CẬP NHẬT IOS 9 CHO IPHONE 4

 - 

Ngày 17/9 vừa qua, táo đã xác định đưa phiên bản cập nhật hệ điều hành tiên tiến nhất của hãng: ios 8. Hệ điều hành mới này được thiết lập sẵn đến 2 mặt hàng mới nhất của hãng sản xuất là iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, chỉ với sau khi hãng sản xuất bán rộng thoải mái 2 mặt hàng mới này thì game ios 8 new có không thiếu các thiên tài và rất có thể chạy được trên những phiên bạn dạng trước như: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5S, iPhone 5C. Nhưng, chắc rằng không phải người nào cũng biết cách nâng cấp thiết bị của bản thân lên phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý mới này. Bài bác này sẽ lý giải bạn phương pháp để nâng cấp iOS 8 mang lại iPhone 4S.Bạn sẽ xem: update phần mềm đến iphone 4

Có 2 phương pháp để thực hiện nâng cấp iOS 8 đến iPhone 4S đó là update không dây qua OTA tuyệt qua iTunes.

Bạn đang xem: Cập nhật ios 9 cho iphone 4

 

*

1. Cập nhật không dây

Để tiến hành cách này, các bạn chỉ cần có kết nối Wifi để nâng cấp iOS 8 mà không cần thiết phải đăng nhập vào iTunes. Trước tiên, chúng ta vào mục Settings => chọn mục General => tiếp theo sau chọn Software Update với click chọn vào mục download and install ở hành lang cửa số IOS 8. Chúng ta phải đồng ý các pháp luật sử dụng của táo bị cắn mới có thể tải về file thiết lập được. Phiên phiên bản cập nhật này có dung lượng 1.1 GB mang lại iPhone 4S và bài toán tải về đang mất chút thời hạn nếu mạng chậm. Cơ mà để thiết đặt được, chúng ta phải gồm dung lượng bộ nhớ lưu trữ trống trường đoản cú 4 – 5GB.


*

*

*

2. Qua Itunes

Cập nhật hề quản lý điều hành iOS 8 qua iTunes sẽ hối hả hơn rất nhiều so với update qua mạng Wifi. Tuy nhiên, để rất có thể dùng giải pháp này để update bạn phải thực hiện phiên bản iTunes 11.4. Trước tiên, chúng ta mở iTunes và chọn vào check for Updates để cấp cho nhật được phiên bạn dạng mới nhất mang lại iPhone 4s. Tiếp đó, thực hiện việc liên kết iphone 4s với máy tính của công ty và click chọn vào ảnh thiết bị ở góc trên cùng mặt tay bắt buộc của iTunes và lựa chọn Update để thực hiện update quả táo 8 cho iPhone 4s.

Xem thêm: Trello - Vel'Koz, Con Mắt Hư Không

Khi đó sẽ có một hành lang cửa số hiện ra và các bạn hãy click vào nút download and Update để thực hiện cài đặt tự động trong máy cho tới khi năng lượng điện thoại của khách hàng tự triển khai việc khởi cồn lại máy. Cuối cùng bạn có thể rút iphone ra khỏi laptop và tiến hành thông số kỹ thuật hệ điều hành iOS 8 như bình thường.

Xem thêm: Cà Tím Không Lành Như Ta Tưởng, Ăn Cà Tím Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe

Nếu bạn đang dùng iPhone 4S nhưng mà muốn nâng cấp hệ điều hành quản lý thì bài xích này là 1 trong hướng dẫn cực kỳ hữu ích. Và việc upgrade cũng chưa đến nỗi khó khăn khăn đúng không ạ nào? Hy vọng bạn sẽ có số đông trải nghiệm xuất xắc với với game ios 8.