chào anh bác sĩ tần

Beta lại không còn beta lại hết!!!

Editor: Melbournje

Bạn đang xem: chào anh bác sĩ tần

Cuối mon 8, sức nóng phỏng lên đến mức 35°C, sau cuối thì buổi đào tạo quân sự chiến lược cho tới học viên mới mẻ của ngôi trường Nhất Trung đã và đang kết cổ động, đầu tiên chính thức khai học.

Buổi sáng sủa, khi trời một vừa hai phải hửng lên 1 chút, Lâm Vu ngồi bên trên xe hơi của phòng bọn họ Thẩm, giã biệt u và bà rồi bước xuống một tuyến đường xa xôi kỳ lạ.

Hơn 5 giờ đồng hồ sau, tiếp tục ngay gần về trưa Lâm Vu mới mẻ cho tới Tấn Thành.

Xe tạm dừng tại một nhà hàng quán ăn ngay gần ngôi trường học tập.

Lâm Vu chuồn nhập chống bao, bắt gặp được 2 người ăn diện chỉnh tề, ngăn nắp.

“Chú Thẩm, dì Hoàng.”

Đây là kẻ có một không hai bên trên Tấn Thành nhưng mà cô thân quen biết, trải qua không ít năm như thế nhưng mà người thân bọn họ Thẩm vẫn luôn luôn một mực đối chất lượng tốt với mái ấm gia đình cô.

Bà Thẩm vùng lên, “Cuối nằm trong đã và đang cho tới rồi hả, vất vả cho tới con cháu rồi.”

Lâm Vu: “Vẫn còn chất lượng tốt lắm ạ.”

Ông Thẩm :“Có đói bụng hay là không cháu? đớp cơm trắng xong xuôi cho tới chiều tối là hoàn toàn có thể cho tới ngôi trường học tập luôn luôn rồi nhé.”

Bà Thẩm gật gật đầu, “Mẹ của con cháu đem khỏe khoắn không?”

Lâm Vu: “Mẹ con cháu tợp dung dịch như chưng sĩ bốc thuốc, nhị thời nay đã tương đối lên nhiều rồi ạ.”

Bà Thẩm: “Cháu tránh việc phiền lòng quá, chưng sĩ tiếp tục phát biểu chỉ việc bồi té sức mạnh làm sao cho thật chất lượng tốt thì tiếp tục không tồn tại việc gì nữa.”

Mày Lâm Vu tương đối nhíu lại, cô cho tới Tấn Thành nhằm học tập, và lại cơ hội mái ấm quá xa xôi, ham muốn về một chuyến cũng ko nên là dễ dàng vậy cho nên không tồn tại cơ hội nào là che chở được u, vậy nên cô vô cùng phiền lòng.

Ông Thẩm múc cho tới cô một chén canh, “Lâm Vu, con cháu tránh việc tâm trí nhiều đâu. Đến điểm này thì nên nỗ lực học tập làm sao cho thật chất lượng tốt, còn u của con cháu ở ê thì tất cả chúng ta tiếp tục chiếu cố cho tới.”

Lâm Vu: “Cảm ơn chú ạ.”

Ông Thẩm nhìn cô, khẽ mỉm mỉm cười nói: “Đình Đình với con cháu học tập cộng đồng một tấm, về sau đem chuyện gì cứ mò mẫm nó nhé.”

Lâm Vu lại suy nghĩ cho tới Thẩm Nghi Đình. Lần thứ nhất nhị người bắt gặp nhau là nhập năm 5 tuổi tác. Thẩm Nghi Đình bị bọn buôn người bắt cóc, như ý khi đang được tẩu bay thì được u cô cứu giúp. Về sau mái ấm gia đình mái ấm bọn họ Thẩm cho tới mò mẫm con cái, nên vô cùng cảm kích mái ấm bọn họ Lâm. Sau này lại mò mẫm làm rõ được gia đạo của phòng bọn họ Lâm nên cũng tỏ ý ham muốn hỗ trợ mái ấm gia đình cô nâng cao cuộc sống đời thường, từng tội đều bị u Lâm Vu kể từ chối.

