Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.10

 - 

Trong bản 6.10 này, các Rioter đã thực hiện chỉnh sửa, update những nội dung trước đó mà mình tung ra trong bạn dạng 6.9. Rất nhiều trang bị, những thay đổi tướng và cả tướng tá mới đang rất được Riot theo dõi và quan sát kĩ càng để đưa ra đa số cân bằng phù hợp nhất cùng với trò chơi. Vị tướng mạo 131 của Liên Minh lịch sử một thời – Taliyah, Phù Thủy Đá đã lộ diện trên Đấu trường Công Lý, cùng hãy xem những tester của Riot nói gì về vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.10

“Chào những bạn,

Chào mừng chúng ta đã quay trở về với Tiêu Điểm bạn dạng Cập Nhật! cửa hàng chúng tôi là đội thử nghiệm game của Riot, một đội những bạn chơi Liên Minh gồm kĩ năng, trình độ cao – fan sẽ đảm nhận trọng trách thử nghiệm tất cả những sản phẩm (thử nghiệm quy trình đi đường, phân tách tính cạnh tranh, …) và giới thiệu những ý kiến cho đội thiết kế.

Cứ mỗi nhị tuần (thời gian ra bạn dạng cập nhật mới), chúng tôi lại tổ chức trao đổi để nói tới meta cũng như mức độ thăng bằng của phiên bản cập nhật đó. Hãy nuốm lấy cơ hội này để hỏi chúng tôi bất kể câu hỏi nào tương quan tới trò chơi.

Trong phiên bản này, Taliyah đã ra mắt trên Đấu ngôi trường Công Lý, cùng Blake Soberanis (người test nghiệm thiết yếu Taliyah) sẽ lời giải mọi thắc mắc của các bạn về cô nàng pháp sư mới này. Để hoàn toàn có thể rõ hơn, các bạn có thể xem lại quá trình thử nghiệm trên PBE của Blake tại đây .

Xem thêm: Download Feeding Frenzy 2, Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé, Feeding Frenzy 2 Download (2022 Latest)

Blake “Sobe” Soberanis

Taliyah là một trong những tướng tôi yêu thích nhất, do bộ năng lực của cô người vợ này khá dễ hiểu, dẫu vậy muốn đạt mức ngưỡng cao thủ thì vẫn mất một khoảng thời gian (tôi luôn cảm thấy mình học được thêm gần như thứ mớ lạ và độc đáo về Taliyah mỗi lúc tôi sử dụng vị tướng này).

*

Cô nàng này có một lượng cạnh bên thương cơ phiên bản rất lớn, bên cạnh đó, lượng tỉ lệ thành phần của các năng lực cũng không thể tệ chút nào, nhất là kĩ năng Q; đấy là một kĩ năng sát thương rất cao nhưng thời gian hồi chiêu lại vô cùng thấp, với nó chỉ bị tiêu giảm một chút trên những vùng Đất trở nên Đổi cơ mà thôi. Nó chính là lý do lý do Taliyah sẽ có thể đảo con đường rất tốt; đơn giản dễ dàng thôi, bạn sẽ có thêm lượng tốc độ dịch chuyển sang mọi đường khác, và tại phần nhiều nơi đất còn nguyên vẹn, lượng tiếp giáp thương gây ra sẽ là buổi tối đa.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Android Giá Rẻ Cấu Hình Mạnh, Pin Trâu Tốt, Top 8 Điện Thoại Giá Rẻ Cấu Hình Cao Cực Hấp Dẫn

Nhờ vào lượng tỉ lệ sức khỏe lớn của mình, Taliyah hoàn toàn có thể sử dụng một lượng sức khỏe phép thuật nhỏ dại cũng hoàn toàn có thể lăn cầu tuyết đối phương, mặc dù nhiên, cũng cũng chính vì thế nhưng mà khi Taliyah bị kẻ thù dẫn trước, cô thanh nữ này sẽ chịu nhiều áp lực đè nén và trở ngại hơn một vị tướng tá bình thường. Tuy mạnh dạn nhưng không phải là Taliyah có thể thắng số đông kèo, để sở hữu được đều trang bị buộc phải thiết, tạo áp lực đè nén lớn lên đối phương thì bắt buộc Taliyah phải cấu hình thiết lập những pha giao tranh trên toàn phiên bản đồ.

*

Bên cạnh đó, trong phiên bản 6.9 cũng có rất nhiều những rứa đổi. Lắp thêm mới, các vị tướng được gia công lại, và những hệ thống cũng rất được thay đổi. Với mặt hàng tá những sửa đổi mới bởi thế cho trò chơi, họ sẽ buộc phải mất mặt hàng tuần để hoàn toàn có thể tiếp cận với chúng. Nếu khách hàng có bất kể thắc mắc gì, hãy để lại ở phần phản hồi phía dưới!