chàng rể chiến thần dương chấn tần nhã

CHƯƠNG 1: CUNG TIỄN CHIẾN THẦN.

Trời xâm xẩm tối.

Bạn đang xem: chàng rể chiến thần dương chấn tần nhã

Vùng khu đất vô cùng rét mướt ở biên giới phía Bắc.

Một con xe Jeep xanh xao quân group chạy xe trên tuyến phố phủ lênh láng tuyết white, thực hiện tuyết cuối cất cánh mịt quáng gà, thanh niên ở sản phẩm ghế sau lặng lẽ xoa hai con mắt đỏ tía gay.

Người đứng tấp nập kịt ở ở phía đằng sau cái Jeep, chúng ta đều khoác chiến phục xanh xao, sản phẩm người đằng đẵng.

Bây giờ, chúng ta đan năm ngón tay vô tay, ngón tay nhẹ dịu đặt tại huyệt thái dương, cao cho tới ngươi, hai con mắt ươn ướt sũng, coi theo dõi con xe Jeep từ từ chạy ra đi.

“Cung dìu chiến thần!”

“Cung dìu chiến thần!”

Đột nhiên quý khách đồng thanh chứa chấp giờ hô vang, tương tự như một mùa thủy triều chấn động trời khu đất.

Người con trai tài xế thương hiệu là Mã Tuân, anh tao coi thanh niên ở sản phẩm ghế sau với hai con mắt đỏ tía oạch, trong tim cảm nhận thấy vô cùng lưu luyến: “Thủ hộ, anh thiệt sự mong muốn tách ngoài điểm này sao?”

Thanh niên ấy có tên Dương Chấn, mới nhất chỉ tòng quân năm năm tuy nhiên đang được lập được chiến công hiển hách, công trạng nổi trội.

Hai mươi sáu tuổi hạc, anh là thủ hộ con trẻ nhất vô lịch sử hào hùng, trấn biên cương phía Bắc Cửu Châu.

Sau khi phát triển thành thủ hộ, anh đang được lập được vô số chiến công, thương hiệu chiến thần Bất Bại!

“Bây giờ biên cương đang được là tòa trở thành vô địch, còn tồn tại ai dám cho tới tấn công nữa?

Sau khi rằng dứt điều, anh lấy một tấm hình nền đỏ tía nhị người khoác áo white rời khỏi, ấy đó là hình cưới.

Người bên trên tấm hình là anh và một cô nàng đem đàng đường nét khuôn mặt mày vô nằm trong thanh tú, coi cô ấy mới chỉ rộng lớn nhị mươi tuổi hạc, làn tóc lâu năm buộc giản dị sau gáy, hai con mắt hạnh sáng sủa, sinh sống mũi trực tiếp tắp, khuôn mồm nhỏ nhắn căng mọng, coi cô còn xinh xắn hơn những phái nữ minh tinh nghịch nữa.

Chỉ đem điều, vô tấm hình, coi cô ấy dường như ko phấn khởi.

“Tần Nhã, em vẫn khỏe khoắn chứ?”

Dương Chấn coi cô nàng xinh rất đẹp khuynh nước khuynh trở thành vô tấm hình, anh nhâm nhẩm thấp tiếng nói với bản thân.

Tấm hình chụp cộng đồng độc nhất của nhị người chúng ta, anh nở nụ mỉm cười niềm hạnh phúc, loại tâm trí đang được trôi miên man về quá khứ kể từ lâu.

Năm năm vừa qua, Tần Nhã một vừa hai phải mới nhất lên năm tư, một tay xây dựng tập đoàn lớn Tam Hòa, phát triển thành phái nữ giám đốc xinh rất đẹp người người đều biết rõ ở Giang Châu.

Trong thời khắc cách tân và phát triển then chốt của tập đoàn lớn Tam Hòa, cô ấy bị hãm kinh sợ, bị người tao chuốc dung dịch, phát sinh mối quan hệ với 1 người bảo đảm của tập đoàn lớn Tam Hòa.

Mà người bảo đảm ‘may mắn’ ấy đó là Dương Chấn.

“Người đẹp tuyệt vời nhất ở Giang Châu qua loa tối với 1 thương hiệu bảo đảm vô công ty!”

Dương Chấn và Tần Nhã còn ko bước thoát ra khỏi hotel, những bạn dạng tin yêu và được ghim bên trên đầu trang thời sự Giang Lăng, vô số truyền thông gửi tiếp về.

Từ những gia tộc phong phú số 1, cho tới hàng trăm ngàn người dân thông thường ở Giang Châu đều biết rõ người phụ phái nữ đẹp tuyệt vời nhất Giang Châu đang được ngủ với bảo đảm vô doanh nghiệp lớn bản thân.

Chỉ vô một tối, CP tập đoàn lớn Tam Hòa sụt hạn chế không còn phân nửa.

Để tác động hạn chế mà đến mức nhỏ nhất, mái ấm chúng ta Tần mò mẫm Dương Chấn, kêu anh ở rể.

