chị dâu của nữ chính

Một sớm xuyên qua chuyện, Ninh Hồi trừng trị hiện nay chủ yếu bản thân xuyên trở thành vô đái thuyết...chị dâu của phái đẹp công ty. Bùi Đô là anh trai ruột của phái đẹp công ty Bùi Hân.


Thể loại: Cổ đại, xuyên ko, xuyên thư, sủng, HE
Tình trạng: Convert
Review bởi: RinBlack - fb/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: TMM

Bạn đang xem: chị dâu của nữ chính


Nội dung sơ qua:

Một sớm xuyên qua chuyện, Ninh Hồi trừng trị hiện nay chủ yếu bản thân xuyên trở thành vô đái thuyết...chị dâu của phái đẹp công ty.
Bùi Đô là anh trai ruột của phái đẹp công ty Bùi Hân. Nhân vật này là công tử ngọc thụ lâm phong, nho nhã nhu hòa phổ biến từng kinh trở thành, là ánh trăng sáng sủa trong tâm những thiếu thốn phái đẹp kinh kỳ.
Nhưng thực không mong muốn, ông xã của Ninh Hồi ko thương hiệu Bùi Đô, tuy nhiên kêu Bùi Chất.
Trong đôi mắt bọn chúng phái đẹp đem danh Diêm Vương sinh sống, vô mồm tôn thất là người tàn nhẫn ngày tiết lạnh; là anh trai nằm trong phụ thân không giống u, hero khiến cho phái đẹp công ty Bùi Hân một vừa hai phải kiêng dè một vừa hai phải hận, kết giục chương mới bị bệnh phái mạnh công ty răng rắc giết thịt bị tiêu diệt đại vai ác.
Mà thân thiện thể Ninh Hồi lại là hero thương lưu giữ chú em, lăn chiêng lộn cô em ông xã, thực hiện trời thực hiện khu đất khiến cho người chê chó ghét bỏ, kết viên bị phái đẹp công ty ráng phụ thân thước lụa White siết cho tới chết!
Trời khu đất ạ! Nàng chỉ là 1 trong những đứa nhỏ xíu không cha mẹ tới từ hành tinh nghịch cằn cọc thiếu thốn thốn cây cối á ! Ước nguyện ghi thương hiệu sử sách tích lũy cây cối của nường đời nào vỡ nhừ rồi ư?
Hệ thống xanh rớt hóa Thanh Thanh Thảo Nguyên: Nhãi con! Còn đem tao đâu! Cùng nhau khoét đào cây, ôm ôm cây cỏ kế tiếp sự nghiệp vĩ đại nào!

Chị Dâu Của Nữ Chính - Tác giả: Hoắc Hương Cô

---phân cơ hội tuyến khoét cây ca hát review---
Hé lu người mẹ !!! Thế giới này còn có rất nhiều chuyện vớ vẩn như thể đột ngột ngộ độc cần thiết người cùng cơ quan ôm mang lại không còn bức rét rồi, nhảy hố ngọt ngọt mang lại đời hạn chế hãm này !!!

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Về nội dung:

Vẫn là xuyên thư như bao truyện, nội dung ngàn bài xích một điệu vẫn khá thú vị về toàn cảnh của phái đẹp chủ yếu Ninh Hồi. Cô nường xuất thân thiện từ 1 hành tinh nghịch bị tàn đập vị gia thế nước ngoài lai khiến cho không thể cây cỏ, khu đất đá cằn cọc, bầu không khí ô nhiễm và độc hại ko thể tinh nghịch thanh lọc. Ninh Hồi sinh đi ra vô yếu tố hoàn cảnh hành tinh nghịch đang được cằn cọc ko Chịu đựng phất như vậy, lại còn là một nhỏ xíu gái không cha mẹ. Được giáo dục vị một đám mái ấm khoa học tập, bị nhồi nhét kể từ nhỏ xíu tư tưởng tinh khiết và tiềm năng xanh rớt hóa lại hành tinh nghịch nên cô bé nói theo một cách khác là vô sáng sủa cực kỳ kì 
Một điểm tương đối tiếc là vô truyện xây cất được tương đối nhiều nội dung hoặc tuy nhiên người sáng tác lại ko khoét sâu sắc, chỉ nhắc sơ. Như chuyện cũ của Trưởng công chúa và tướng mạo quân Nam La, về Ngụy Vân Noãn, cả cô em bọn họ Hàn Ý Lan và hiệp khách hàng ráng lần.
Một điểm tương đối không dễ chịu tí nữa là kết có vẻ như tương đối cụt 