Nhưng nhưng mà bao nhiêu trong năm này, loại gì mái ấm bọn họ Thẩm cũng tiếp tục mua sắm cho tới Lâm Vu chút sách vở và giấy tờ, tư liệu tiếp thu kiến thức, điểm đó thì u Lâm trọn vẹn ko kể từ chối được, vì như thế bà cũng không tồn tại đầy đủ chi phí để sở hữ sách cho tới con cái.

Nhưng việc nhưng mà u Lâm Vu đồng ý cũng chỉ mất từng chuyện này mà thôi.

Cho nên, người thân bọn họ Thẩm đối đãi với nhị u con cái này càng tăng kính trọng.

Năm ni thi đua lên cấp cho thân phụ, được một chiếc là Lâm Vu được Trạng Nguyên toàn TP. Hồ Chí Minh, cho nên vì vậy người thân bọn họ Thẩm ngay lập tức thương lượng với u của Lâm Vu. Lâm Vu quá lanh lợi, nếu như chỉ học tập ở vùng quê thôi thì ngược là không mong muốn.

Cuối nằm trong, Lâm Vu đồng ý lên TP. Hồ Chí Minh nhằm học tập.

Ăn cơm trắng trưa xong xuôi, Lâm Vu tiếp cận ngôi trường 1 mình. Nhà bọn họ Thẩm tiếp tục bố trí từng việc rất là thỏa xứng đáng, trong tim cô lặng lẽ cảm kích ko ngớt.

“Văn chống của thầy Trương ở lầu 2. Cháu cứ cho tới ê mò mẫm là được, nếu như đem việc gì thì cứ gọi cho tới chú.”

Lâm Vu gật đầu, “Chú với dì ở lại, con cháu tới trường phía trên ạ.”

Bà Thẩm, “Đứa nhỏ này thiệt là hiểu chuyện.”

Ông Thẩm, “Đúng vậy đấy. Nếu Đình Đình mái ấm tớ nhưng mà được 50% như nó thì tôi cũng cam lòng.”

Bà Thẩm liếc ông một chút ít, “Biết làm thế nào được.” Sau khi Thẩm Nghi Đình bị tóm gọn cóc về thì ba mẹ nâng cô đúng thật nâng trứng, hứng đúng thật hứng hoa.

Bà Thẩm ko bao nhiêu phiền lòng, “Không biết nhị đứa nhỏ này hoàn toàn có thể thân mật cùng nhau được ko nữa.”

Ông Thẩm mỉm cười nói: “Tôi nhìn đứa nhỏ này tính cơ hội cũng ko tệ.”

Bà Thẩm khóe mồm khẽ mỉm cười, “Lâm Vu vô cùng ổn định trọng, tuy nhiên nhưng mà mang trong mình một điểm nữa vô cùng kiểu như với u của con cái bé bỏng, ấy là vô cùng song lập.”

Ông Thẩm là kẻ marketing nên đương nhiên hoàn toàn có thể nhìn rời khỏi được. Huống chi Lâm Vu cho tới Nhất Trung nhằm học tập, mái ấm bọn họ Thẩm cũng không tồn tại hỗ trợ được gì. Vì Nhất Trung ham muốn đã đạt được những học viên quality nên ko màng cho tới ngân sách học phí, từng tháng còn tồn tại chi phí trợ cấp cho sinh hoạt 500 tệ. Mặt không giống, Lâm Vu lại là Trạng Nguyên được max điểm hóa toàn TP. Hồ Chí Minh, ngôi trường học tập đã và đang nhìn trúng cô ở điểm đó. Sau khi chính thức học tập, mái ấm ngôi trường dự tính nhằm cô nhập cuộc team học viên chất lượng tốt. Năm nào là Nhất Trung cũng có thể có học viên chuồn nhập cuộc thi đua Olympic được trao giải, nếu mà đạt được giải quán quân toàn quốc thì còn hoàn toàn có thể được tuyển chọn trực tiếp nhập ngôi trường ĐH Quý giá nhất, tuy nhiên nhưng mà thực sự sử dụng phương pháp này khó khăn rộng lớn đối với tiếp thu kiến thức rồi thi đua thông thường nhiều.

