Cấu Hình The Sim 4

 - 
Có lẽ rằng không nên nói quá nhiều về thành công xuất sắc của The Sims – mẫu game tế bào phỏng cuộc sống thường ngày đến từ thương hiệu Maxis.Được khai sinh bởi tuấn kiệt Will Wright, The Sims đã hình thành một “làn gió mới” ngay lập tức từ khi giới thiệu và tính đến thời gian này, tức là hơn 14 năm kể từ khi bạn dạng game trước tiên ra mắt, The Sims đã khẳng định được địa chỉ độc tôn của bản thân mình trong thể một số loại game mô phỏng cuộc sống và cũng là giữa những dòng game hút khách nhất đa số thời đại.Như một quy luật, lúc một phiên phiên bản The Sims đã đi hết vòng đời của nó thì đó cũng là cơ hội một vắt hệ “The Sims” bắt đầu được khai sinh.


Bạn đang xem: Cấu hình the sim 4

Thực sự không hề quá xứng đáng khi cho rằng The Sims 4 đang tiến một bước rất lâu năm trong câu hỏi mô phỏng đời sinh sống so với hồ hết “game tiền nhiệm”Bên cạnh đó, một điểm đáng chăm chú về các Sims đó là hệ thống cảm giác (emotions) mới. Sẽ sở hữu được hàng loạt những xúc cảm khác nhau mà Sims của bạn có thể thể hiện như Fine (Ổn), Happy (Vui vẻ), Angry (giận dữ), Feeling Uncomfortable (Cảm thấy ko thoải mái)…
*

Những cảm giác này đến từ gần như phần lớn yếu tố bao phủ nhân đồ vật Sims: trò chuyện, công việc, cuộc sống, các sản phẩm vật xung quanh… Và đặc biệt quan trọng nhất là dựa trên những yếu tố cảm hứng này, Sims sẽ có được các hành động riêng ứng với từng trạng thái nắm thể. Khôn cùng thú vị!Ngoài ra, hệ thống nghề nghiệp cũng đã được tinh chỉnh, thêm vào các phần thưởng (rewards) và những thử thách tương xứng tùy ở trong vào từng công việc và nghề nghiệp khác nhau. Việc “lên cấp” công việc và nghề nghiệp cũng cạnh tranh hơn những phiên phiên bản trước. Hệ thống kỹ năng (skills) cũng được chăm chút chi tiết hơn và kết hợp thực sự hài hòa đối với những buổi giao lưu của các nhân trang bị Sims.Thực sự không còn quá xứng đáng khi cho rằng The Sims 4 vẫn tiến một bước rất dài trong việc mô rộp đời sinh sống so với hầu như “game tiền nhiệm”.Chế độ kiến tạo – buôn bán tuyệt vời!Bên cạnh việc cách tân các Sims, chế độ xây dựng dự án công trình và sắm sửa nội thất (Build Mode/Buy Mode) của The Sims 4 cũng đã có phong cách thiết kế lại tiện nghi và đa dạng và phong phú hơn.
*Xem thêm: Office Tool Là Gì - Download Microsoft Toolkit 2

Việc xây dựng các công trình giờ đây tiện lợi thế khi với hơi hướng “kéo – thả” nhân thể dụng, dễ dàng dàng đổi khác hay điều chỉnh lại gần như gì mình không ưng ý. Những tùy chọn về chế tạo như chiều cao của tường, nền, sàn, độ cong của mái nhà… cũng được thêm vào, giúp chúng ta cũng có thể thỏa sức sáng chế ra nơi ở “trong mơ” dành cho các Sims của mình.Người nghịch cũng hoàn toàn có thể lựa chọn hầu như căn chống khách, phòng ngủ, bếp… có phong cách thiết kế sẵn và toàn bộ những gì chúng ta phải làm là “kéo-thả” và điều chỉnh làm thế nào để cho ưng ý nhất. Vậy là bạn đã có một tòa nhà mới chuẩn bị rồi!

Việc tạo thành các Sims cũng không hề thua kém phần quan trọng, cùng với The Sims 4, Maxis đã gồm có điều chỉnh rất đáng để khen.


Xem thêm: Tải Xuống Ứng Dụng King Of Fighters 97 2022, The King Of Fighters ྜྷ Apk (Android Game)

*

Thay bởi lựa chọn và điều chỉnh trên các thanh trượt (slider) như các phiên phiên bản trước, The Sims 4 được cho phép người đùa trực tiếp kiểm soát và điều chỉnh những phần trên cơ thể nhân thiết bị Sims làm sao để cho ưng ý nhất. Các lựa lựa chọn về trang phục cũng khá được mở rộng rộng trước, khiến bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra phần đa nhân thứ Sims “hàng độc” theo đúng ý của mình.Ngoài ra, thông qua khối hệ thống Gallery được tích hòa hợp sẵn, bạn trọn vẹn có thể chia sẻ những Sims của bản thân mình đã sinh sản với những người dân chơi khác trên toàn thế giới cũng như… sở hữu về gần như nhân đồ gia dụng Sims được chế tạo sẵn.Thay vị lựa chọn và kiểm soát và điều chỉnh trên những thanh trượt (slider) như các phiên phiên bản trước, The Sims 4 chất nhận được người chơi trực tiếp kiểm soát và điều chỉnh những phần trên cơ thể nhân đồ Sims làm sao cho ưng ý nhấtCộng đồng hack của trò chơi :
Game được hỗ trợ tính năng hack và cũng có một xã hội modder hùng hậu vì vậy nếu hy vọng trải nghiệm thêm tính năng lạ do người chơi tạo thành chẳng hạn như: Quần áo, trang sức, đồ gia dụng dụng trọng game, những tính năng đặc biệt thậm chí bao gồm thể cho phép Sims của bạn trở thành những nhân vật truyện tranh Marvel luôn luôn