Chị Ơi Em Muốn Được Yêu Chị

 - 

Nhưng không có nghĩa là em không có quyền hi vọng, mong muốn rằng nếu như chị gồm tình cảm với em, chị sẽ mang đến em một thời cơ được ở sát bên chị. Em phải liều với cảm tình của mình, buộc phải thổ lộ lòng mình dù rằng hoàn toàn có thể em sẽ cảm nhận lời phủ nhận phũ phàng.

Bạn đang xem: Chị ơi em muốn được yêu chị

Không biết chị vô trọng điểm hay chị cố tình làm lơ em, như không nhận ra sự thật tình mà em dành cho chị. Họ đã quen thuộc nhau 3 năm. Thời hạn đó quá dài để em hiểu được sự và lắng đọng trong từng lời nói của chị, sự tự tin trong phong thái nói chuyện, sự hiền khô từ trái tim. Cùng cũng quá đủ để em nhận ra, chị thật sự là người con gái đáng yêu thương biết nhường nhịn nào. Em đã quyết lựa chọn chị, dính theo chị, nhất định phải là người bầy ông của chị dù cho chị hơn em 4 tuổi.

Chị đừng nghĩ bạn ta bảo ‘tình yêu thương không biệt lập tuổi tác’ chỉ là định hướng thôi nhé. Có thật đó chị, người ta vẫn có thể yêu nhau thậm chí là là người con gái hơn người bọn ông đến gần chục tuổi. Lý do lại không có tình yêu như vậy chứ, ai phương pháp làm em thì ko được yêu thương chị, bắt buộc không?

Chị đừng nghĩ fan ta bảo ‘tình yêu không rõ ràng tuổi tác’ chỉ là triết lý thôi nhé.(ảnh minh họa)

Chị có thể coi em là đứa trẻ con ngốc nghếch, rồi đang tặc lưỡi nếu như ai kia phát chỉ ra em ham mê chị, chị có thể sẽ cười cơ mà rằng: “Gớm, yêu thương gì cậu ấy, tất cả tí tuổi ấy mà”. Em biết, chị gồm quyền nghĩ về thế, vày em kém chị phần đông 4 tuổi cơ mà. Nhưng chắc hẳn rằng chị không hiểu, vào chuyện tình cảm, em cực kỳ nghiêm túc chị nhé.


Em đã lớn, vẫn đủ trưởng thành và cứng cáp để có trọng trách với bản thân và tình yêu của mình. Em đã thích chị từ rất lâu, từ mẫu ngày chị dịu nhàng cười khi em có tác dụng sai chuyện gì đó, từ cái ngày chị bảo em, ‘mặc áo nóng vào không lanh’ với từ mẫu ngày chỉ nói rằng: ‘chị bi thương lắm, đi uống rượu thuộc chị nhé’. Ánh đôi mắt ướt ướt của chị khiến cho em cảm giác được chị là cô gái đa sầu, đa cảm, sống nội tâm. Em lưu giữ chị từ mọi lần như thế. Bước đầu cảm thấy càng ngày càng muốn nói chuyện, nhắn tin cùng với chị. Nếu không có thì là đúng đã thiếu đi một việc đặc biệt quan trọng rồi.

Xem thêm: Game Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới 1 1, Game Mario Khó Chơi Nhất

Em yêu thương chị từ khi đó. Em bắt đầu ghét hành vi lấy tay xoa đầu của chị dành riêng cho em, y hệt như một đứa con nít vậy. Em không phù hợp chị hay hotline em là nhóc, cũng không ưa thích chị nói em ‘đồ trẻ con con’. Em đã rất là nghiêm túc, sẽ biết quan tâm cảm hứng của chị. Biết cơ hội nào chị buồn, chị vui để phân tách sẻ. Em sẽ biết nên làm cái gi những thời gian chị cực nhọc chịu, giận dỗi, em còn hiểu từng để ý đến của chị.

Không đâu chị, em không làm toàn bộ những điều ấy để mong muốn trở thành em trai của chị.(ảnh minh họa)

Em luôn luôn hỏi chị rất nhiều khi đi ngủ, hầu hết lúc chị sẵn sàng ăn cơm trắng và tặng hoa chị vào toàn bộ những ngày em muốn, không buộc phải là ngày lễ. Em có thể đến đón chuyển chị mặc dù rằng chị ở chỗ nào, gồm xa cho mấy. Cảm xúc nhớ nhung trong người cồn cào trong em ngày càng lớn và em hiểu, em sẽ yêu chị nhiều như thế nào.

Xem thêm: Paint Thinner Là Gì

Là bé gái, em tin chị hiểu rằng tình cảm em giành riêng cho chị. Chị cũng chào đón nó một cách nhẹ nhàng tuy nhiên chưa bao giờ chị giành riêng cho em động tác cử chỉ thân mật. Chị vẫn luôn luôn nói xa xôi rằng, chị coi em là đứa em trai của chị.

Không đâu chị, em ko làm toàn bộ những điều đó để muốn trở thành em trai của chị. Em muốn đã đạt được tình cảm của chị, sẽ là tình yêu, chứ chưa phải là thứ tình cảm mẹ ích kỉ kia. Chị à, nếu thực sự chị gồm chút cảm xúc nào cùng với em, hãy đối lập với nó, đừng bởi vì sĩ diện bạn dạng thân, đừng vày sợ thiên hạ dị nghị khi chị hơn em mấy tuổi mà làm em tổn thương. Hãy cho em cơ hội, hãy để em được yêu thương chị, thân mật chị, lo ngại cho chị được không? nếu chị đồng ý, hãy mang lại em một câu nói ngọt ngào, một chiếc nhìn chăm lo để em còn hi vọng, còn liên tiếp ở mặt chị suốt chặng đường còn lại, được không?