Ông Thẩm ko ngoài nhảy cười: “Sao đứa nhỏ này hoàn toàn có thể lanh lợi như thế chứ.”

Trong ngôi trường học tập là một trong những khoảng chừng yên tĩnh ắng, thỉnh phảng phất truyền cho tới vài ba giờ đồng hồ lật sách vở và giấy tờ. Lâm Vu đã và đang tìm kiếm ra cho tới chống thao tác làm việc của giáo viên.

Trương Cần bắt gặp cô, đang được ngồi bên trên ghế ngồi tự nhiên đứng vụt lên.

“Là Lâm Vu đấy hả.”

“Thầy Trương.”

“Buổi sáng sủa em mới mẻ cho tới hả?”

Lâm Vu gật gật đầu.

Trương Cần trấn an mỉm cười cười cợt với cô, “Tiết thứ nhất của chiều tối học tập địa lý, em tăng trưởng lớp trước chuồn.” Hắc mã của TP. Hồ Chí Minh trong năm này đến từ một thị xã nhỏ tách rời ngàn dặm, nhà giáo toàn TP. Hồ Chí Minh ai ai cũng đều hãi kinh. Có thật nhiều trườmg học tập ở Tấn Thành đều ham muốn cướp học viên này về ngôi trường bản thân, tuy nhiên sau cuối vẫn chính là bị Nhất Trung cướp được. Chủ nhiệm đã và đang từng phát biểu qua chuyện với anh rằng đó là một học viên xứng đáng lưu ý nhất.

“Về sau đem chuyện gì cứ mò mẫm thầy nhé.” Trương Cần là giáo viên mới mẻ, chất lượng tốt nghiệp ĐH xong xuôi rồi thực hiện phân tích sinh nửa năm, sau khoản thời gian nhập cuộc thi đua nhằm biên chế rồi thì mon chín mới mẻ đầu tiên cho tới Nhất Trung dạy dỗ học tập.

Lâm Vu gật gật đầu.

“Báo cáo –“ Tại ngoài cửa ngõ truyền cho tới tiếng nói của một nam giới sinh.

“Vào chuồn.”

Thầy Trương xoay đầu, hô, “Tần Hành, em tiếp đây đúng vào khi đấy. Đây là Lâm Vu, học viên mới mẻ của lớp tất cả chúng ta. Con bé bỏng một vừa hai phải cho tới, em dẫn các bạn lên lớp trước chuồn.” Anh suy nghĩ suy nghĩ, “Chỗ ngồi bên trên bàn của em còn trống không đúng không ạ, Lâm Vu trong thời điểm tạm thời ngồi ê nhé. Thầy chuồn gửi gắm bài xích luyện cho tới lớp 3 một chút ít tiếp tục. Còn nữa, em thông tin là vì như thế nhà giáo dạy dỗ âm thanh ở tiết sau cuối đem chút việc bận nên thầy lên lớp dạy dỗ thay cho nhé.”

Tần Hành: “Đổi tiết nhạc trở thành tiết toán sao ạ?”

Làm sao nhưng mà Trương Cần lại không hiểu biết nhiều tâm tư nguyện vọng của đám học viên này, anh mỉm cười nói: “Thầy nào là dám. Mặc mặc dù một vừa hai phải khai học, tuy nhiên nhưng mà em cũng chớ ngay lưng biếng, sẵn sàng cho tới bao nhiêu cuộc thi đua toán chuồn nhé, tuy rằng nghe giản dị tuy nhiên cũng có thể có nhiều người học tập chất lượng tốt lắm đấy.” Trong điều phát biểu của anh ý đều thể hiện tại sự ưu tiên với học viên.

