thần mộ trong hoạt ảnh biến vềLàm mượt vân phủ bề mặt của SIÊU PHẨM: KatarinaTư thế bước đầu và dứt của Syndra trong hoạt ảnh biến về đã được sửa lại cho mượt hơnTay Shyvana siêu nhân Thiên Hà không còn bị kéo dãn dài trong hoạt ảnh chết