chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà mái ấm bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện lương bổng vày Triệu Viện, ko ưu nhã vày Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân mật độc nhất vô mái ấm gia đình, tuy vậy chúng ta trình bày vì vậy là đang được giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột tắt thở vì như thế bệnh dịch nan hắn.

Cô mới nhất phân phát hiện nay căn số Triệu Viện là phái đẹp chủ yếu, còn cô đơn giản phái đẹp phụ thực hiện nhiều việc ác vô cỗ truyện này, vì vậy mới nhất đem kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong trái tim Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang tách xa vời những người dân vô mái ấm này, cút hoàn thiện trách nhiệm của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô cút rồi, vô mái ấm bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà trình bày, nó cần cực kỳ tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhị giá tiền lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo gót xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

*****

Để sinh sống sót ngoài căn bệnh dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng phiên trông thấy cô, lỗ tai đều đỏ loét như rời rời khỏi tiết, tuy nhiên lại fake cỗ giá tiền lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể khiến cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nhìn Minh Khê xinh rất đẹp thờ ơ, lo lắng không yên khi cô ko hề đem dự định quay trở lại.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhị mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn lối người này bại liệt.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu sau đây, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng nhức nhối ——

#Anh nghĩ về em mong muốn theo gót xua anh, thành phẩm em chỉ muốn hít vận khí của anh nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

#Làm cột phân phát wifi cũng rất được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể nhìn anh một chút ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu cực kỳ nỗ lực, tự động lập tự động cường.