chị dâu lại là vợ yêu

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải có những quy tắc ngầm, giống như ham muốn đạt được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng demo. Như phái đẹp chủ yếu chỉ là 1 trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập dượt nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được thân phụ bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong thân phụ không giống u với bản thân trợ giúp nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài xuất sắc, là niềm ước mong của bao cô nàng con trẻ.
Ngẫu nhiên sở hữu một phen Khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp cần bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp hoàn toàn tầm quan trọng người hùng cứu vớt người đẹp cứu vớt cô bay ngoài tình cảnh gian nguy.
Cũng kể từ phen gặp mặt vô tình ấy, trái khoáy tim trẻ trung của cô ấy đã biết thành anh rung rinh hoàn toàn.
Cô không thích tiến công rơi rụng phiên bản thân thiện nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua việc, cô tiếp tục tự động nguyện tiến công thay đổi phiên bản thân thiện nhằm phát triển thành người tình kín đáo của anh ý. 
Cô kết thân thiện với cùng 1 cô nàng nằm trong thao tác làm việc nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người tiêu dùng nhưng mà anh đang được thám thính từng phương pháp để theo đuổi xua. 
Cô phát triển thành bầy tớ của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh phân phát tiết mọi khi anh tức phẫn uất, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm mỉm cười vẻ chẳng sao cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đuổi xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội nào là đáp lại, bởi trái khoáy tim cô tiếp tục trao hoàn toàn cho những người con trai bạc tình bại rơi rụng rồi. 
Cô có thai người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, tu từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người con trai tiếp tục tươi tỉnh rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mày cạnh!
"Tôi là 1 trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, thế tập dượt tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem tập dượt tư liệu này lên đến mức tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc con trẻ tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh kinh sợ cho tới nút kêu to tát, thất kinh đẩy cánh tay tựa như Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người cực kỳ rất đẹp, eo cực kỳ nhỏ, ngực cực kỳ nở nang... cánh tay tráng khiếu nại đụng chạm va vấp nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng giàn giụa... mềm mịn và mượt mà, cảm hứng sờ nhập thiệt quí... ngay lập tức tức tự khắc tiếp tục mê hoặc dục vọng con trai của anh ý nổi lên! Án Thư tay to tát của anh ý ko kiêng khem nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm thân thiện nhị cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mày tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô cực kỳ rất đẹp, dáng vẻ người vừa khít, thực sự loại toàn thân tôi yêu thương thích! Lúc này cô cho tới tôi... tôi cực kỳ kỳ vọng, cô ham muốn gì... tôi tiếp tục cho tới cô... được không?"
"Không..." ham muốn cô sử dụng thân thiện thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ý vẫn áp sát, bàn tay to tát của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi cực kỳ rét không ngừng nghỉ xê dịch phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt đến mức độ không thể đầy đủ thỏa sức tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc rơi rụng... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa phải Open chống, kể từ bên phía trong căn chống tối đen kịt vang lên một tiếng nói giàn giụa châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Khi trông thấy người nhưng mà bản thân ngày ghi nhớ tối ước thiệt sự xuất hiện nay ở nhập chống của tôi, cô hưng phấn đến mức độ phân phát rời khỏi giờ đồng hồ nức nở: "Không cần là anh phát biểu sẽ không còn cho tới bại sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng tức thì tiếp tục ươn ẩm ướt bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng xay căn vặn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy nhưng mà cơn khó chịu nhập người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có cần cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô tiếp tục sở hữu người mới mẻ nhằm sung sướng rồi bại mà?"
Không biết anh sở hữu xem xét cho tới ngữ điệu nhập tiếng phát biểu của anh ý sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên phía trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh trông thấy Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được thế micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko kinh sợ gian nguy của anh ý, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào chống bảo đảm.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko tiếng nào là rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này gian nguy lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phần bên trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay gần chống nguy hiểm hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh vừa phải khóc vừa phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị gian nguy, mặc dù đơn giản chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn cho tới, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin cậy gì mới mẻ rất có thể thú vị được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng đều có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn cực kỳ cao tay. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin cực kỳ tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái đẹp sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy đỡ đần phiên bản thân thiện em và con cái của tất cả chúng ta cho tới chất lượng tốt nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhị bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những tiếng tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... cực kỳ nguy hiểm hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội bại ko xa vời, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm nào là, ngộ nhỡ ko cảnh giác nhưng mà giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van em hãy tin cậy anh!"...