cha của cục cưng là tổng tài

Ảnh bìa
Tác giả
Thủy Tinh
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
NovelTok- Ảnh:Truyện Hay Mỗi Ngày
Lượt đọc
411,474
Cập nhật

Đọc truyện Cha của thiên thần là 1 trong tổng tài full update chương sớm nhất có thể bên trên Vietwriter.vn
Trong cuộc sống thường ngày, việc bắt gặp nên “tra nam” (tên con trai xấu xí, bội nghĩa, nước ngoài tình tàn nhẫn, đại loại là con trai xấu xí khiến cho nhiều phụ phái nữ thương tổn, đùa giỡn tình thương của những người khác) là chuyện thông thường. Hôm ni bản thân reviews với chúng ta cỗ truyện nhưng mà ngay lập tức từ trên đầu truyện tớ vẫn phát hiện ra “tra nam”, cỗ truyện có tên là Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài của người sáng tác Thủy Tinh, hoặc với những cái brand name khác ví như là mẹ ơi phụ thân là tổng tài, Truyện Tổng Tài vịn Đạo là Cha của Con Tôi, và với những cơ hội dò xét tìm tòi truyện khác ví như là: Cha của thiên thần là 1 trong tổng tài full, Cha của thiên thần là 1 trong tổng tài - Kiều Bích Ngọc - tác giả: Tinh Tuệ, Cha của Cục cưng là 1 trong Tổng tài, phụ thân của thiên thần là 1 trong tổng tài truyện full, hiểu truyện phụ thân của thiên thần là 1 trong tổng tài.

Truyện Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài của người sáng tác Thủy Tinh thuộc chuyên mục khu đô thị, ngôn tình, giờ đây đang sẵn có rộng lớn 400 chương và ở hiện trạng đang được update. Nhân vật phái nữ chủ yếu thương hiệu là Kiều Bích Ngọc, khi còn học tập ĐH cô được Doãn Thành Trung hăng hái theo gót xua đuổi, rồi cô vừa vặn học tập hoàn thành là vội vàng gả cho tới hắn luôn luôn. Cứ tưởng là cô tìm ra tình thương yêu chân chủ yếu của đời bản thân, gả cho tất cả những người yêu thương bản thân với 1 hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc thỏa mãn sau đây. Nhưng ko, thân phụ năm hôn nhân gia đình của cô ấy với ông xã bản thân khôn cùng giá rét, nhập thân phụ năm cơ hắn trước đó chưa từng chạm nhập cô, cô còn suy nghĩ với nên hắn với yếu tố gì về sức mạnh nên mất mặt tài năng rồi ko, còn đang được tâm trí với nên ly thơm hay là không. Có một hôm, ông xã cô đem cô cho tới một câu lạc cỗ cá nhân, cứ suy nghĩ là sẽ sở hữu được một tối đậm nồng với ông xã bản thân sau thân phụ năm lạnh nhạt, mặc dù vậy ở phía đằng sau này lại là 1 trong thủ đoạn rạm độc của chủ yếu ông xã bản thân và “tiểu tam” (người việt tất cả chúng ta hoặc gọi là con cái giáp loại mươi thân phụ hoặc là tuesday). Hai người cơ bày chước đem cô lên nệm của những người con trai không giống, rồi kêu người cho tới tự sướng lạnh lẽo của cô ấy nhằm mục tiêu ham muốn sử dụng cơ nhằm uy hiếp cô ly thơm với Doãn Thành Trung.

