cha của cục cưng là một tổng tài

Ảnh bìa
Tác giả
Thủy Tinh
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
NovelTok- Ảnh:Truyện Hay Mỗi Ngày
Lượt đọc
410,872
Cập nhật

Đọc truyện Cha của thiên thần là 1 trong những tổng tài full update chương sớm nhất có thể bên trên Vietwriter.vn
Trong cuộc sống thường ngày, việc bắt gặp nên “tra nam” (tên con trai xấu xí, bạc bẽo, nước ngoài tình tàn nhẫn, đại loại là con trai xấu xí khiến cho nhiều phụ phái nữ tổn hại, vui đùa tình yêu của những người khác) là chuyện thông thường. Hôm ni bản thân ra mắt với chúng ta cỗ truyện tuy nhiên tức thì từ trên đầu truyện tớ vẫn bắt gặp “tra nam”, cỗ truyện có tên là Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài của người sáng tác Thủy Tinh, hoặc với những cái brand name khác ví như là mẹ ơi thân phụ là tổng tài, Truyện Tổng Tài dựa Đạo là Cha của Con Tôi, và với những cơ hội thăm dò kiếm truyện khác ví như là: Cha của thiên thần là 1 trong những tổng tài full, Cha của thiên thần là 1 trong những tổng tài - Kiều Bích Ngọc - tác giả: Tinh Tuệ, Cha của Cục cưng là một trong những Tổng tài, cha của cục cưng là một tổng tài truyện full, hiểu truyện cha của cục cưng là một tổng tài.

Truyện Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài của người sáng tác Thủy Tinh thuộc phân mục khu đô thị, ngôn tình, giờ đây đang sẵn có rộng lớn 400 chương và ở hiện trạng đang được update. Nhân vật phái nữ chủ yếu thương hiệu là Kiều Bích Ngọc, khi còn học tập ĐH cô được Doãn Thành Trung hăng hái theo đòi xua, rồi cô vừa phải học tập hoàn thành là vội vàng gả mang đến hắn luôn luôn. Cứ tưởng là cô tìm ra tình thương chân chủ yếu của đời bản thân, gả cho tất cả những người yêu thương bản thân với 1 hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc như ý trong tương lai. Nhưng ko, phụ thân năm hôn nhân gia đình của cô ấy với ck bản thân hết sức lạnh giá, vô phụ thân năm cơ hắn trước đó chưa từng đụng chạm vô cô, cô còn suy nghĩ với nên hắn với yếu tố gì về sức mạnh nên mất mặt kỹ năng rồi ko, còn đang được tâm trí với nên ly hít hay là không. Có một hôm, ck cô fake cô cho tới một câu lạc cỗ cá nhân, cứ suy nghĩ là sẽ sở hữu một tối đậm nồng với ck bản thân sau phụ thân năm lạnh nhạt, mặc dù vậy ở phía đằng sau này lại là 1 trong những thủ đoạn thâm nám độc của chủ yếu ck bản thân và “tiểu tam” (người việt tất cả chúng ta hoặc gọi là con cái giáp loại mươi phụ thân hoặc là tuesday). Hai người cơ bày nối tiếp fake cô lên nệm của những người con trai không giống, rồi kêu người cho tới tự sướng rét của cô ấy nhằm mục tiêu ham muốn người sử dụng cơ nhằm uy hiếp cô ly hít với Doãn Thành Trung.