Tần Hành thong thả nhạt nhẽo lên giờ đồng hồ, chỉ kiêng dè là căn bạn dạng không tồn tại đem điều phát biểu này nhằm trong tim.

Tần Hành đem đồng phục cộc tay ngày hè, vóc dáng vẻ vô cùng cao, áo phông thun White và quần đồng phục black color. Mặt ngươi của thiếu thốn niên tuấn tú, tay thay cho sách bài xích luyện, đứng ở đằng ê, tư thế tiêu xài trệu.

Lâm Vu và anh tứ đôi mắt nhìn nhau, trong khi thấy khuôn mặt mày anh tuấn ê thì cô tương đối hoảng loạn 1 chút. Cô ghi nhớ đem máng nụ mỉm cười của những người đàn ông này, đối với năm ê thì chả hạn chế một chút ít kiêu ngạo nào là chuồn cả. Cô im thin thít bao nhiêu giây, khóe mồm lòi ra một nụ mỉm cười thong thả nhạt nhẽo, lễ luật lệ cho tới đem lệ chứ không cần hề hăng hái.

Tần Hành lắc giật khóe mồm, lòi ra bao nhiêu răng White nõn. Anh review cô một chút ít, dáng vẻ người vô cùng gầy guộc, tóc buộc đuôi ngựa lòi ra dòng sản phẩm trán bóng bóng. Cô đem áo phông thun White, quần jean xanh rờn, ăn mặc quần áo tiếp tục giặt cho tới nỗi bạc mầu. Trên chân cô chuồn một song giầy thể thao thật sạch sẽ. Anh biết cô, cô là kẻ có một không hai vắng vẻ mặt mày ở lớp học tập quân sự chiến lược, cũng chính là người đạt điểm tối đa toàn TP. Hồ Chí Minh.

Anh nhìn chú ý con cái đôi mắt của cô ấy, cặp đôi mắt ê vô cùng sáng sủa, cho những người tớ một xúc cảm ôn nhu, nhìn sâu sắc nhập vào ê thì nhường nhịn như nó hoàn toàn có thể chứa đựng một vật gì ê, xứng đáng nhằm cho những người tớ mò mẫm tòi phân tích. Anh nói: “Đi theo đuổi tôi, tôi dẫn cậu nhập lớp.”

Lâm Vu nhẹ nhàng phát biểu một câu, “Cảm ơn.”

Vào giờ rời khỏi nghịch tặc, lớp học tập náo sức nóng một cơ hội dị thông thường.

Tần Hành nằm trong Lâm Vu chuồn nhập, cả lớp đang được huyên náo đùng một phát vô cùng yên tĩnh tĩnh, toàn bộ quý khách đều nhìn nhị người chúng ta.

“Chỗ của cậu ở phía trên.”

Lâm Vu nhìn thông thoáng qua chuyện điểm lân cận bản thân, hoàn toàn có thể xác lập người ngồi nằm trong bàn với cô là một trong những nữ giới sinh. Cô đem cặp sách nhằm xuống, đợt tiếp nhữa phát biểu với Tần Hành một giờ đồng hồ, “Cảm ơn.” Rồi cù người ngồi xuống, rất ít điều nữa.

Trên bàn của cô ấy nhằm sách mới mẻ, chỉnh chỉnh tề tề, hẳn là các bạn ngồi nằm trong bàn bố trí cho tới. Cô suy nghĩ, người các bạn này chắc rằng là một trong những người vô cùng thân mật thiện.

Tần Hành ngồi ở sau, góc nhìn suy tư nhìn cô. Cô trầm đem ngồi ở đằng trước, tấm sườn lưng cao trực tiếp tắp.

“Tần Hành, tan học tập chuồn tấn công bóng không?” Khuất Thần tùy tiện ngồi ở lân cận anh chất vấn.

Tần Hành: “Buổi tối mái ấm đem việc rồi.”