Tin tức nhị người kết duyên lan nhanh chóng chóng, trong những lúc tức thời, cả Giang Châu đều chấn động, còn mái ấm chúng ta Tần cũng phát triển thành trò mỉm cười kể từ bại liệt.

Chỉ đem điều mới nhất kết duyên không được bao lâu, Dương Chấn lặng lẽ rời khỏi lên đường, chỉ vì như thế đợi cho tới một ngày anh hoàn toàn có thể xứng song với Tần Nhã.

Năm trong năm này, bóng hình xinh tuyệt đẹp trần của những người phụ nữ ấy luôn luôn trực tiếp xuất hiện tại vô đầu anh, là động lực nhằm anh từng bước tiến thủ Tột Đỉnh vinh quang quẻ.

Chỉ đem điều, từng lượt suy nghĩ cho tới người phụ phái nữ ấy, xúc cảm hối hận lại ùa về trong tim Dương Chấn.

Ba ngày sau, ở trường bay quốc tế Cửu Châu, chuyến cất cánh 747 lờ đờ rãi hạ cánh.

“Rốt cuộc cũng về cho tới rồi!”

Dương Chấn sải chân bước xuống lan can, bước tiến bên trên mảnh đất nền Giang Châu, nụ mỉm cười đang được tắt ngúm kể từ lâu lại nở bừng bên trên khuôn mặt anh.

“Oa! Mẹ ơi, u đâu rồi?”

Dương Chấn một vừa hai phải mới nhất bước thoát ra khỏi trường bay đang được nghe thấy giờ khóc vô trẻo của một cô nàng, ko biết vì như thế sao, đùng một cái anh cảm nhận thấy khá stress.

“Thủ hộ…”

Mã Tuân một vừa hai phải lên giờ đã trở nên Dương Chấn ngắt lời: “Từ khi tôi tách ngoài biên cương phía Bắc, tôi không thể là thủ hộ nữa, về sau tên tuổi này sẽ không được quy tắc xuất hiện tại tiếp!”

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Thấy khuôn mặt tráng lệ và trang nghiêm của Dương Chấn, Mã Tuân ko ngoài run rẩy rẩy, anh tao thăm hỏi dò: “Anh Chấn?”

Thấy Dương Chấn ko phản đối, anh tao mới nhất mỉm cười nói: “Anh Chấn, cô nhỏ xíu bại liệt coi kiểu như anh khiếp, nhị người ko cần là chúng ta sản phẩm nào đấy chứ?”

Dương Chấn coi cô nhỏ xíu ấy vô vô thức, chỉ mất điều một vừa hai phải coi test đang không tài này dời nổi tầm đôi mắt lên đường nữa, xúc cảm thân thích nằm trong xộc vô lòng anh.

Nhất là vóc dáng than khóc của cô ấy nhỏ xíu ấy, nhịn nhường như trái ngược tim anh cũng nhức tấy.

Đột nhiên cô nhỏ xíu ấy ngừng than khóc như đem chạm màn hình, cô nhỏ xíu tảo thanh lịch coi Dương Chấn với hai con mắt nhập nhèm nước.

Hai người một rộng lớn một nhỏ tứ đôi mắt coi nhau, sau thời điểm bắt gặp rõ rệt khuôn mặt của cô ấy nhỏ xíu, xúc cảm thân thích nằm trong càng trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn.

Gương mặt mày xinh xẻo như được chạm trổ tinh nghịch xảo kể từ hồng ngọc, làn domain authority hồng hào tròn trịa mềm mượt, hai con mắt vĩ đại lung linh như hồ nước nước, sản phẩm lông nheo lâu năm còn vương vãi lênh láng những giọt nước đôi mắt.

Cô nhỏ xíu ấy xem chừng mới nhất chỉ tứ tuổi hạc thôi, tuy nhiên còn nhỏ tuy nhiên đang được đem vóc dáng của người mẫu, sau thời điểm trưởng thành và cứng cáp, chắc chắn rằng cô nhỏ xíu được xem là nường hồ ly nhỏ kinh sợ dân kinh sợ bước.

“Ba ơi!”

Đột nhiên cô nhỏ xíu ấy chứa chấp giờ reo.

Dương Chấn vẫn tồn tại đang được mơ tưởng, cô nhỏ xíu đang được hạnh phúc chạy cho tới ôm chầm lấy chân anh.

Ầm!

Vào tích tắc bại liệt, Dương Chấn cảm nhận thấy trí tuệ bản thân ong ong.

Mã Tuân ở cạnh bên anh cũng sững sờ, khóe môi anh tao mấp máy: “Đây ko cần, ko cần là phụ nữ của anh ý Chấn đấy chứ?”

Một khi sau, Dương Chấn mới nhất sực tươi tắn lại, anh ngồi xổm xuống coi hai con mắt vô trẻo lung linh đang được coi bản thân chú ý của cô ấy nhỏ xíu, anh rằng với hóa học giọng nhẹ nhàng dàng: “Bé con cái, con cái nhận thiếu sót người rồi, chú ko cần là thân phụ cháu!”