Bạn đang xem: cha của cục cưng là một tổng tài

Hôm sau khoản thời gian tỉnh dậy cô thấy người xem lênh láng vết xanh rờn tím, cứ suy nghĩ này đó là ck bản thân Doãn Thành Trung, tuy rằng trong trái tim với sự nghi ngại vì như thế cho dù gì đó cũng là lần thứ nhất của cô ấy, hắn ko hề ăn ở êm ả với cô tuy nhiên hết sức bạo dạn hoang dại. Khi bắt gặp người con trai xa xôi kỳ lạ bước rời khỏi kể từ phòng tắm cô mới nhất quan sát, người tối qua chuyện vòng lộn bên trên nệm với cô ko nên ck bản thân. Cô lắc người ko biết tại vì sao lại như thế, chỉ biết thăm dò từng phương pháp để trốn bay ngoài thương hiệu con trai xa xôi kỳ lạ cơ rồi chạy trực tiếp về ngôi nhà. Vừa về ngôi nhà tăng trưởng chống ngay lập tức nghe thấy giờ đồng hồ ái muội của một người con trai và một người phụ phái nữ, cực kỳ phân biệt là bọn họ đang khiến hung tin hổ cùng nhau. Người con trai ko hề xa xôi kỳ lạ, không một ai không giống đó là ck của cô ấy Doãn Thành Trung, và người phụ phái nữ đó là tình nhân tuy nhiên hắn ỉm cô 3 trong năm này Tính từ lúc khi bọn họ chính thức kết duyên. Họ gian giảo díu cùng nhau cho tới người con của với rồi, còn thủ đoạn fake cô lên nệm người con trai không giống, phá hủy vô White của cô ấy, ham muốn người sử dụng hình họa rét và người con cơ nhằm nghiền cô ly hít. Dù cô và hắn đều ham muốn ly hít tuy nhiên u ck lại ko đồng ý. Không biết là vì bà tớ thương phái nữ chủ yếu thiệt Hoặc là với những quyền lợi thủ đoạn ở phía đằng sau đó? Để hiểu rằng mời mọc chúng ta đọc truyện cha của cục cưng là một tổng tài.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Người con trai đậm nồng với phái nữ chủ yếu tối cơ thương hiệu là Quách Cao Minh, anh là anh bọn họ của Doãn Thành Trung cũng đó là phái nam chủ yếu của cục Truyện Tổng Tài dựa Đạo là Cha của Con Tôi. Anh vừa phải kể từ Mĩ về bên đang trở thành tổng giám đốc của tập đoàn lớn rộng lớn, vô tin yêu bốt anh là siêu mẫu trai tuấn tú tuy nhiên thủ đoạn hết sức tàn nhẫn, là 1 trong những nhân tài khan hiếm với khét tiếng lẫy lừng. Do hoàn toàn có thể tính là bọn họ sản phẩm nên vô một trong những buổi tiệc, Kiều Bích Ngọc vẫn tái ngộ người con trai tối cơ, anh phát hiện cô Khi cô đang được bắt gặp bị tè tam của ck vu vạ là tiến công phụ nữ của cô ấy tớ, khi cơ cô bị thủy tinh ma cứa chảy ngày tiết, cùng theo với việc stress Khi bị những người dân xung xung quanh vu vạ sỉ nhục nên vẫn ngất cút, chủ yếu phái nam chủ yếu Quách Cao Minh vẫn bế cô cho tới cơ sở y tế. Vừa tỉnh dậy vẫn nghe một tin yêu động trời là cô vẫn với bầu, tuy nhiên phụ thân của đứa bé xíu ko nghi ngại gì đó là Quách Cao Minh, vì thế 3 năm ck cô ko hề đụng chạm vô cô, và cô chỉ mối liên hệ với phái nam chủ yếu vô tối hôm cơ. Rồi cô ly hít với Doãn Thành Trung và kết duyên với Quách Cao Minh một cơ hội nhanh gọn, điều này khiến cho Bích Ngọc vẫn ko điềm tĩnh lại được, cũng khó khăn tách việc với ảo tưởng về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình trong tương lai. Bởi lẽ hôn nhân gia đình trước của cô ấy vẫn quá nhừ rồi, liệu ông trời với thương tình nhằm hôn nhân gia đình sau của cô ấy bình ổn định rộng lớn ko. Nhưng thực sự luôn luôn cực kỳ cay nghiệt, ko qua chuyện bao lâu cô phân phát sinh ra rằng cô chỉ là người thế đằm thắm tuy nhiên thôi. Tới trên đây chúng ta vẫn thấy với sự ngược nhẹ nhàng rồi đúng không nhỉ, hãy nằm trong hiểu truyện Cha của Cục cưng là một trong những Tổng tài và đợi phái nam chủ yếu của tất cả chúng ta tự động vả nhé!
Link convert: https://vietwriter.vn/threads/cha-cua-cuc-cung-la-mot-tong-tai-convert.6742/

Advertisement