Những câu nói hay trong Đam mỹ cổ trang và hiện Đại hay, những câu nói hay trong Đam mỹ

 - 

--- Bài new hơn ---

*

_”…Ta chính miệng nói mang đến ngươi biết, ngươi sẽ ko thể tiếp tục vô tri vô giác như thế. Ta không phải thánh nhân, không tồn tại khả năng chấp nhận yêu thương chỉ tất cả đến, ta muốn ngươi: Đáp lại ta !”

_” Thật ra để tầm thường thủy trong tình thân ko khó. . .loại khó khăn là. . .Tìm được người xứng đáng để tất cả nó tốt không”

_”Mỗi một nhỏ diều, chỉ tất cả một chủ nhân, nhưng chủ nhân lại bao gồm thể chính mình bao gồm vài ba nhỏ diều. Ngay cả chủ nhân cùng bé diều trong lúc đó, đối với chủ nhân mà lại nói điều ko phải tình duyên, nhưng là, thế thân!”

_”Chỉ cần ngươi bởi vì ta rơi một giọt lệ. Ta sẽ gồm thể bởi vì ngươi cơ mà tiếp tục sống.”

_”Nhân sinc phù phiếm như một giấc nằm mê, mộng tàn tung biến như bọt nước, kiếp này sợ là thật sự phụ ngươi… Nếu được, kiếp sau ta thà làm cho một gốc cây trăm tuổi, một đời cô độc thanh hao tĩnh bên phía ngoài, trả lại một kiếp tình duyên mang đến ngươi…”

_”Thế gian này đau đớn nhất, là lúc đã hối hận đã không hề kịp, cuối thuộc vẫn ko nhìn thấy được nụ cười xưa của người yêu thương, ôm không được toàn thân tê đã từng đêm đêm âu yếm tựa vào lòng.”

_”Ta với ngươi,cũng 1 kiếp người. Nhưng liệu, trong một kiếp ngắn ngủi ấy, có tra cứu được một chiếc gọi là hạnh phúc. Hay chỉ là, ngươi đắm chìm ngập trong cái ảo mộng phù du,ta u mê 1 nỗi sầu vô vị? Mấy ai biết được, mấy ai hiểu được. Cho cho dù ndại kiếp, vạn kiếp… ta với ngươi, liệu gồm hiểu được cái… gọi là hạnh phúc…”

_”Yêu, là một chiếc thang dẫn lên cao, khiến người ta biết được thứ tốt đẹp nhất trên đời, dẫn ta đi qua một cuộc sống thật sự đáng giá, ngay cả Khi giải pháp biệt đất trời, cũng sẽ khiến lòng ta vững tin.”

_”Ta phải yêu thương người như thế nào – Mới có thể đi qua phù hoa – Đi qua thời gian – Không hư vọng, không cuồng điên”

< Mã Cát A Mễ xướng>

--- Bài cũ rộng ---


--- Bài new hơn ---

NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ĐAM MỸ (4)

– Có một số người, vì ko muốn mất đi, cho nên tuyệt ko thể nhúng chàm… Thứ bao gồm thể đến, thứ ko thể đến, chỉ cần anh muốn, hết thảy đều đến anh.

Bạn đang xem: Những câu nói hay trong Đam mỹ cổ trang và hiện Đại hay, những câu nói hay trong Đam mỹ

– Trên thế gian này, sẽ không có thêm người nào có thể chấp luyến anh như tôi nữa.

– Anh giống như ngọn đèn nằm bên trên trục hoành, có thể sưởi ấm đôi mắt của tôi, nhưng tôi lại vĩnh viễn không thể chạm đến.

– Đáng tiếc nhất của đời người, chính là dễ dàng vứt bỏ thứ không nên vứt bỏ, lại cố chấp giữ lấy thứ không nên giữ.

– Hắn từng hút rất nhiều thuốc, từng uống rất nhiều rượu, từng cắt rất nhiều kiểu tóc, nhưng lại chỉ yêu duy nhất một người.

– Em muốn dung nhập vào hồ nước của anh, ở dưới đáy nước lẳng lặng sinh trưởng thành một cây đại thụ.

– Yêu thương giành cho anh rất sâu rất dài, cho mặc dù có là một con sông rộng lớn cũng chảy không hết được chiều dài của nó.

THIỀU QUANG ĐẢO TỰ

– Quá khứ của em anh ko thể bao gồm mặt, vậy hãy để em kể lại. Có tốt đẹp hay không, đều sẽ chậm rãi kể cho anh. Như vậy, anh sẽ dần dần đi vào cuộc sống của em, cuối thuộc nặng nề phân lẫn nhau.

– Thì ra yêu chính là lúc không gặp mặt sẽ sinh ra nhung nhớ, gặp rồi thì lại luống cuống thủ túc. Chỉ cần nơi như thế nào gồm anh, em đều muốn đến.