Khuất Thần bắt gặp Lâm Vu ở bàn bên trên, “Đây đó là học viên mới mẻ nhưng mà điểm tối đa TP. Hồ Chí Minh hả?” Cậu ko ngần ngại nhưng mà nhìn chằm chằm nhập Lâm Vu thiệt lâu, chất vấn, “Chất lượng dạy dỗ ở vùng quê chất lượng tốt như thế sao?”

Lâm Vu đem điểm trên cao khi thi đua nhập cấp cho thân phụ, quả thực thực hiện cho những người tớ kinh ngạc, phần nhiều hơn nữa là được banh đem tầm đôi mắt. Khó đã đạt được người nào là điểm trên cao như thế, và lại còn là một ở vùng quê.

“Tớ coi điểm rồi, điểm cô ấy cao vội vàng bao nhiêu đợt điểm tớ.”

Từ xưa đến giờ Tần Hành ko nhằm ý lắm với điểm số.

Khuất Thần chạm đụng cùi chỏ của anh ý, “Tại sao cậu lại trả cô ấy đi học vậy?”

Tần Hành nghiêng mặt mày nhìn cậu tớ một chút ít, ý là cậu nhiều điều quá tuyệt vời rồi đấy.

Khuất Thần mỉm cười hề hề nói: “Thật hâm mộ mà! Có nên điểm tối đa là không nhất thiết phải nhập cuộc đào tạo quân sự chiến lược nữa không?”

Xem thêm: gã độc thân vàng mười

Đương nhiên Lâm Vu hoàn toàn có thể nghe được điều chúng ta thủ thỉ, cô tương đối cúi đầu, bên trên mặt mày không tồn tại biểu cảm gì. Trình phỏng dạy dỗ của vùng quê chính thiệt là ko thể đối với TP. Hồ Chí Minh. Cô nhìn chống học tập trước đôi mắt, tươi sáng rộng thoải mái, bàn học tập chỉnh tề lại thật sạch sẽ, thậm chí còn còn tồn tại điều tiết, PC, những loại này thì ngôi trường học tập ở nhập thị xã đều không tồn tại.

Lâm Vu suy nghĩ lại điều u phát biểu trước lúc tới Nhất Trung. Là u thực hiện liên lụy con cái, là u ko cho tới con cái được dòng sản phẩm gì…

Lúc này, một cô nàng vội vàng vàng chạy cho tới, nhập tay ôm vài ba cuốn sách. Bởi vì như thế chạy cỗ nên cô nàng này ngay lập tức thở hào hển.

“A, cậu đang đi đến rồi sao!” Cô ấy phát biểu rồi ngồi xuống điểm của tôi, nhanh gọn lẹ đem sách đựng nhập vào cặp.

“Tớ thương hiệu là Khương Hiểu, (*) Khương nhập Khương Tử Nha, Hiểu nhập xuân miên bất giác hiểu.”

______

(*) Khương Tử Nha (姜子牙), được nghe biết như 1 vị quân sư vĩ đại, là kẻ tiếp tục thêm phần lập nên sự nghiệp mái ấm Chu kéo dài ra hơn 800 năm, là triều đại kéo dãn dài nhất nhập lịch sử hào hùng Trung Quốc. Còn câu “Xuân miên bất giác hiểu” là một trong những bài xích thơ của phòng thơ Mạnh Hạo Nhiên (Trung Quốc), câu này còn có dịch tức thị “Giấc ngủ tối xuân ko biết trời sáng”.

_____

“Tớ là (**) Lâm Vu. Lâm nhập Song Mộc Lâm, Vu nhập hoang sơ.”

Khương Hiểu mỉm cười phốc một giờ đồng hồ, “Là Vu nhập Tiết vu hành mới mẻ chính ấy chứ.”

