canh nong trong ky sinh trung

Bộ phim “Ký sinh trùng – Parasite” bị nghĩ rằng đem cảnh sắc hệ bên trên sô trộn thừa mứa và thô tục. Tuy nhiên, đạo biểu diễn Bong Joon Ho xác định này đó là cảnh con quay cần thiết nhất phim.

Bạn đang xem: canh nong trong ky sinh trung

Ngày 12/2, trang Koreaboo đang được đăng bài bác phỏng vấn đạo miêu tả 4 tượng vàng Oscar Bong Joon Ho bên trên tập san Korea’s FILO film critique. Trong số đó, Bong Joon Ho đang được vấn đáp thắc mắc tương quan cho tới cảnh con quay rét rộp nhất phim Ký sinh trùng (Parasite).

Theo một trong những người theo dõi, cảnh con quay này sẽ không quan trọng, tạo nên xúc cảm không dễ chịu và khiến cho bộ phim truyền hình dính kèm nhãn PG-13 bên trên Nước Hàn, giới hạn những người theo dõi nhỏ tuổi hạc. Nhưng vị đạo biểu diễn tài năng xác định đó là cảnh con quay cần thiết nhất phim.

“Cảnh sex bên trên sô trộn tận nơi ông Park là cảnh quan trọng nhất khể kể từ khi tôi hợp tác vô ghi chép kịch bạn dạng. Nó cực kỳ cần thiết, là điểm vượt trội đột đập thân thuộc người phụ thân Kim Ki Taek và ông mái ấm Park”, Bong Joon Ho nhấn mạnh vấn đề.

“Ký sinh trùng là một thảm kịch, thông thường được coi qua chuyện lăng kính của những anh hùng coi trộm và nhập cuộc rất nhiều vô cuộc sống thường ngày của những người không giống. Vì vậy, đem những cụ thể luôn luôn ra mắt cho dù bọn họ vẫn muốn hay là không. Hãy tưởng tượng sự không dễ chịu của những người phụ thân khi cần tận mắt chứng kiến một cảnh sắc hệ dục tình với đàn bà của tôi. Đối với Kim Ki Taek, đó là điểm bùng vạc khiến cho ông tớ phát sinh xung đột với ông mái ấm của tôi và bởi vậy, cụ thể này vào vai trò cần thiết vô chuỗi thảm kịch về sau”, đạo biểu diễn Bong phân tích và lý giải tăng.

Trong cảnh con quay này, ông mái ấm Park chê người phụ thân Kim Ki Taek đem mùi hương tương tự như “mùi một cái giẻ giặt lại”, “mùi bên trên xe pháo năng lượng điện ngầm”. Vấn đề này thể hiện nay sự khinh thường thông thường của anh ý tớ với những người tài xế và thể hiện nay sự phân biệt giai cung cấp một cơ hội kín mít cho dù anh tớ cố trầm trồ đàng hoàng.

Xem thêm: y8 garena free fire

Bên cạnh bại, thực chất của anh hùng Park Dong Ik lộ rõ ràng khi anh tớ ham muốn bà xã đem cái quần trong rẻ mạt gia sản tình nhân tên tài xế cũ. Mà cái quần này vốn liếng là của Kim Ki Jung, đàn bà Kim Ki Taek nhằm lại vô thủ đoạn thay cho người tài xế.

Vì vậy, Bong Joon Ho ham muốn người theo dõi cảm nhận thấy bức bối, không dễ chịu như các gì một người phụ thân đang được cần Chịu đựng đựng lúc nghe đoạn đối thoại “bẩn” về đàn bà của tôi.

“Tôi đang được đòi hỏi đạo biểu diễn tiếng động cần dùng phần music đặc trưng mang đến cảnh con quay này, làm thế nào nhằm tạo thành một một không khí dồn nén tương tự như một nồi dùng để nầm. Khán fake coi phim cũng cần đem xúc cảm xấu xí hổ, khó khăn xử, stress và ham muốn cảnh con quay nhanh gọn qua chuyện đi”, vị đạo biểu diễn 51 tuổi hạc share.

Nhờ những cụ thể tinh xảo và việc hiểu rõ sâu xa tư tưởng người theo dõi, bộ phim truyền hình đang được thành công xuất sắc vang lừng, canh ty Bong Joon Ho tạo thành kỳ tích bên trên Lễ trao giải Oscar phen loại 92 khi đạt 4 phần thưởng quan liêu trọng: Kịch bạn dạng gốc chất lượng, Phim quốc tế hoặc nhất, Đạo biểu diễn chất lượng và Phim hoặc nhất.

Theo Zing.vn

Xem thêm: hợp âm cô gái mở đường