Xem thêm: cặp đôi hoàn hảo bl

Về nhân vật:
Nữ chủ yếu vô sáng sủa theo phong cách xứng đáng iu thiệt sự í các cô gái ạ, nên mị khá mến phái đẹp chủ yếu. Vì môi trường thiên nhiên sinh sống kể từ nhỏ xíu khá thuần nên phái đẹp chủ yếu tính cơ hội trực tiếp, đem phần tương đối ngố , nghĩ về gì rằng nấy, hiểu tất cả theo đuổi nghĩa đen ngòm nên đem những trộn thực hiện Bùi lão phu nhân tức ko nhẹ nhõm. Nam chủ yếu nếu như rằng theo đuổi tầm nhìn kể từ vẹn toàn tác thì buyến thái nhẹ  Mà thực đi ra thì cả lò mái ấm phái mạnh chủ yếu đều phải có ngày tiết buyến thái. Ông tía rét mướt nhạt nhẽo tình cảm, sinh sống một cuộc sống không lo ngại ko đo lường và tính toán, thậm chí còn điểm thân thiện tình gần như là vị 0, ngày tiết rét mướt vô nằm trong. Anh trai ruột của Bùi Hân là Bùi Đô thừa kế đặc điểm này ở lão phụ thân, chỉ không giống là anh tao đem lớp vỏ quấn vượt lên trước tuyệt đối hoàn hảo. Nhìn cơ hội anh tao xử sự với phu nhân là biết. Rõ ràng ko hề đem tình cảm, rét mướt nhạt nhẽo ghẻ lạnh, tuy nhiên từng hành vi thể hiện nay lại thường rất ôn nhu, buông bỏ. Nếu đối với phái mạnh chủ yếu Bùi Chất thì bản thân còn kiêng dè hero này rộng lớn nhiều )) Về Bùi Chất, vỏ quấn giá rét độc ác bên phía ngoài cũng đó là …bản hóa học của ảnh  đặc điểm này ko thể tranh cãi hoặc tẩy White. Bù lại, nếu như đối với ông tía và em trai thì anh là kẻ nam nhi đem hóa học “người” nhất vô phủ mái ấm bọn họ Bùi.
Các hero phụ đều khá ổn định. Bùi Hân chấp nệ, Liễu Phương Tứ ngu ngốc thể diện, Hoa Dương Trưởng công chúa chan chứa cực chẳng đã với phụ nữ vẫn một lòng chở tủ, Lâu Phiến là kẻ cực kỳ thanh tỉnh vô chuyện thương yêu, có lẽ rằng vì như thế cô ko yêu thương Định Vương đầy đủ nhiều, hoặc vì như thế cô biết phí a đằng sau bản thân là cả gia tộc, ko thể thực hiện bừa. Nhân vật thú vị ko tầm thường vô truyện là Bùi lão phu nhân. Khi còn con trẻ nhọc mệt rất nhiều, khi về già cả ham muốn yên lặng thân thiện cũng ko đoạn vì như thế đám đái bối một chiếc đối với một chiếc còn lợi hại  Đến chừng, tuy nhiên lão phu nhân ko mến phái đẹp chủ yếu, đem chuyện gì mừng rỡ ham muốn share lại nên..cực chẳng đã tìm tới. Lí vì thế vì như thế vô phủ chỉ với phái đẹp đó là “nhìn thuận đôi mắt nhất” (rồi lại tức tức giận xua cô bé lên đường, ha ha).
Nam phái đẹp chủ yếu yêu thương nhau cực kỳ đương nhiên, loại sủng cũng đương nhiên như nó nên thế. Hai anh chị đích thị chuẩn chỉnh là miếng ghép bù đắp điếm lẫn nhau. Ngọt ko sâu sắc răng, ngọt không tới chừng hâm mộ tuy nhiên lại khiến cho người phát âm vỗ đùi à đấy, nên thế chứ 

À còn về khối hệ thống xanh rớt hóa của phái đẹp công ty...nó ko nên bàn tay vàng gì đâu, đơn giản con cái panda dễ thương luôn luôn nghĩ về bản thân là phụ thân ba của phái đẹp công ty thui 

Kết: Nhìn công cộng, xử lý lấp hố truyện của người sáng tác ổn định. Truyện phát âm khá mượt tuy nhiên, ko cần thiết cao trào vẫn đầy đủ nhằm người phát âm ko thấy nhàm. Đọc nhẹ nhõm đầu, phù hợp vui chơi mùa oi bức. Điểm sáng sủa của truyện có lẽ rằng là cơ hội mô tả về tình thân. Không đơn giản tình thân phái mạnh phái đẹp tuy nhiên là cả thương yêu với vạn vật thiên nhiên cây cỏ. Tác fake lột mô tả tính năng này rất tuyệt, tình thân của phái đẹp chủ yếu với vạn vật thiên nhiên bột phát everywhere 
Truyện ngọt sủng nên cứ yên lặng tâm phái đẹp chủ yếu vô sáng sủa tạo được bạn dạng tâm từ trên đầu cho tới cuối nha
Chấm 7/10.