______

(**) Lâm Vu (芜), Song mộc lâm (双木), hoang sơ (荒芜). Còn “Tiết vu hành” (薛芜蘅), chắc hẳn là một trong những cụ thể gì ê nhập Hồng Lâu Mộng vì như thế bản thân k mò mẫm rời khỏi được. Đại khái Lâm Vu phát biểu chữ Vu của tôi là kiểu như nhập kể từ Hoang Vu, nhưng mà Khương Hiểu đùa lại là kiểu như nhập “Tiết vu hành” mới mẻ chính ấy chứ =))) Thấy bản thân phân tích và lý giải như ko thôi quý khách ráng hiểu nha.

_____

Hai đôi mắt Lâm Vu lan sáng sủa, hiểu rằng là cô bé này từng gọi qua chuyện truyện «Hồng Lâu Mộng».

“Tớ biết cậu. Cậu là thủ khoa của TP. Hồ Chí Minh bản thân. Huấn luyện quân sự chiến lược bọn chúng tớ đều tiếp tục nhìn qua chuyện list rồi, lớp chỉ mất 1 mình cậu là không tồn tại cho tới.”

Lâm Vu khẽ mỉm cười mỉm cười.

“Cậu mỉm cười lên thiệt là xinh xắn.” Khương Hiểu nhìn qua chuyện mặt mày của cô ấy, “Còn nữa, sao domain authority cậu lại White như vậy?

Lâm Vu: “…”

Tần Hành ở phía sau: “…”

Khương Hiểu nhìn chằm chằm Lâm Vu.

Lâm Vu đem chút xấu xa hổ, sau khoản thời gian đào tạo quân sự chiến lược xong xuôi, toàn bộ quý khách dì không nhiều hoặc nhiều đều sạm nắng và nóng rồi đen kịt chuồn một chút ít. Cô lại sở hữu làn domain authority được DT kha khá chất lượng tốt kiểu như u, nó luôn luôn trực tiếp White nõn.

Khương Hiểu: “Mà sao cậu ko cho tới luyện đào tạo quân sự chiến lược vậy?”

Lâm Vu: “Mẹ tớ dịch nên tớ ko cho tới được.” Giọng của cô ấy ko rộng lớn rất lớn, Tần Hành nằm trong Khuất Thần đều nghe thấy.

Khương Hiểu mỉm cười mỉm cười, ko chất vấn tăng gì nữa, phát biểu vài ba câu loại dạng như đào tạo quân sự chiến lược quá vô cùng cực, lớp bản thân còn tồn tại nường bị té xỉu.

Mặc mặc dù là lần thứ nhất họp mặt tuy nhiên vô cùng nhanh chóng nhị người tiếp tục tìm kiếm ra điểm tương đương.

Khuất Thần sờ mũi, sắc mặt mày ngượng ngùng, cậu quy đổi vấn đề, hỏi: “Khương Hiểu, cậu một vừa hai phải mới mẻ đựng cái gì đấy?”

Khương Hiểu: “Tài liệu giảng dạy dỗ của Vương Hậu Hùng.”

Khuất Thần mỉm cười nhạo: “Từ khi nào là bìa của tư liệu giảng dạy dỗ Vương Hậu Hùng lại trở thành bìa chuyện tranh rồi?”

Khương Hiểu: “Sao cậu ko banh hiệu sách (?) Khuất Thần Thị đi?”

Mọi người: “……”

Chỉ đem Lâm Vu im thin thít, về sau, cô phát biểu cho tới quý khách rằng cũng chính vì cô ko biết Khuất Thần Thị là một trong những siêu thị, cho nên vì vậy cô cứ tưởng Khuất Thần Thị là biệt danh của Khuất Thần.

_____

(?) Khuất Thần Thị (屈臣氏) hoặc còn là một thương hiệu Trung Quốc của Watsons, theo đuổi ra mắt bên trên trang web thì Watsons là mái ấm kinh doanh nhỏ số 1 nhập nghành nghề dịch vụ Làm đẹp nhất và Chăm sóc sức mạnh bên trên Á Lục.

_____

Tiết học tập sau cuối, Trương Cần chính hứa hẹn nhưng mà cho tới.

