cha tổng thống của cục cưng sinh đôi

Truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi của người sáng tác

Truyện đang được full, chúc chúng ta phát âm truyện phấn khởi vẻ!

Bạn đang xem: cha tổng thống của cục cưng sinh đôi

Trích:

Thế kỷ 21, vô một vương quốc này bại liệt không tồn tại thiệt ở thời điểm hiện tại, Thành Quốc.

Phủ Nghị trưởng nằm trong khu vực dân ở thời thượng nhất của thủ phủ Lâm Lang.

Một buổi tiệc sang chảnh đang rất được sẵn sàng vô lặng ngắt.

“Đào quản ngại gia, mái ấm nhà bếp rằng sáng sủa thời điểm ngày hôm nay dâu tây được mang lại ko được tươi tỉnh, bọn họ đòi hỏi làm cho thành phần sắm sửa chuồn mua sắm một số trong những lượng rộng lớn dâu tây mới mẻ cho 1 ngày thời điểm ngày hôm nay.” Trong yến tiệc đang được vất vả, một chàng trẻ trai đem đồng phục white color chạy cho tới mặt mày quản ngại gia Đào Du Du đang được lãnh đạo một đám nhân viên cấp dưới đang được tổ chức sẵn sàng chống tiệc.

“Lập tức làm cho thành phần sắm sửa thực hiện chuồn.” Đào Du Du tương đối nhíu mi, khẩn trương phân phó.

“Dạ.” Người nhân viên cấp dưới bại liệt nghe vậy, ngay tức khắc gật đầu đồng ý, tiếp sau đó tách chuồn.

Đột nhiên Đào Du Du lưu giữ cho tới đồ vật gi, xoay người chuồn vào trong nhà nhà bếp.

Lúc này bên phía trong mái ấm nhà bếp đồ sộ như thế, toàn bộ những đầu nhà bếp đều vất vả.

Người phụ trách cứ quản lý và vận hành việc làm mái ấm nhà bếp thấy Đào Du Du xuất hiện nay ở phía trên, ngay lập tức tiến bộ lên xin chào hỏi: “Đào quản ngại gia, nài chất vấn ngài đem gì phân phó?”

“Hôm ni hoa quả trái cây được mang lại đem loại này ngon nhất?” Đào Du Du coi quản ngại gia chất vấn.

“Dạ, thời điểm ngày hôm nay trái khoáy khơi mật cũng ko tệ lắm. Kỳ quái quỷ, dường như dâu tây được hái từ thời điểm ngày ngày hôm trước vậy?” Quản lý mái ấm nhà bếp tương đối kỳ quái quỷ chất vấn.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

“Vậy thì người sử dụng khơi mật chuồn, hoảng rằng dâu tây thời điểm ngày hôm nay đều như thế cả. hoàn toàn có thể mang lại phủ Nghị trưởng tất yếu là loại rất tốt, hoàn toàn có thể quality của dâu tây thời điểm ngày hôm nay đều như thế. Không được chậm chạp trễ thời hạn, thay cho thay đổi trái khoáy khơi mật chuồn.” Đào Du Du rằng xong xuôi, tiếp sau đó xoay người chuồn thoát ra khỏi mái ấm nhà bếp.

Đi ngang qua loa phòng tiếp khách phủ Nghị trưởng, Đào Du Du đang được sẵn sàng chuồn vô chống tiệc, lại nghe được cơ hội bại liệt ko xa vời mang trong mình 1 người đang được nhỏ giọng rỉ tai.

“Này, cậu biết không? Nghe rằng thời điểm ngày hôm nay tổng thống của Thương Quốc sẽ tới tiếp tục cho tới phủ Nghị trưởng của tất cả chúng ta thực hiện khách hàng tuy nhiên ko cho tới phủ Tổng thống, vì thế nghị trưởng phu nhân là chị bọn họ của những người này bại liệt.”

“Ai da? Có thiệt không? Chẳng trách cứ coi TV thấy anh tao đẹp nhất trai như vậy, hoá ra đem mối quan hệ huyết hệ với phu nhân của tất cả chúng ta, cậu coi phu nhân của tất cả chúng ta coi đẹp nhất như thế, thiệt sự là làm công việc cho tất cả những người tao hâm mộ.”

“Ha ha, cậu hâm mộ chuồn, tuy nhiên tuy nhiên, nghe rằng vị tổng thống này còn ko kết duyên, cậu hóng anh tao cho tới phía trên rồi thể hiện thiệt chất lượng, rằng ko chừng anh tao tiếp tục coi trúng cậu.”

“Thôi chuồn, chẳng ai biết vô phủ Nghị trưởng của tất cả chúng ta nước ngoài trừ phu nhân đi ra, Đào quản ngại gia là đẹp tuyệt vời nhất, nếu như đem người coi cho tới, vậy Đào quản ngại gia bị coi cho tới, làm thế nào hoàn toàn có thể cho tới lượt tất cả chúng ta.”

“Không được, bản thân ko kỳ vọng Đào quản ngại gia bị coi cho tới, đến thời điểm bại liệt nếu như Đào quản ngại gia bị coi cho tới, thay đổi lại một người chú mặt mày rét như băng cho tới quản lý và vận hành tất cả chúng ta, vậy những ngày chất lượng đẹp nhất của tất cả chúng ta đều không còn rồi. Cho nên, cậu cần dữ thế chủ động một ít, rằng ko chừng vị tổng thống tiên sinh bại liệt tiếp tục coi cho tới cậu bại liệt.”

“Làm ơn, cậu cho là vị tổng thống tiên sinh bại liệt cho tới phủ tất cả chúng ta lựa chọn siêu mẫu à? Anh tao đem tầm đôi mắt cao như thế, làm thế nào hoàn toàn có thể coi cho tới những người dân thông thường như tất cả chúng ta được. Hay là chớ nghĩ về rất nhiều, nhanh gọn lẹ thao tác chuồn.”

“Này, tất cả chúng ta đang được rằng đùa YY một ít thôi tuy nhiên, haha.”

“……………”

Xem thêm: không làm thế thân

Đào Du Du nghe nhì người rỉ tai, ko ngoài hài hước nhấp lên xuống đầu, tiếp sau đó kế tiếp tiếp cận chống tiệc.

Đi cho tới chống tiệc, liếc mắt coi xung xung quanh, bên trên cơ phiên bản toàn bộ đều hoàn thành xong ko sơ sót gì không còn.

Lúc này, một người phụ phái nữ trung niên đem váy black color tiếp cận kề bên cô nói: “Đào quản ngại gia, vì sao người ko chuồn đón nhì đứa con trẻ vậy?”