Bạn đang xem: cha của cục cưng là tổng tài

Hôm sau khoản thời gian tỉnh dậy cô thấy quý khách chan chứa vết xanh rớt tím, cứ suy nghĩ này đó là ông xã bản thân Doãn Thành Trung, tuy rằng trong thâm tâm với sự ngờ vực vì như thế mặc dù gì đó cũng là lần thứ nhất của cô ấy, hắn ko hề ăn ở nữ tính với cô nhưng mà khôn cùng dạn dĩ hoang dại. Khi phát hiện ra người con trai xa thẳm kỳ lạ bước rời khỏi kể từ phòng tắm cô mới nhất xem sét, người tối qua quýt lăn kềnh lộn bên trên nệm với cô ko nên ông xã bản thân. Cô lag người ko biết vì sao lại như thế, chỉ biết dò xét từng phương pháp để trốn bay ngoài thương hiệu con trai xa thẳm kỳ lạ cơ rồi chạy trực tiếp về ngôi nhà. Vừa về ngôi nhà tăng trưởng chống ngay lập tức nghe thấy giờ ái muội của một người con trai và một người phụ phái nữ, cực kỳ phân biệt là chúng ta đang khiến điều hung hổ cùng nhau. Người con trai ko hề xa thẳm kỳ lạ, không một ai không giống đó là ông xã của cô ấy Doãn Thành Trung, và người phụ phái nữ đó là tình nhân nhưng mà hắn giấu quanh cô 3 trong năm này Tính từ lúc khi chúng ta chính thức kết duyên. Họ gian lận díu cùng nhau cho tới người con của với rồi, còn thủ đoạn đem cô lên nệm người con trai không giống, phá hủy nhập Trắng của cô ấy, ham muốn sử dụng hình ảnh lạnh lẽo và người con cơ nhằm nghiền cô ly thơm. Dù cô và hắn đều ham muốn ly thơm tuy nhiên u ông xã lại ko gật đầu. Không biết là vì bà tớ thương phái nữ chủ yếu thiệt Hoặc là với những quyền lợi thủ đoạn ở phía đằng sau đó? Để hiểu rằng chào chúng ta đọc truyện phụ thân của thiên thần là 1 trong tổng tài.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Người con trai đậm nồng với phái nữ chủ yếu tối cơ thương hiệu là Quách Cao Minh, anh là anh chúng ta của Doãn Thành Trung cũng đó là nam giới chủ yếu của cục Truyện Tổng Tài vịn Đạo là Cha của Con Tôi. Anh vừa vặn kể từ Mĩ quay trở lại đang trở thành tổng giám đốc của tập đoàn lớn rộng lớn, nhập tin cẩn trạm gác anh là siêu mẫu trai tuấn tú tuy nhiên thủ đoạn khôn cùng tàn nhẫn, là 1 trong nhân tài khan hiếm với lừng danh lẫy lừng. Do hoàn toàn có thể tính là chúng ta mặt hàng nên nhập một trong những buổi tiệc, Kiều Bích Ngọc vẫn tái ngộ người con trai tối cơ, anh phát hiện cô Khi cô đang được bắt gặp bị đái tam của ông xã vu vạ là tiến công đàn bà của cô ấy tớ, khi cơ cô bị thủy tinh ma cứa chảy tiết, cùng theo với việc mệt mỏi Khi bị những người dân xung xung quanh vu vạ sỉ nhục nên vẫn ngất chuồn, chủ yếu nam giới chủ yếu Quách Cao Minh vẫn bế cô cho tới khám đa khoa. Vừa tỉnh dậy vẫn nghe một tin cẩn động trời là cô vẫn với bầu, nhưng mà thân phụ của đứa bé xíu ko ngờ vực gì đó là Quách Cao Minh, bởi vì 3 năm ông xã cô ko hề vấp nhập cô, và cô chỉ mối quan hệ với nam giới chủ yếu nhập tối hôm cơ. Rồi cô ly thơm với Doãn Thành Trung và kết duyên với Quách Cao Minh một cơ hội nhanh gọn, điều này khiến cho Bích Ngọc vẫn ko điềm tĩnh lại được, cũng khó khăn tách việc với ảo tưởng về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình sau đây. Bởi lẽ hôn nhân gia đình trước của cô ấy vẫn quá nát nhừ rồi, liệu ông trời với thương tình nhằm hôn nhân gia đình sau của cô ấy bình ổn định rộng lớn ko. Nhưng thực sự luôn luôn cực kỳ cay nghiệt, ko qua quýt bao lâu cô vạc hình thành rằng cô chỉ là người thế đằm thắm nhưng mà thôi. Tới phía trên chúng ta vẫn thấy với sự ngược nhẹ nhàng rồi đúng không nào, hãy nằm trong hiểu truyện Cha của Cục cưng là 1 trong Tổng tài và đợi nam giới chủ yếu của tất cả chúng ta tự động vả nhé!
Link convert: https://vietwriter.vn/threads/cha-cua-cuc-cung-la-mot-tong-tai-convert.6742/

Advertisement