“Yên tâm, thầy Dư thiệt sự là đem việc. Thừa thời điểm đem thời hạn, thầy cho tới chuyển nhượng bàn giao một chút ít về lớp học tập. Mọi người lúc này cũng biết thầy rồi chứ?”

Phòng học tập mỉm cười lên nhập nháy đôi mắt.

Mấy ngày đào tạo quân sự chiến lược này, Trương Cần đều cho tới nhằm coi học viên của tôi, còn ai là ko biết chứ.

“Hiện bên trên tất cả chúng ta còn chưa tồn tại 1 số ít ban can sự, đem ai tự động tiến thủ cử không?

Trương Cần nhìn xung quanh một vòng, thực sự không có ai tự động tiến thủ cử.

“Vậy thầy điểm danh nhé. Lớp trưởng Tống Dật Minh, lớp phó tiếp thu kiến thức Tưởng Nam…. Đại diện môn Toán là Tần Hành, môn Anh là Thẩm Nghi Đình….” Thầy ấy một vừa hai phải nhìn kết quả một vừa hai phải phát biểu, “Đại diện môn Hoá Học thìa là Lâm Vu chuồn.”

Lâm Vu sững sờ.

Trương Cần tìm kiếm ra địa điểm của cô ấy, “Quên ra mắt cho những em biết, Lâm Vu lớp tất cả chúng ta là học viên mới mẻ, chiều tối một vừa hai phải mới mẻ cho tới, quý khách ghi nhớ hỗ trợ nhau nhé.”

Lâm Vu vùng lên tại đoạn ngồi, sắc mặt mày giá thành nhạt nhẽo, đem chút tựa như ko đồng trang lứa với chúng ta học tập.

Trương Cần khoát khoát tay, bảo cô ngồi xuống. “Thầy cũng rất ít điều nữa, vậy là, tiếp thu kiến thức cho tới chất lượng tốt, ko được tiêu tốn lãng phí thời hạn. Bây giờ thì tự động học tập chuồn.” Thầy Trương không đủ can đảm một vừa hai phải mới mẻ nhập học tập tiếp tục đem giờ đồng hồ là cướp tiết của những người không giống. Từ kể từ rồi đồ vật gi cho tới cũng tiếp tục cho tới, nhằm bọn nhóc này lừ đừ rãi thích nghi với cuộc sống đời thường cấp cho thân phụ.

Lâm Vu mới mẻ cho tới đã và đang được ủy nhiệm thực hiện thay mặt đại diện môn Hoá Học nên chúng ta nằm trong lớp thường rất tò mò mẫm.

Nhưng nhưng mà sau đây nghe phát biểu phía trên đều tự nhà giáo cỗ môn lựa chọn nên quý khách cũng không tồn tại chủ ý gì nữa.

Rất nhanh chóng Lâm Vu tiếp tục thân quen với cuộc sống đời thường cấp cho thân phụ. Tính cơ hội cô yên tĩnh tĩnh, nhường nhịn như ko dữ thế chủ động truyện trò nằm trong người không giống, thông thường ở lớp cũng ko xúc tiếp nhiều.

Cô ko mến ra bên ngoài, luôn luôn trực tiếp ngồi ở địa điểm của tôi, ko nên thực hiện bài xích luyện thìa là xem sách, rồi thì phía trên mặt mày bàn nghỉ dưỡng.

Ở Nhất trung, học viên lớp 10 không tồn tại phân tách lớp thực nghiệm nhưng mà học viên từng lớp đều được PC bố trí. Ngoại trừ Khuất Thần và Thẩm Nghi Đình mò mẫm chỉ huy ngôi trường học tập nài nhập lớp 2 học tập.

Lâm Vu thực hiện xong xuôi đề, thay cho ly chuồn ụp nước. Vừa thoát ra khỏi cửa ngõ chống học tập cô ngay lập tức thấy Tần Hành và Khuất Thần tiếp cận. Hai người này mẫu mã thích mắt, tiếp cận nơi nào đều là cũng chính là trung tâm.

Lâm Vu rời chuồn một cơ hội vô ý thức.

