Cầu thủ rẻ mà chất trong fifa online 3

 - 

Vào thời điểm mà giá cả cầu thủ trên hàng công đang "leo thang", thì có lẽ là các HLV FIFA Online 3 nên để mắt tới những tiền đạo khác ở các đội bóng ít danh tiếng hơn.

Bạn đang xem: Cầu thủ rẻ mà chất trong fifa online 3


Có thể về mức độ nổi tiếng, gần như cầu thủ này sẽ không bằng, tuy nhiên về khía cạnh chỉ số bình thường sẽ không hề kém là bao đối với những gương mặt lớn khác. Đặc biệt, giá cả chắc chắn là đã mềm hơn rất nhiều.
Hãy cùng mày mò xem đâu là đa số tiền đạo quality mà với ngân sách "bình dân", hoàn toàn có thể sử dụng nhằm thi đấu giỏi trong việc đương đầu với số đông hàng phòng thủ đầy vững chắc và kiên cố và bền vững và kiên cố của FIFA Online 3 nhé!.
*

Lưu ý: Giá cầu thủ được xem theo giá tốt nhất trên thị trường Chuyển nhượng, vào thời điểm hiện tại.
Tiền đạo tín đồ Argentina này là một trong những thượng vụ đình đám tại thị trường chuyển nhượng mùa hè 2013 vừa qua. Đẳng cấp của Higuain đã được xác minh tại Real Madrid cũng tương tự trong màu sắc áo nhóm tuyển Argentina.
Sở hữu chuyên môn 4 sao, chỉ số duy trì bóng (74) với rê trơn (73), Higuain hoàn toàn có thể xử lý bóng tốt nhất có thể trong phạm vi hẹp. Đặc biệt, với kĩ năng chọn địa chỉ (79) và chấm dứt điểm (81), mong thủ này luôn luôn là mối mối đe dọa đối với bất kỳ thủ môn nào, kể cả đó gồm là Buffon giỏi Neuer.
*

Mặc dù vậy, vận tốc (69) và kỹ năng đánh đầu (69) của Higuain rất cần phải được khắc phục bởi việc sắp xếp đúng địa điểm thi đấu, cùng sự cung ứng tốt của tuyến đường dưới nếu như muốn trở thành một trung phong toàn diện.
Tân binh của clb Tottenham sở hữu khả năng chạy địa điểm và hoàn thành điểm tinh tế bén. Dù mới chỉ chuyển đến Tottenham cơ mà Soldado đã mau lẹ hòa nhịp và chỉ chiếm vị trí bằng lòng trên mặt hàng công của nhóm bóng phía Bắc thành London.

Xem thêm: Game Doremon Chơi Cầu Lông, Chơi Game Đánh Cầu Cùng Doremon


*

Trong FIFA Online 3 cũng thế, Soldado cũng tương đối nhạy bén ở khoanh vùng 16m50. Với chỉ số xong điểm 79 và lựa chọn vị trí lên tới 81, những HLV có thể dễ dàng hạ đối phương bằng các đường chọc khe mang đến Soldado băng lên ghi bàn. Xung quanh ra, phần đa chỉ số cần thiết của một tiền đạo của anh phần nhiều đạt bên trên 70. Cụ thể: Lực bớt (74), sút xa (72), vô-lê (74), tiến công đầu (75) và vận tốc (72).
Dù đã cách qua giới hạn tuổi 30, nhưng mà Di Natale vẫn không dứt tỏa sáng trong màu áo câu lạc bộ Udinese, dẫn chứng là anh vẫn 2 lần thường xuyên giành được danh hiệu vua phá lướt Serie A (mùa trơn 2009/2010 và 2010/2011) độ tuổi 32.
*

Với các thành tích như thế, cụ thể Di Natale trọn vẹn xứng đáng với cùng 1 vị trí trong top đa số tiền đạo bao gồm chỉ số cao của FIFA Online 3. Anh có thể chơi tốt ở các vị trí ST, CF tuyệt LW. Sở hữu vận tốc (76), tăng tốc (83) và khéo léo (81), Di Natale hoàn toàn có thể dễ dàng ghi bàn với phần đa pha bứt tốc độ từ cánh trái và dứt điểm tốt nhất (chỉ số 79). Cùng nếu xem xét kỹ hơn, chúng ta có thể thấy toàn bộ các chỉ số cần thiết với 1 trung phong của Di Natale đều trên 75, những không tên tuổi tồi đối với một mong thủ nay đã ngoài 30.
Điểm yếu đuối của anh bao gồm chăng chỉ là kỹ năng đánh đầu (58), độ cao 170cm cũng giống như sức to gan lớn mật chỉ có 58.
Là cựu mong thủ của Athletic Bilbao vừa chuyển đến đầu quân cho club Juventus, Llorente được mong rằng sẽ gửi Bà Đầm Già Thành Turin sớm lấy lại vị thế của chính mình trên đấu trường châu Âu.
*

Trong FIFA Online 3, anh sở hữu đông đảo yếu tố đặc biệt nhất của một tiền đạo cắm với chiều cao lên tới 195cm, cân nặng 90kg, những chỉ số xong xuôi điểm (78), lực giảm (85), vô-lê (77), sức mạnh (85) và đánh đầu (85). Rõ ràng, với chiều cao, chỉ số sức mạnh và tấn công đầu xuất sắc như thế, Llorente trả toàn điều hành và kiểm soát được những trường hợp bóng bổng cũng giống như dễ dàng qua bạn nhờ vào tài năng tì đè của mình.

Xem thêm: Cốt Truyện Gta 5 Chính Thức Chấm Hết, Game Sẽ Không Bao Giờ Có Bản Mở Rộng


Và đương nhiên, nhược điểm bự nhất của các ST cao to rất có thể thấy sống Llorente, chính là nằm ở tốc độ (60).