“Oa!”

Nào ngờ Dương Chấn một vừa hai phải mới nhất rằng dứt điều, cô nhỏ xíu lại khóc ầm lên, một vừa hai phải khóc một vừa hai phải nói: “Ba ko cần thiết con cái nữa! Ba ko cần thiết con cái nữa rồi!”

Những người xung xung quanh đều ngoảnh đầu coi lại chỉ chỉ trỏ trở Dương Chấn.

Thấy cô nhỏ xíu lại òa rời khỏi khóc nức nở, Dương Chấn cảm nhận thấy trái ngược tim bản thân như mong muốn vỡ vụn cả rời khỏi, anh lúng tao lúng túng.

Đường đàng là thủ hộ biên cương phía Bắc, tạo cho từng nào người nghe thấy thương hiệu cần rùng bản thân kinh sợ hãi, mặc dù thế giờ đây anh lại lúng tao lúng túng trước mặt mày cô nhỏ xíu mới nhất tứ, năm tuổi hạc này, nếu như việc ấy Viral ra bên ngoài thì kinh sợ rằng tiếp tục tạo cho nhiều người kinh ngạc mong muốn rớt cả cằm.

“Cô nhỏ xíu, chú thiệt sự ko cần là thân phụ của con!”

“Hu hu…Ba ko cần thiết con cái nữa…”

Mỗi một lượt Dương Chấn lên giờ, cô nhỏ xíu lại càng khóc kinh hoàng rộng lớn.

Năm phút sau.

Dương Chấn chảy những giọt mồ hôi mướt non từng đầu, rốt cuộc anh cũng thỏa hiệp, nhẹ dịu ôm cô nhỏ xíu lên.

Cô nhỏ xíu coi Dương Chấn chú ý với cặp đôi mắt nhòa lệ, Tính từ lúc khi thuở đầu cho tới tận giờ đây, đôi tay nhỏ nhắn ấy vẫn luôn luôn níu chặt góc áo của Dương Chấn, kinh sợ chỉ anh tiếp tục vứt rơi bản thân.

“Anh Chấn, nếu như cô nhỏ xíu này mến anh thế thì hay những anh thực hiện thân phụ của cô ấy nhỏ xíu luôn luôn lên đường.”

Mã Tuân mỉm cười rằng, khi bắt gặp cặp đôi mắt sắc lẻm như dao của Dương Chấn phóng về phía bản thân, anh tao ngay tức thì ngậm mồm lại.

Dương Chấn bất lực ôm cô nhỏ xíu ra đi chống bảo đảm của trường bay.

Cô nhỏ xíu lại òa lên khóc nức nở một lần tiếp nữa, mặc dù thế Dương Chấn vẫn nén nhức dẫn Mã Tuân rồi ngoài điểm này.

Chỉ đem điều nhị người một vừa hai phải mới nhất vứt đi, một cô nàng đem làn tóc lâu năm, khoác vest đen sì cuống quýt vàng chạy cho tới chống bảo đảm.

“Tiếu Tiếu!”

Cô một vừa hai phải bắt gặp cô nhỏ xíu khóc nức nở đang được rơi lệ, ngay tức thì nhào cho tới ôm phụ nữ vô lòng ngay lập tức, không thích buông tay rời khỏi nữa.

Đối với cô, phụ nữ đó là mạng sinh sống.

Năm năm vừa qua cô một vừa hai phải kết duyên ko bao lâu đang được trừng trị xuất hiện bản thân mang bầu, tuy nhiên người con trai ấy đột ngột mất tích, cho tới khi u cô rằng với cô, anh tao lấy một tỷ rưỡi kể từ thân phụ rồi vứt đi.

Khi ấy bao nhiêu lượt cô mong muốn tự động sát, tuy nhiên mỗi lúc lưu giữ cho tới sinh mệnh nhỏ nhỏ xíu vô bụng bản thân, cô mới nhất hoàn toàn có thể kế tiếp gắng gượng gạo.

Năm trong năm này, cô Chịu đựng đựng không còn từng nỗi điếm nhục, thậm chí là doanh nghiệp lớn tuy nhiên cô một tay thi công cũng trở nên gia tộc đem đi trong những lúc mang bầu, toàn bộ đều vì như thế người con trai ấy.

Cô hận anh tao, người con trai ko kể từ tuy nhiên biệt xuyên suốt năm năm ròng rã.

Xem thêm: hào môn gả hào môn

“Mẹ ơi, Tiếu Tiếu bắt gặp thân phụ rồi!”

Cô nhỏ xíu chớp hai con mắt lung linh, bĩu môi chực khóc: “Nhưng tuy nhiên thân phụ ko cần thiết con!”

Nghe phụ nữ rằng thế, người phụ phái nữ đem làn tóc lâu năm run rẩy rẩy như bị sét tấn công trúng, góc nhìn cô trở thành thẫn thờ vô vô thức.