chân linh cửu biến

Dịch: TiTan

Truyện kể về quy trình một tu sĩ phổ thông phấn đấu tu luyện, trưởng thành và cứng cáp, bao hàm cả quy trình trở nên tân tiến của một trường phái với bao quyền mẹo, sát hại, đánh nhau, quyền lợi và phấn đấu. Đó là 1 tràng nhân yêu thương nhị tộc đối kháng, rồi đại kiếp lại gần, nhằm những mặt mày ăn ý tung liên hoành tranh tài cho việc tồn bên trên. Trong truyện, tu sĩ Lục Bình môn đệ của Chân Linh phái thường xuyên tu thủy hệ công pháp những bởi vì nỗ lực của tớ từng bước thành công xuất sắc về luyện phù, luyện đan, tu trở nên thần thông giành lấy lời nói mang đến chủ yếu bản thân, ngăn chặn những thủ đoạn đang được ẩn lấp liếm thâm nám thâm thúy vô tu chân giới hàng ngàn năm.

Bạn đang xem: chân linh cửu biến

Nhận xét:

Ưu:
Truyện này người sáng tác càng ghi chép càng lên tay, kết cấu vững vàng, khối hệ thống thương hiệu anh hùng khổng lồ và đa dạng, được hiểu fake TQ đánh giá là ở khoảng tầm thân thuộc "lương khô" và "lương thảo", trình bày cộng đồng xứng đáng "nhai". 

- Nhân vật chủ yếu không thật cường bạo cũng không thật ích kỹ, tu tiên, lưu giữ kín đáo mang đến bạn dạng thân thuộc tuy nhiên cũng biết mất mát vì thế trường phái, nằm trong cộng đồng mức độ kiến tạo trường phái, ko coi trường phái như gạch ốp lót lối nhằm tận dụng, giẫm lên này mà thăng tiến bộ. Nhân vật đem tư hóa học không thật siêu phàm, may nhờ đem huyết quản căn nhà đặc biệt quan trọng thường xuyên thôn phệ những huyết quản không giống và công pháp tu luyện đặc biệt quan trọng mới mẻ rộng lớn người. Nhân vật chủ yếu không thật huyết giá buốt, cũng không thật yếm thế, ko thịt cả gia tộc người tớ chỉ vì thế người tớ "nhìn đễu"mình, đem lòng đại lượng, rộng lượng tuy nhiên cũng ko Chịu đựng bị đè đầu cỡi cổ.

- Các tuyến anh hùng phụ từng người từng vẻ, đem đất dụng võ, không thật dựa dẫm vô anh hùng chủ yếu.

Xem thêm: chúng ta vốn vô duyên nhưng may anh có tiền

- Cách trở nên tân tiến địa vực kể từ kể từ, lấy điểm phân phát tích trường phái của anh hùng thực hiện trung tâm, ko không ngừng mở rộng "map" vượt lên thời gian nhanh tạo ra hụt hẫng mang đến người hâm mộ. Cho dù cho có cho tới Trung thổ cũng kéo theo gót một Trụ sở trường phái trở nên tân tiến ở cơ nhằm người hâm mộ cảm nhận thấy thân thuộc thiết, chính phong thái "build & run". Tình yêu thương vô truyện cũng đều có khá nhẹ dịu (1 cô bà xã "main", 1 "phòng nhì"), chuyện đầm đìa chống the gì bị người sáng tác vứt không còn, chỉ qua chuyện vài ba đường nét cây viết về tình thân thân thuộc người vô cuộc, nhìn tổng thể là nhẹ dịu, thanh sạch (có thể đó là điểm yếu chăng?).

Nhược:
- Hệ thống sang trọng tu luyện mới mẻ, chia nhỏ ra luyện huyết, dung huyết, đoán đan, pháp tướng tá tương tự với luyện khí, trúc cơ, kết đan, vẹn toàn anh của những truyện nằm trong phân mục tu chân, tạo ra mang đến người hâm mộ khó khăn không xa lạ khi đầu Lúc coi truyện. Tuy cơ hội phối kết hợp luyện linh khí vô kích phân phát huyết huyết kinh mạch vô người là khá hợp lí, tuy nhiên khối hệ thống vượt lên mới mẻ nhiều Lúc người hâm mộ khó khăn đồng ý.

Xem thêm: thê vi thượng truyện tranh

- Truyện máy móc theo gót lối Phàm nhân lưu vô 200 chương đầu, cũng đau đớn tu, trường phái tranh tài, thám hiểm vô những túng bấn cảnh nhằm cướp đoạt tư vẹn toàn tu luyện... khá không xa lạ với những người hâm mộ đang được thân quen với phân mục này. Từ Lúc anh hùng cho tới Đông Hải, truyện mới mẻ đem gửi biến hóa vượt lên bậc.

- Lối hành văn khi đầu khá trẻ em con cái, lặp kể từ khá nhiều. Phần này người dịch nỗ lực lượt rời nhằm rời không dễ chịu Lúc hiểu.

Truyện đem tổng số 1595 chương. Kính chào quý khách hương thụ.