chất dị ứng đáng yêu

                  
                       

Tống Dục đề ra cho tới Nhạc Tri Thời 3 yêu thương cầu:

Ở ngoài ko được gọi anh.

Bạn đang xem: chất dị ứng đáng yêu

Không được tới trường hoặc về ngôi nhà bên nhau.

Không được cho những người không giống biết nhị người sinh sống nằm trong ngôi nhà.

Nhạc Tri Thời vẫn vẫn là một bé nhỏ ngoan ngoãn biết vâng lệnh cách thức, cho tới ngôi trường học tập lại hóa thân thiện trở thành kẻ xa thẳm kỳ lạ. Trong lễ khai trường, triệu chứng không phù hợp đột ngột tái ngắt vạc khiến cho cậu trượt xuống khu đất, toàn ngôi trường tức thời phát triển thành một mớ láo loàn.

Ai ngờ, với tư cơ hội là đại diện thay mặt học viên, Tống Dục đang được tuyên bố đùng một cái tạm dừng...

Đêm ê, tieba cả ngôi trường tức thời oi sình sịch.

【 Kinh ngạc! Hóa đi ra hot boy ngôi trường cung cấp 2 và hot boy ngôi trường cung cấp 3 của tất cả chúng ta sở hữu mối liên hệ "anh em" 】

-----

Năm sáu tuổi tác, thân phụ anh đem về ngôi nhà một cậu nhóc con cái lai. Cuộc sinh sống của Tống Dục ngay tắp lự bị kéo theo vì như thế cậu nhóc cho tới giờ Trung cũng rằng ko sõi ê.

Lạc Lạc: Anh Tiểu Dục, thời điểm ngày hôm nay chúng ta nằm trong bàn của em rằng cậu tao sở hữu một người chị dâu vô nằm trong xinh đẹp nhất, chị dâu là vật gì vậy anh?

Tống Dục: Là bà xã của anh ý trai cậu ấy.

Lạc Lạc: No! Em ko cần thiết chị dâu đâu!

Tống Dục: .......

Lạc Lạc: Em là chị dâu của anh! (Có ở đâu ê ko trúng lắm...)

Xem thêm: cổ trần sa

Tống Dục: Mời em học tập lại cơ hội xưng hô trong số quan hệ ở Trung Quốc nhé.

Lạc Lạc: Không trúng, em thực hiện chị dâu của em!

Tống Dục: ......

1, Thanh mai trúc mã, chăm sóc trở thành, bình đạm văn, có tương đối nhiều cảnh thức ăn, nếu như mến truyện sở hữu tiết tấu thời gian nhanh cần thiết suy xét trước lúc gọi.

2, Thanh xuân vườn ngôi trường, công thụ ko hề sở hữu công cộng huyết tộc hoặc mối liên hệ ruột rà gì về mặt mày pháp lý, đơn giản sinh sống nằm trong ngôi nhà, ko công cộng hộ khẩu.

3, Công sủng thụ, chẳng qua loa nhị người dân có rễ thần kinh khá thô, tuy nhiên về cơ bạn dạng cả nhị đều nằm trong đảng đệ khống x huynh khống, ko mến chớ vô, ko dành riêng cho những người nằm trong đảng rất rất đoan.

4, Thụ nằm trong hệ đáng yêu và dễ thương, ko nên cường thụ, ko mến chớ vô.

5, Có cp bách ăn ý, đất dụng võ không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, ko mến chớ vô.

CP vô truyện "Hệ thống điên loạn tìm hiểu lối sinh sống vô truyện BE" tiếp tục xuất hiện nay bao nhiêu lượt, những hero chủ yếu không giống sẽ không còn xuất hiện nay với tầm quan trọng cameo.

Một câu tóm gọn: anh trai là chúng ta trai tôi, về sau lại phát triển thành ông xã của tôi.

-----

Đôi câu nói. của editor: Đây là cỗ truyện trước tiên tuy nhiên bản thân edit nên tất cả còn tương đối mới mẻ mẻ. Mình không đủ can đảm dĩ nhiên bạn dạng edit sở hữu trọn vẹn trúng với bạn dạng gốc của người sáng tác nên nếu như sở hữu bất kể sơ sót nào là, kỳ vọng người xem tiếp tục canh ty ý cho bản thân mình nhằm bạn dạng edit được hoàn mỹ nhất. Cảm ơn mọi người ❤

Xem thêm: yêu đương với ngôi sao

Ngoài đi ra còn nên rằng thêm thắt vài ba câu nói. ê đó là kỳ vọng người xem ko sử dụng những kể từ ngữ vượt lên trên khích nhằm đả kích công thụ, ko crack ship cp đang được canon. Tác fake đã và đang rằng rất rõ ràng, còn nếu không hợp mốt thì ko cần thiết ép buộc bạn dạng thân thiện.

Ra chương mới mẻ tùy nằm trong vô tình học tập học hành và sức mạnh.

NOTE: EDIT PHI LỢI NHUẬN, ĐỀ NGHỊ KHÔNG MANG ĐI CHỖ KHÁC!