– Có đôi Lúc đam mê một người cũng tựa như đam mê núi Phú Sĩ. Có bí quyết gì bao gồm thể di động một ngọn núi Phú Sĩ ư ? Câu trả lời là : bạn hãy tự leo qua đi. Ái tình, cũng giống như vậy đấy.

– Hóa ra, đây đó là cái nhưng mà người ta gọi là yêu thương đơn phương. Đoạn cảm tình này chỉ vừa bắt đầu cơ mà tôi cứ cảm thấy như đã trải qua vài thế kỉ, tôi sắp ko chịu nổi nữa rồi. Tôi thật sự hy vọng Khi bản thân đau, anh cũng sẽ không dễ chịu, sẽ chẳng cần sợ phải đơn độc một mình.

BA TRĂM SÁU LĂM KIM DIỆU NHẬT

– ” Quân Duyệt, cho dù chỉ là một mảnh lá cây rơi xuống, cọ lên người cậu, tôi cũng sẽ đau lòng.”

– Ngươi vốn tưởng rằng ẩn giấu đằng sau tấm mặt nạ là bản tính, sau đó mới phạt hiện, đằng sau tấm mặt nạ, chỉ là khuôn mặt.

Ngươi vốn tưởng rằng bên dưới khuôn mặt là bản tính, sau đó lại phát hiện, mặt dưới khuôn mặt, bất vượt chỉ là trọng điểm phế ( tlặng phổi).

TỊNH PHI DƯƠNG QUANG

– Mối tình đầu sở dĩ đẹp, gồm lẽ cũng là vì mối tình đầu cuối thuộc đều tan vỡ. Không chiếm được mới là tốt nhất.

GIƯỜNG ĐÔI MÀU TÍM

– Yêu khiến người kiên cường, nhưng ko thể kéo dãn dài tồn tại, hận thì không giống, trong tim nếu hận, , dây dưa suốt đời sướt kiếp, vậy đề nghị ta muốn hóa yêu thành hận, quấn chặt lấy ta cả đời.

TRƯỜNG HẬN CA

– Thư Lạc, nếu như gồm thể, tôi muốn chính là như vậy, bình thản thuộc cậu chậm rãi già đi.

BỈ NGẠN YÊN HOA

– Nếu như tình thân là một sự kiện trọng đại, như vậy cũng bao gồm nghĩa là vì nhiều việc tầm thường nhỏ nhặt mà lại thành.

CHUYỆN TÌNH HOA TƯỜNG VI MÀU ĐỎ

– Yêu em với được em yêu chính là việc đắc ý nhất trong cuộc đời của anh.

Xem thêm: Bachelor Là Gì? Phân Biệt Các Loại Bằng Cấp Bachelor Degree

TÔI CHỈ CẦN CÓ EM

– Trong tình cảm giữa bao người, chuyện bi thảm đau khổ nhất, tất cả phải yêu một người ko yêu mình hay không ?

Thảm nhất có lẽ là, yêu thương một người chưa từng suy nghĩ gồm yêu thương mình hay không.

LÃO ĐẠI

– Xuống địa ngục thì đã sao, chỉ cần người nguyện ý, ta cũng vui miệng !

Ta gồm thể ko cần ai bên trên thế giới này, lại duy độc không thể không có người.

Tình cảm này ta cần sử dụng tất thảy mọi thứ để đối lấy, họ, có thể có một kết cục thỏa mãn hay không ?

DU NHIÊN NGẠO HÀN

– Kỳ thật tất cả ma vật trong Vạn Hư cung đều hiểu được. Tất cả suy nghĩ, tình cảm, chấp nhất duy nhất của Ma tôn, cũng chỉ tất cả một người tê mà thôi. Cái khác càng ko thể đập vào mắt.

DƯỠNG LONG

– Chấp nhất đối với Lăng Hoa, cũng thành gông xiềng trói buộc hắn, mấy nđần độn năm qua không tồn tại ngày làm sao cam lòng, như thể trong trời đất, trừ người này, những thứ khác đều gồm thể vứt bỏ.

NGỘ MA

– Nếu như tớ nói tớ mê thích cậu, muốn cả đời thuộc cậu ở bình thường một chỗ, không có thể chấp nhận được cậu tìm bạn gái, ko được cho phép cậu thuộc người không giống kết hôn. Nói như vậy, cậu nguyện ý nghe lời tớ sao ?

– ” Cảm giác quả nhiên là bao gồm chút ít kỳ diệu. Em là hảo huynh đệ mười mấy năm của anh, một ngày anh lại đích thân dùng tay cởi quần áo huynh đệ xuống, anh thật là chưa từng nghĩ tới.”