Tần Hành cũng thấy cô, góc nhìn nhị người chạm nhau một tí, vô cùng nhanh chóng Lâm Vu tiếp tục xoay đầu chuồn.

Tần Hành một phía ko hiểu: “…”

Khuất Thần mỉm cười không ngừng nghỉ, “Người bằng hữu, tất cả chúng ta quá đẹp nhất trai cho tới nỗi người không giống không đủ can đảm nhìn đấy nhưng mà.”

Tần Hành cảm nhận thấy kỳ quỷ quái, địa thế căn cứ nhập để ý bao nhiêu thời nay của anh ý, Lâm Vu người này vô cùng yên tĩnh tĩnh, nước ngoài trừ khi tiếp thu kiến thức mới mẻ nằm trong quý khách đàm đạo, tuy nhiên nhưng mà mối quan hệ với bao nhiêu người xung xung quanh cũng ko tệ, trước khi người các bạn bàn sau chất vấn cô một yếu tố, cô vô cùng tráng lệ giảng giải rồi phân tách. Quý Khách ngồi nằm trong bàn của anh ý là Tôn Dương, mỗi lúc Tôn Dương ko nộp bài xích luyện, cô sẽ tới giục, còn chất vấn một câu, “Cậu coi Tần Hành thực hiện bài xích luyện ko, rồi trả cho tới tớ luôn luôn.” Còn khi cô nói đến bản thân thì toàn là tiện điều mới mẻ phát biểu.

Lâm Vu nghe đâu đem chút giá thành lùng với anh.

Sau ê cho tới tiết Anh, cả lớp thực hiện bài xích đánh giá. Người trước người sau kể từ từ truyền giấy tờ xuống, Tần Hành vuốt vuốt cây bút. Khi truyền cho tới bản thân, Lâm Vu cù người xuống, nhằm nhị tờ giấy tờ rời khỏi phí a đằng sau. Kết ngược, rõ nét là anh ngồi ngay lập tức phí a đằng sau cô, theo đuổi lý nhưng mà phát biểu thì cô tiếp tục trả giấy tờ đánh giá cho tới anh trước, tuy vậy cô lại trả cho tới trước mặt mày các bạn nằm trong bàn Tôn Dương trước.

Tần Hành: “…”

Tần Hành quay đầu sang một bên, lừ đừ rãi thong dong banh nắp cây bút, nhập nháy đôi mắt nắp cây bút phun rời khỏi, vừa khít rớt vào điểm cạnh chân Lâm Vu.

Tôn Dương nhìn quý phái, hé mồm, dữ thế chủ động tương hỗ, “Lâm — “

Tần Hành quét dọn đôi mắt nhìn cậu ấy một chiếc, hô một giờ đồng hồ, “Lâm Vu — “

Lâm Vu một vừa hai phải mới mẻ viết lách xong xuôi thương hiệu, động tác tạm dừng.

Chỉ nghe phí a đằng sau truyền cho tới một tiếng nói ngay lưng biếng: “Nhặt hộ tớ dòng sản phẩm nắp cây bút với.”

***

Tác fake đem điều ham muốn nói:

Tần Hành: Bạn học tập Lâm Vu nghe đâu đem trở thành con kiến với tôi thì phải?

Vấn nhằm này quá nan giải rồi? Ai cho tới phát biểu cho tới cậu ấy biết đi?

Xem thêm: quỷ vực vạn nhân mê

***

Lời editor: Sau khi beta+edit lại chương này thì tôi cũng ham muốn quỳ xuống vái bạn dạng thân mật bản thân thân phụ năm vừa qua và nài lỗi quý khách vì như thế cho tới giờ bản thân mới mẻ đem đầy đủ mạnh mẽ nhằm đương đầu lại với cỗ này =)))) Vì gọi lại bản thân thiệt sự không hiểu biết nhiều sao bản thân edit như vậy… Và bản thân tiếp tục up lại từ trên đầu luôn luôn vậy.

Chương sau >