Tìm hiểu về chế Độ ultra rapid fire ) trong lol, liên minh huyền thoại

 - 
Ultra Rapid Fire - Chế độ được ái mộ tốt nhất Liên Minc Huyền Thoại bao gồm phiên bản bắt đầu hồi tháng 9
*

*

Mới trên đây, trên trang Liên Minh Huyền Thoại của dòng sản phẩm công ty Tây Âu đang thông báo thỏa thuận về ngày xuất hiện thêm của chính sách A.R.U.R.F.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về chế Độ ultra rapid fire ) trong lol, liên minh huyền thoại


Nlỗi chúng ta sẽ biết, cơ chế Ultra Rapid Fire đã đang trở lại vào trong năm này vào thời điểm tháng bốn vừa qua. Sức hút ít của chế độ này tại VN quyết liệt đến mức nó khiến lượng người nghịch khổng lồ đăng nhập thuộc một thời điểm.Dẫn cho sever Liên Minc Huyền Thoại Việt bị quá sở hữu, kia liệt nhiều giờ đồng hồ thời trang.


*

Quả thiệt, chế độ Ultra Rapid Fire đang mang về 1 sự phấn khích, hy vọng ngóng cực lớn đến người ái mộ bên trên toàn nhân loại. Bởi lẽ cùng với chính sách này, không thể chiếc Điện thoại tư vấn là phân biệt trình độ chuyên môn game thủ nhưng trong đó chỉ với tiếng cười của rất nhiều fan đùa đối với nhau, thậm chí bị kẻ địch giết cũng chẳng ức chế gì. Ở vào chính sách URF, bạn đùa hoàn toàn có thể thoái mái xả skill chẳng lo mang lại Mana lẫn thời hạn hồi chiêu.


*

Sau các màn lộ diện đặc sắc vừa mới rồi, tín đồ mến mộ Liên Minc Huyền Thoại cả nước vẫn khôn cùng mong mỏi ngóng chính sách này quay trở về một đợt tiếp nhữa. Mới đây, trên trang Liên Minch Huyền Thoại của sản phẩm chủ Tây Âu vẫn thông tin ưng thuận về ngày xuất hiện của chế độ A.R.U.R.F (All Random Ultra Rapid Fire) trợ thì dịch là U.R.F lựa chọn tướng bỗng nhiên. Và dĩ nhiên cũng ko đề xuất phân tích và lý giải những nữa, sinh sống cơ chế U.R.F bắt đầu này thì bạn sẽ không hề được quyền từ bỏ chọn tướng mạo mà lại cầm vào kia hệ thống đang lựa chọn hốt nhiên vị tướng mạo cho bạn y hệt như chế độ ARAM vậy.


*

Như vậy đang làm cho tăng tính thú vị của rất nhiều trận đấu lên không ít, với các vị tướng tá “dị” đã mở ra nhiều hơn thế vào A.R.U.R.F. Còn phần đông ai suôn sẻ nhận được các tướng tá vô cùng khỏe khoắn trong U.R.F như Lux, Morgamãng cầu,… thì vững chắc sẽ sở hữu được một cuộc đấu “buôn bán hành” cho đối phương đầy vui mừng. Trước đây, Riot thông tin chế độ URF chỉ mở ra hai lần vào một năm nhưng lại có vẻ để giữ đúng lời hứa hẹn của mình dẫu vậy vẫn chiều lòng các tín đồ, họ cho ra đời một phiên bạn dạng không giống của URF. Hãy nhớ kĩ ngày lộ diện của A.R.U.R.F để chưa hẳn bỏ lỡ mất chính sách rất thú vị này nhé. Hẹn chạm mặt lại chúng ta vào ngày 23/09.


Và tất yếu, chế độ Ultra Rapid Fire new vẫn duy trì đều điểm sáng cơ phiên bản của chính nó. Cụ thể:

Tất cả đầy đủ phương pháp đều không tiêu hao gì cả (Năng lượng, Nội Năng, …).

- Tiêu hao ngày tiết Chỉ còn 1/2.

- Giảm thời gian hồi chiêu 80% (Ngọc hỗ trợ, thứ, bảng hỗ trợ và kỹ năng không hỗ trợ bớt thời hạn hồi chiêu).

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Nozzle Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nozzle Trong Tiếng Việt

- Kháng hiệu ứng 25%.

- Tốc độ dịch chuyển +60.

- Tốc độ tiến công tăng lên +50% (+100% mang đến tướng tá đánh xa).

- Chí mạng 200% giáp thương cơ phiên bản ⇒ 225% liền kề thương cơ bạn dạng.

- Vàng 500% tốc độ nhận kim cương mức độ vừa phải trên Summoner’s Rift.

- Sát thương thơm Tất cả gần như thiết bị phần nhiều tạo cực kì các gần kề thương.

- Máu Tất cả mọi sản phẩm đều phải sở hữu cực kỳ những ngày tiết.

Xem thêm: Adagio Là Gì - Adagio (Bài Hát Của Lara Fabian)


Những vị tướng tá Liên Minh Huyền Thoại đang được hồi sinh trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất bên trên trường đấu công lý
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập hit.edu.vn:

hit.edu.vnChịu trách rưới nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, Hà Nội.