…” Chính là – cảm giác thật ko tệ. Thật giống như anh cả đời đợi đến ngày này… Tại sao trước tê chưa từng phát hiện đâu.”

– ” Tôi cũng ko phải phù hợp nam giới nhân. Nam nhân nữ nhân đều không tồn tại ý nghĩa, không phải là Tần Lam Gia, liền không tồn tại nghĩa.”

THIÊN LA ĐỊA VÕNG

– Nguyện ý bao gồm được trái tlặng của một người, bạc đầu không phân ly. Hết thảy phồn hoa cùng tạp niệm ồn ào hỗn loạn đều bỏ sau lưng, đây mới là thứ mà nơi sâu nhất trong trong tim hắn muốn hướng tới.

– Cái gì là Vô Cực sơn trang, đồ vật gi là giang hồ kiếp nạn, những thứ đó đối với y căn bản ko đáng nhắc tới, y chưa bao giờ để trọng điểm. Nhưng nếu tất cả người cướp đi Sở Phi Dương, thì chính là đoạt đi hết thảy mọi thứ của y.

– ” Ngủ đi, chờ đến khi ngươi tỉnh lại, ta nhất định sẽ trả hảo đứng trước mặt ngươi, ta nói được là có tác dụng được.”

– ” Yêu thương của ta đối với ngươi, đã ăn sâu vào trái tyên ổn của ta, xương cốt của ta. Thư Ảnh, đã một năm rồi, ngươi ko cảm nhận được sao ? Nếu như không thể giữ ngươi ở mặt cạnh, ko thể thời điểm làm sao cũng được gần gũi ngươi, ta ko biết mình sẽ biến thành dạng gì nữa.”

DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH (1;2;3)

– ” Em không thể biến anh cho nên như vậy sau mười mấy năm trời rồi phút ít cuối đột nhiên nói ghét anh, ko cần anh, tảo đầu đi search người không giống được.”

– ” Không, không đúng, em lúc nào cũng ko phải ông già, em ở trong thâm tâm anh vĩnh viễn là 18 tuổi.”

LY HÔN

– Sẽ không sai, người hắn yêu, không phải người đàn ông là cậu, nhưng vì yêu thương cậu, mới bao gồm thể chấp nhận cậu là đàn ông.

KHÔNG THỂ QUAY ĐẦU

– Trên thế giới này có vô số vô số người, nhưng vào vô số vô số người đó, chúng ta gặp nhau, chúng ta yêu thương nhau, đây là may mắn biết bao, là chuyện đáng giá cảm ơn biết bao. Chúng ta sẽ cực kì quý trọng đoạn duim phận này, hơn nữa, vĩnh viễn vĩnh viễn yêu nhau, vĩnh viễn vĩnh viễn hạnh phúc.

– Bởi vày em vui đề nghị anh cũng vui.

Bởi bởi em không vui đề xuất anh muốn làm cho em vui.

Cái gọi là tình cảm không phải đơn giản như vậgiống ý ?

SỐNG LẠI CHỈ ĐỂ YÊU EM LẦN NỮA

– Qúy tiên sinh, tyên ổn em ở đây. Từ bảy năm trước, vẫn luôn ở đây.

– Không phải cứ có thuộc một kiểu nhẫn thì sẽ là người yêu thương.

Không phải cứ nằm bình thường trên một chiếc giường liền gồm thể thổ lộ tình cảm.

Trên đời này còn có một từ, gọi là đồng sàng dị mộng.

– Trên đời này chỉ tất cả một thứ giấu ko được. Lúc yêu một người, mặc dầu ko nhắc đến một chữ làm sao, nơi khóe mắt tuyệt đuôi lông ngươi, một ánh mắt thôi cũng đã buôn bán đứng người đó.

MẠO HỢPhường THẦN LY

– Đoàn Lăng là điểm yếu của y. Người khác lấy hắn ra lừa y một ngàn lần, y sẽ mắc mưu một nghìn lần.

CHIẾT CHI

– Tình yêu thương đến tới bây giờ sẽ không có chờ đợi, cũng không có diễn tập trước. Bạn ko biết bao giờ nó sẽ đến, càng ko biết lúc nào nó sẽ đi. Bạn bởi một người mà càng thêm quý trọng thiết yếu mình. Bạn bởi vì người đó nhưng hạnh phúc, lại vày người đó cơ mà ủy khuất, dù có mất đi điều gì nhưng cũng chưa từng hỏi có đáng giá bán hay không. Là ai đã nói, yêu thương thì ko hỏi đến bao gồm đáng giá chỉ hay không.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Air Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Air, Thành Ngữ “Clear The Air” Là Gì

– Thân ái, mặc đến năm mon vội vã, tôi vẫn chỉ lưu trung tâm riêng bản thân cậu.