chào em cô giáo của tôi

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình văn minh, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường xung quanh đều phải có những quy tắc ngầm, hao hao mong muốn đã đạt được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng test. Như phái nữ chủ yếu chỉ là 1 trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được thân phụ bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong thân phụ không giống u với bản thân hỗ trợ nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài xuất sắc, là niềm mong ước của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên sở hữu một phen khi cô đi làm việc về muộn gặp gỡ nên bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp trọn vẹn tầm quan trọng người hùng cứu vãn người đẹp cứu vãn cô bay ngoài tình cảnh nguy nan.
Cũng kể từ phen gặp gỡ vô tình ấy, trái ngược tim trẻ trung của cô ý đã biết thành anh cướp trọn vẹn.
Cô không thích tấn công thất lạc phiên bản thân thiện nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão ngôi nhà nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô tiếp tục tự động nguyện tấn công thay đổi phiên bản thân thiện nhằm phát triển thành người tình kín đáo của anh ấy. 
Cô kết thân thiện với 1 cô nàng nằm trong thao tác nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người tiêu dùng nhưng mà anh đang được thám thính từng phương pháp để theo đòi xua đuổi. 
Cô phát triển thành quân lính của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mọi khi anh tức giẫn dữ, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm cười cợt vẻ ko có gì cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đòi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vì chưng trái ngược tim cô tiếp tục trao trọn vẹn cho tất cả những người con trai bạc tình bại liệt thất lạc rồi. 
Cô có thai người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người con trai tiếp tục tươi tỉnh rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mày cạnh!
"Tôi là 1 trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, cầm luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Shop chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên mang lại tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay ôm siết lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh hoảng sợ cho tới nấc kêu to lớn, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người đặc biệt đẹp mắt, eo đặc biệt nhỏ, ngực đặc biệt nở nang... cánh tay tráng khiếu nại vấp đụng nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng ăm ắp... quyến rũ và mềm mại, xúc cảm sờ nhập thiệt mến... ngay lập tức tức tự khắc tiếp tục thú vị dục vọng con trai của anh ấy nổi lên! Án tay to lớn của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ý, một tay tiếp cận điểm thân thiện nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang lại anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mày tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô đặc biệt đẹp mắt, dáng vẻ người vừa khít, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Hiện nay cô mang lại tôi... tôi đặc biệt kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang lại cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng thân thiện thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay to lớn của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi đặc biệt rét không ngừng nghỉ xấp xỉ phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt đến mức độ không hề đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc thất lạc... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh một vừa hai phải Open chống, kể từ bên phía trong căn chống tối đen thui vang lên một tiếng nói ăm ắp châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ý lại muôn color muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, khi nhận ra người nhưng mà bản thân ngày ghi nhớ tối hy vọng thiệt sự xuất hiện nay ở nhập chống của tôi, cô hưng phấn đến mức độ vạc rời khỏi giờ đồng hồ nức nở: "Không nên là anh phát biểu sẽ không còn cho tới bại liệt sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng tức thì tiếp tục ươn ướt át,ướt đẫm bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng xay chất vấn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy nhưng mà cơn khó chịu nhập người anh tức thời tách phân nửa!"Có nên cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô tiếp tục sở hữu người mới mẻ nhằm hạnh phúc rồi bại liệt mà?"
Không biết anh sở hữu xem xét cho tới ngữ điệu nhập lời nói phát biểu của anh ấy sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên phía trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh nhận ra Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được cầm micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko hoảng sợ nguy nan của anh ấy, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào điểm đảm bảo.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ý ko lời nói này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy nan lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phía đằng trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay sát điểm nguy nan hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh một vừa hai phải khóc một vừa hai phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy nan, mặc dù đơn thuần chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang lại, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin cậy gì mới mẻ hoàn toàn có thể hấp dẫn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, hơn thế nữa kết quả còn đặc biệt cao tay. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin đặc biệt tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái nữ sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy bảo vệ phiên bản thân thiện em và con cái của tất cả chúng ta mang lại chất lượng tốt nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những lời nói tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... đặc biệt nguy nan hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội bại liệt ko xa xôi, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào đường ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cẩn trọng nhưng mà giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, nài em hãy tin cậy anh!"...