chỉ muốn làm ông xã của em

                  
                       

Từng ngày từng ngày trôi qua loa, không tồn tại sóng dông tố gì, yên tĩnh ổn định như mặt mũi hồ nước, có những lúc Kiều Y Y cảm nhận thấy tuồng như Sóc Phong yên tĩnh ắng quá mức cho phép, thì tiếp tục vô một khi hạnh phúc trả cô ra bên ngoài nghịch ngợm, cô chắc chắn tiếp tục lựa chọn 1 điểm vô nằm trong náo nhiệt độ, ví như vỏ hộp tối.

Chỉ là ở vỏ hộp tối, anh lại tỉnh bơ thành thục như thông thường, Kiều Y Y dứt khoát bỏ dở.

Bạn đang xem: chỉ muốn làm ông xã của em

Chủ nhật, chúng ta cút vườn thực vật, ở vô vườn thực vật, chúng ta coi đầy đủ loại mẫu mã kỳ kỳ lạ và thực vật thông thường.

Đi mệt mỏi, chúng ta lại ngồi phía trên ghế lâu năm nghỉ dưỡng, xa cách xa sở hữu một đám trẻ em được thầy cô dẫn cút, hạnh phúc líu lo.

Kiều Y Y coi theo dõi ánh nhìn của anh ấy, "Thích trẻ em con cái sao?" Cô ở lân cận vừa vặn hấp thụ nước, vừa vặn chất vấn.

"Không thích!"

Cô ngừng động tác hấp thụ nước lại, cô sửng sốt coi anh, đó là lượt trước tiên cô nghe anh rằng ghét bỏ điều gì vì vậy, thiệt sự là cô vô cùng ngạc nhiên.

"Tại sao?" Cô buông ống hít đi ra, tráng lệ và trang nghiêm coi anh chằm chằm.

Sóc Phong lại lặng lẽ coi đứa trẻ em không ở gần.

Có thiệt là ko mến không? Kiều Y Y cũng ko gọi được xúc cảm ko mến nào là vô đôi mắt anh, tuồng như anh tương đối kỳ kỳ lạ, tuy nhiên nhưng mà những điều cô thổ lộ không tồn tại gì ko đích.

Cô cúi đầu coi, lại thấy anh tợp trộm đồ uống của cô ấy, cô vỗ vô anh, "Muốn tợp thì tự động cút mua sắm, vì sao hấp thụ nước của em?"

Anh mặt dày mày dạn nói: "Uống nước cướp được vô cùng ngon!"

"Anh đầy đủ rồi đấy! Em còn ko tợp đủ!" Cô thơ ngây đẩy anh đi ra, chạy cút.

Xem thêm: tổng giám đốc ác ma quá yêu vợ

Hai người tương tự giống như các đứa bé bỏng ko rộng lớn, tiếng ồn không ngừng nghỉ, tương tự dừng ứ khi nảy đơn thuần ảo giác của cô ấy.

Mùa tấp nập, cây đứng ở nhì mặt mũi kêu xào xạc, lá rụng gold color như bươm buớm bị tiêu diệt cút tiến công thất lạc tài năng cất cánh lượn, lấy đàng cong quỹ tích rớt vào cả vùng khu đất, bám vô bùn.

Sóc Phong cõng Kiều Y Y đứng bên dưới tàng cây, 1 mình coi lá rụng cho tới ngẩn người, khi Kiều Y Y bên trên sống lưng anh lấy nón xuống chất vấn, "Đến điểm rồi?" Cô mệt rũ rời vuốt đôi mắt.

Anh lấy lại niềm tin, kế tiếp cút, Kiều Y Y xoay đầu lại liếc đôi mắt coi vị trí anh vừa vặn tạm dừng, cũng ko phân phát hiện tại đồ vật gi, "Anh vừa vặn coi khuôn mẫu gì?"

"Lá rụng."

"Có gì nhằm nhìn?" Kiều Y Y ngáp lâu năm.

"Y Y, ý niệm hương thụ sự vật của tất cả chúng ta không giống nhau."

Kiều Y Y bĩu môi, "Cái này gọi là bù che lẫn nhau đạt được hoặc không! Nếu là 1 trong những song tình nhân coi sự vật và một ý kiến, thì ko thú vị nhiều, chúng ta trai rằng, a, lá rụng thiệt rất đẹp, nữ giới rằng, đích vậy, coi thiệt rất đẹp . . . . . . Anh đoán coi, tiếp này sẽ như vậy nào?"

Sóc Phong chau ngươi, "Tiếp này sẽ như vậy nào?"

Xem thêm: mau xuyên cứu vớt boss nam chủ hắc hoá

"Kế tiếp là anh coi em, em coi anh, không còn chuyện rồi!" Kiều Y Y vừa vặn rằng, vừa vặn hung hăng gắt giọng tiến công anh.

"Ha ha. . . . . ." Anh cười cợt đi ra giờ, "Quả nhiên em ko nên là kẻ thông thường, lý giải thiệt quánh biệt!"

"Cái rắm! Đừng cho rằng em ko nghe đi ra anh đang được cười cợt nhạo em!" Kiều Y Y đang được buồn ngủ đã và đang tỉnh, cảm nhận thấy vô cùng bất mãn với anh, cô nói: "Tự cho chính bản thân mình thanh cao!"