Chi tiết bản cập nhật 10.15, chi tiết bản cập nhật lmht 10

 - 

Gần đây, xã hội LMHT sẽ xôn xang về teaser với phần nhiều nhắc nhở về một sự khiếu nại Khủng sắp ra mắt trong game. Trong sự kiện lần này Riot đang không ngừng mở rộng câu chuyện Đại Suy Vong xung quanh Viego.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 10.15, chi tiết bản cập nhật lmht 10

Trước hết là vào phiên phiên bản xuất hiện thêm Senmãng cầu, sau là phiên bản thân Viego với vừa mới đây duy nhất là Gwen. Qua đông đảo công bố về Viego trong số phiên phiên bản này với trong phiên bản LMHT 11.14 sắp tới đây. Sẽ tất cả một trận chiến biến hóa toàn thể nhân loại Liên Minh Huyền Thoại.

Sự kiện lần này đang có tên Vệ Binh Ánh Sáng (Sentinels of Light) đang reviews vào trong ngày 8/7, sẽ có một vài trang phục mới dành riêng cho Gragas, Vayne... Cùng cùng với Akshan sẽ lộ diện với bốn phương pháp là một trong vị tướng mới nhằm gia nhập team Vệ Binch Ánh Sáng nhằm cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Viego.


Trang phục Vệ Binch Ánh Sáng LMHT 11.14

Graves và Vayne tất cả xiêm y Vệ Binc Ánh Sáng new với sẽ nằm trong loại thời gian của tình tiết LMHT. Nó cũng như Graves Thời Niên Thiếu (Cutthroat Graves) và Twisted Fate Thời Niên Thiếu (Cutthroat Twisted Fate).

Xem thêm: Giới Thiệu Hệ Điều Hành Kali Linux, Kali Linux Là Gì

Màu sắc bao gồm của bộ skin Vệ Binch Ánh Sáng vẫn là color quà với White, rất hoàn toàn có thể cả nhì bộ phục trang này sẽ bên trong tủ đồ bộ đồ huyền thoại của tất cả Graves với Vayne. Cùng cùng với Senmãng cầu, Lucian, Gwen với Askhan, toàn bộ sẽ phía trong team Vệ Binch Ánh Sáng ngăn chặn lại Viego.


Tướng mới LMHT 11.14

Akshan được rò rỉ thông tin từ bỏ Tốc Chiến và đang là vị tướng tá tiếp theo của LOL. Đây đang là 1 tướng mạo xạ thủ mặt đường giữa đấu tay song tốt cùng kỹ năng dịch chuyển rất tốt. Anh đã nhập vai trò đặc trưng so với team Vệ Binh Ánh Sáng.


Tiếp theo sau đó rất có thể đang là 1 trong vị tướng Yordle bắt đầu trong phiên bạn dạng LMHT 11.15 tiếp theo. Một vị Pháp Sư Yordle cau có cùng là người chủ của mèo Yuungươi có tên là Norra. Đây cũng là 1 nhân thứ tương đối đặc biệt vào sự khiếu nại Đại Suy Vong.

Xem thêm: " Empathetic Là Gì ? Có Phải Xáo Xào Chữ Nghĩa Thành “Thấu Cảm”?

Mặc dù chưa xuất hiện lên tiếng chắc chắn rằng rằng Norra đã trình làng vào phiên phiên bản LMHT 11.15 tuy nhiên với đa số thông tin được hé lộ từ bỏ các phiên phiên bản trước, cộng thêm một số báo cáo bên trên một vài diễn đàn thì chắc chắn Norra đã sớm lộ diện.

Đó là 1 trong vài ba ban bố về việc khiếu nại Vệ Binh Ánh Sáng sắp tới đây vào LMHT, nếu như gồm thêm lên tiếng gì mới


Game - Trò chơi
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện thiết bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA