cẩm đường quy yến

Tôn thị bao phủ lấy Tần Tuệ Ninh, phái đẹp nhi nhưng mà bà nâng niu chục tư năm khóc như đứt từng khúc ruột thực hiện trái khoáy tim bà cũng nhức như dao rời. Tần Tuệ Ninh thưa trúng, chuyện này sẽ không tương quan cho tới nường tớ. Người sai là người vẫn thay đổi con cái của bà!

Tôn thị ko kiểm soát được, ngay tức khắc bao phủ lấy Tần Tuệ Ninh nhưng mà khóc.

Bạn đang xem: cẩm đường quy yến

Hai cánh tay vẫn giơ lên của Tần Nghi Ninh kể từ từ hạ xuống, nước đôi mắt men theo đòi nhị má rơi lên vạt áo gold color nhạt nhẽo của nường, khóe mồm nường lập cập rẩy cong lên.

Hoá rời khỏi, phía trên đó là thái phỏng của thân mẫu so với nường.

Tần Tuệ Ninh thấy Tôn thị khóc ko trở nên giờ, nường tớ nén nước đôi mắt, cầm cố khăn vệ sinh nước đôi mắt cho tới Tôn thị, cố thực hiện rời khỏi vẻ quyết tâm nói: “Mẫu thân thuộc chớ nhức lòng, giờ đây Tiểu Khê muội muội hoàn toàn có thể về bên mặt mày người là điều tốt biết từng nào. Ơn chăm sóc dục của những người, ơn thương yêu thương của lão Thái Quân, cả đời này con cái sẽ không còn quên, mặc dầu sau này tách ngoài phủ Thừa tướng mạo rồi thì con cái vẫn chính là phái đẹp nhi của những người, người chớ khóc nữa, người vì vậy tiếp tục khiến cho thân phụ và lão Thái Quân nhức lòng.”

Thiếu phái đẹp yếu ớt vẫn khóc cho tới sưng đỏ tía cả nhị đôi mắt vẫn luôn luôn nhớ vuốt ve thân mẫu đang được khích động. Lão Thái Quân càng nom càng cảm nhận thấy nường tớ hiểu chuyện, ngay tức khắc sinh lòng ko nỡ. Thế là việc ưng ý và thương xót vừa vặn rồi phát sinh với nha đầu quê mùa bại đã và đang nhạt nhẽo chuồn.

Tôn thị cũng cảm nhận thấy vì vậy, nước đôi mắt bà càng rơi nhiều hơn thế nữa, bà khóc rộng lớn nói: “Rốt cuộc tớ vẫn tạo nên loại nghiệt gì thế này! Tại sao chuyện đó lại rơi lên đầu căn nhà tất cả chúng ta chứ!”

Nhị phu nhân và Tam thái thái đều cho tới khuyến khích khuyên răn nhủ bà.

Mà Tôn thị thì khóc tương tự như một đứa nhỏ xíu bị tủi thân thuộc.

Tần Tuệ Ninh vội vàng vàng dụ dỗ bà: “Người chớ khóc, sau đây nếu mà người ghi nhớ con cái, con cái hoàn toàn có thể về thăm hỏi người, Tiểu Khê muội muội là phái đẹp nhi ruột của những người, chắc chắn tiếp tục phục dịch bên dưới gối người thay cho con cái. Người nom Tiểu Khê muội muội chuồn, muội ấy như thể thân phụ như đúc, chắc chắn là cốt nhục của thân phụ, sẽ không còn sai được đâu, giờ phía trên hoàn toàn có thể đoàn viên một căn nhà cũng chính là trời cao ban phúc, thân mẫu, những tháng ngày đảm bảo chất lượng đẹp mắt của những người đang được ở đàng sau, người chắc chắn ko được nhức lòng.”

Nàng tớ thưa một tràng đạo hiếu, tuy nhiên lại tràn ý châm ngòi.

Bởi vì thế chưa tồn tại ai thưa ham muốn tiễn biệt nường tớ chuồn, tuy nhiên nường tớ lại cứ cố ý nhắc cho tới bao nhiêu phiên, đầy đủ thấy sự phiền lòng và chột dạ của nường tớ.

Tam tè thư Tần Giai Ninh và Lục tè thư Tần Song Ninh liếc mắt nom nhau, rồi cụp đôi mắt ko thưa gì.

Thất tè thư Tần An Ninh thì bĩu môi chế nhạo.

Tôn thị cụp đôi mắt ngẫm nghĩ về tiếng thưa của Tần Tuệ Ninh, dường như đùng một phát nghĩ về cho tới đồ vật gi.

Đôi tay buông thõng mặt mày người của Tần Nghi Ninh kể từ từ siết trở nên quả đấm, vẻ mặt mày khó lường nom nhị u con cái bại, sau cùng, ánh nhìn của nường tạm dừng bên trên người Tần Tuệ Ninh đang được biểu diễn siêu cao tay bại.

Hình như Tôn thị cảm xúc được, bà ngước đôi mắt lên nom, vừa khít chạm trúng ánh nhìn của Tần Nghi Ninh.

Tuệ tỷ nhi thưa trúng, nha đầu này thực sự cực kỳ như thể thân phụ nường tớ, dung mạo xinh đẹp mắt, khuôn mặt mày tinh xảo bại khiến cho bà đùng một phát ghi nhớ cho tới Tần Hòe Viễn khi còn trẻ con.

Nhưng nom kỹ, lại cảm nhận thấy toàn thân thuộc Tần Nghi Ninh ko hề đem điểm nào là như thể với bà không còn.

Lúc còn trẻ con, bà thanh tú đoan trang, nhưng mà nha đầu đó lại xinh đẹp mắt hấp dẫn, phái đẹp nhân nom nhập còn cảm nhận thấy máu mê muội, đâu đem như thể với bà 1 chút nào chứ? Sao hoàn toàn có thể chắc hẳn rằng phía trên đó là con cái ruột của bà? Lại nom Tần Tuệ Ninh... Tuệ tỷ nhi ngược lại sở hữu bao nhiêu phần phong thái đoan trang thanh tú của bà khi còn trẻ con.

Nghe thưa là thân thuộc tín của Tần Hòe Viễn bắt gặp nha đầu này ở Lương Thành, thấy nường sắc nét tương tự động xứng đáng ngạc nhiên với Tần Hòe Viễn khi còn trẻ con nên vẫn sinh lòng nghi hoặc, sau này lại chuồn khảo sát, trải qua quýt bao nhiêu phen trắc trở mới nhất fake người về phía trên.

Nhưng đó cũng đơn thuần tiếng thưa một phía của Tần Hòe Viễn!

Tôn thị ngặt nghèo mặt mày nom trượng phu đang được lặng ngắt ko thưa gì ở bên cạnh.

Liệu liệu có phải là Tần Hòe Viễn nuôi chống ngoài, sinh rời khỏi đứa nhỏ xíu này không?

Dù sao nom tuổi thọ đứa nhỏ xíu này cũng tương đương với Tuệ tỷ nhi, Tần Hòe Viễn xưa ni là 1 người chuộng sĩ diện, lẽ nào năm bại, nhân khi bà mang bầu, ông ấy vẫn sinh rời khỏi người con phung phí này ở phía bên ngoài, giờ đây ham muốn fake về căn nhà nên bịa rời khỏi một lí vì thế khiến cho người không giống cảm thông như vậy?

Đúng thế, mặc dầu Tần Nghi Ninh miếng khảnh, nom như thiếu thốn đủ chất, tuy nhiên tư thế toàn thân thuộc lại vô nằm trong tỉnh bơ, tuy rằng đem thái phỏng ko ngẫu nhiên khi bắt gặp người kỳ lạ tuy nhiên lại ko hề kiêng dè hãi. Khí hóa học vì vậy, “dã nhân” lớn mạnh nhập núi sâu sắc sao hoàn toàn có thể đem được?

Nói ko chừng là Tần Hòe Viễn cố ý thưa vì vậy, ham muốn người không giống ưng ý với tôi cũng nên!

Tần Hòe Viễn quyền cao chức trọng tuy nhiên lại không nhiều con cháu, ông có duy nhất một phái đẹp nhi tuyệt nhất, phái đẹp nhân phía bên ngoài ham muốn sinh đàn ông nối dõi cho tới Tần Hòe Viễn nhiều vô kể. Tôn thị thực hiện Thừa tướng mạo phu nhân vẫn luôn luôn không tồn tại cảm xúc an toàn và đáng tin cậy. Hơn nữa, kể từ tận trong tâm thức lòng, bà không thích gật đầu đồng ý thực sự phái đẹp nhi bản thân nuôi chục bao nhiêu năm ko cần là con cái ruột của tớ, giờ đây nghĩ về cho tới chuyện này, đùng một phát cảm nhận thấy bản thân bắt được điểm chủ chốt rồi, ánh nhìn bà nom Tần Nghi Ninh lại gia tăng một chút ít nghi hoặc.

Tần Tuệ Ninh vẫn luôn luôn căng thẳng mệt mỏi để ý thân mẫu, Tôn thị tỏ thái phỏng nghi hoặc Tần Nghi Ninh rõ nét vì vậy làm cho nường tớ yên ổn tâm quay về.

Nhưng trái khoáy tim Tần Nghi Ninh lại lạnh lẽo dần dần.

Lúc còn nhỏ, khi cuộc chiến tranh còn ko lan cho tới Lương Thành, mang trong mình một phiên chăm sóc kiểu fake nường chuồn coi bói, quẻ bói bại thưa nường là mạng “không dựa được nhập tỷ muội, xung tự khắc với những người thân”. Bây giờ coi rời khỏi, quả thực vẫn ứng với lời nói “xung tự khắc với những người thân” bại rồi.

Ánh đôi mắt không tin tưởng của những người u đẻ bại còn không dễ chịu hơn hết khi nường bị sói phung phí nhập núi nom chằm chằm, cảm xúc ớn lạnh lẽo dọc từ lòng cẳng chân chạy trực tiếp lên làm cho toàn thân thuộc nường buốt giá chỉ.

Hóa rời khỏi là nường tham ô lam, tránh việc ước mong xa xăm xôi.

Tần Nghi Ninh nhắm nhị đôi mắt lại, khi banh đôi mắt rời khỏi, một tia quật cường lóe lên nhập đôi mắt nường.

Sự quật cường của nường được tập luyện rời khỏi sau nhiều năm tự động bản thân sống sót, càng là nghịch tặc cảnh lại càng cần quyết tâm chắc chắn, cũng chính vì nhập quy trình lớn mạnh của nường vẫn rất nhiều lần bắt gặp cần nguy hại, nếu mà nường chỉ thả lỏng một phiên thôi, kiêng dè rằng nường cũng ko sinh sống được cho tới giờ đây nữa, sự quyết tâm vì thế sống sót tôi rèn rời khỏi làm cho nường ko khi nào cúi đầu khi bắt gặp cần trở ngại.

Cái căn nhà này tuy nhiên lạnh lẽo nhạt nhẽo tuy nhiên cho dù gì rồi cũng dễ dàng sinh sống rộng lớn ở nhập núi sâu sắc, không chỉ có thế, cũng ko cần là nường ko thể kể từ từ thay cho thay đổi ý kiến của những người dân này, không tồn tại lý nào là khiến cho cho tất cả những người tớ vừa vặn bắt gặp nường vẫn mến ngay lập tức được trúng không?

Tần Nghi Ninh kể từ từ thả lỏng nhị tóm tay đang được siết chặt rời khỏi, phục sinh lại sự tỉnh bơ.

Xem thêm: ta tu có thể là giả tiên

Tần Tuệ Ninh luôn luôn lén để ý Tần Nghi Ninh, thời điểm hiện tại ngay tắp lự bị hào quang đãng nhập đôi mắt nường thực hiện cho tới lù mù cả nhị đôi mắt. Vốn dĩ, nường tớ tưởng rằng Tần Nghi Ninh chỉ là 1 nha đầu quê mùa, doạ nạt một trận ắt hẳn tiếp tục biết khó khăn nhưng mà lùi, giờ đây coi rời khỏi, nường tớ vẫn review thấp Tần Nghi Ninh rồi.

Tôn thị trở về phía Tần Nghi Ninh, hỏi: “Nhà ngươi ở Lương Thành?”

Lại vặn căn vặn một đợt nữa ư?

Nguồn : Vietwriter.vn

“Vâng, kể từ khi hiểu chuyện cho tới ni, con cái luôn luôn sinh sống ở Lương Thành, chăm sóc kiểu Liễu thị là 1 trái khoáy phụ, khi con cái chính thức đem ký ức, bà ấy vẫn thưa thân thuộc thế của con cái cho tới con cái biết, bà ấy nuôi con cái cho tới năm con cái tám tuổi hạc thì vướng bệnh dịch tạ thế.”

“Nghe cơ hội thủ thỉ của ngươi, dường như ngươi biết chữ?” Tôn thị nghi hoặc.

“Dưỡng kiểu của con cái từng thực hiện tỳ phái đẹp cho 1 mái ấm gia đình giàu sang, phu quân trước của bà ấy là 1 tú tài, bà ấy cũng tiếp liền văn vẻ, khi con cái còn nhỏ, bà ấy từng dạy dỗ vỡ lòng cho tới con cái một chút ít. Chỉ là sau đây cuộc sống đời thường trở ngại, lại bị bọn cướp cướp tinh khiết bao nhiêu phiên, sách nhập căn nhà cũng từ từ tổn thất không còn, chăm sóc kiểu bận hồi hộp kế tiếp sinh nhai nên cũng khá không nhiều dậy con.”

Cách phân tích và lý giải đó lại ko hề đem gì sơ hở.

Tôn thị vân vê cái khăn tay chuồn xung quanh Tần Nghi Ninh một vòng, nom kể từ bên trên xuống bên dưới.

Lúc này, người nhập chống đều nom rời khỏi được sự nghi hoặc của Tôn thị so với Tần Nghi Ninh. Có người nghi hoặc thiếu hiểu biết, cũng có thể có người coi thông thường, đầy đủ loại ánh nhìn đều rơi lên trên người Tần Nghi Ninh và Tôn thị.

Nếu như thể thiếu thốn phái đẹp thông thường trước đó chưa từng trải sự đời, có lẽ rằng đã trở nên một mùng này dọa nạt cho tới kiêng dè rồi. Nhưng Tần Nghi Ninh lại cực kỳ điềm đạm, chỉ đem người xem.

Qua một khi lâu, Tôn thị mới nhất nói: “Sinh thần của ngươi là khi nào?”

“Con chỉ biết con cái sinh nhập năm Kỷ Mão, khi chăm sóc kiểu nhặt được con cái là tảng sáng sủa ngày mùng sáu mon Sáu, bà ấy thưa là nhặt được con cái ở mặt mày khe suối nhỏ đàng sau núi Tứ Thúy ở phía nam giới kinh trở nên.”

“Nói vì vậy, khi còn nhỏ, ngươi từng sinh sống một thời hạn ở kinh thành?”

“Có lẽ vậy, tuy nhiên con cái chỉ ghi nhớ được chuyện ở Lương Thành, u, người...”

“Đừng gọi tớ là mẹ!”

Tôn thị đùng một phát nâng lên giọng, dọa nạt cho tới toàn bộ quý khách giật thột.

Có lẽ phân phát xuất hiện thái phỏng của tớ tương đối quá, Tôn thị lại thưa với vẻ tổn thất tự động nhiên: “Đại gia tộc như tất cả chúng ta ko được gọi là u, người dân có phong cáo đều cần gọi là phu nhân, nếu như không tồn tại phong cáo cũng cần gọi là thái thái, chỉ mất căn nhà túng thiếu mới nhất gọi là phụ thân u.”

Tần Nghi Ninh chớp song sản phẩm mi lâu năm, sau cùng cũng ko nhắc cho tới chuyện vừa vặn rồi Tần Tuệ Ninh gọi bà là “mẫu thân” rời khỏi nữa, nường nghe theo đòi, gọi một giờ “phu nhân”.

Lão Thái Quân ho nhẹ nhõm một giờ, “Nếu vẫn xác minh là phái đẹp nhi của Mông ca nhi (1), vậy thì cứ tích lại chuồn. Nhưng tớ cần thưa trước, Tuệ tỷ nhi của tớ vô cùng sẽ không còn tách ngoài ta!”

(1) Tên tự động của Tần Hòe Viễn là “Mông”, gọi thân thuộc thiết là Mông ca nhi.

Lão Thái Quân tâm trí một chút ít, lại nói: “Dù sao nha đầu này cũng lớn mạnh ở điểm thôn quê, tuỳ tiện về bên phủ kiêng dè là thiếu hiểu biết quy củ, qua quýt nhị ngày nữa, Giai tỷ nhi sẽ tới tuổi hạc cập kê, đến thời điểm bại thực khách bạn hữu cho tới sầm uất, nếu mà làm mất đi sĩ diện thì kiêng dè là ko đảm bảo chất lượng lắm. Chi vì chưng cứ fake nó cho tới trang viên, mời mọc một quái ma hiểu quy củ dạy dỗ bảo nó trước vẫn, rồi lựa ngày đón nó về sau.”

Mọi người nghe vậy đều ngạc nhiên nom lão Thái Quân, ko ngờ bà tớ lại ưu tiên Tần Tuệ Ninh cho tới nấc bại.

Nếu thiệt sự fake người cho tới trang viên rồi, lựa ngày đón về gì bại, lựa ngày nào là thì cực kỳ khó khăn thưa, nếu mà lão Thái Quân ko mừng rỡ, cực kỳ hoàn toàn có thể tiếp tục tùy tiện mời mọc một cô đồng cho tới đoán quẻ, lần một chiếc cớ là hoàn toàn có thể kéo dãn dài rồi.

Tôn thị nghe vậy cũng tỏ vẻ tương đối vì thế dự.

Mặc cho dù bà ko mến nha đầu quê mùa này, nghi hoặc nường là con cái của chống ngoài, tuy nhiên thưa cho tới nằm trong, nường vẫn chính là huyết hệ của Tần Hòe Viễn, cũng hoàn toàn có thể là con cái ruột của bà...

Do dự một thời gian, Tôn thị nói: “Lão gia không nhiều con cháu, nhiều năm vì vậy cũng có duy nhất một phái đẹp nhi tuyệt nhất, mặc dầu tích lại cả nhị, chi trưởng tất cả chúng ta cũng chỉ mất nhị cô nương nhưng mà thôi. Lão Thái Quân, con cái dâu mang trong mình một thỉnh cầu quá xứng đáng, tuy nhiên tìm kiếm được Nghi tỷ nhi về rồi, tuy nhiên Tuệ tỷ nhi vẫn đang còn duyên với căn nhà tất cả chúng ta, sau đây vẫn chính là đích trưởng phái đẹp của con cái, còn Nghi tỷ nhi thì xem là tè phái đẹp nhi, ghi nhập tộc phả là đích loại phái đẹp được không?”

Tôn thị đo lường vì vậy vừa vặn trúng với ý ham muốn của lão Thái Quân, “Con nghĩ về được vì vậy là rất tốt.”

Tôn thị nói: “Còn chuyện quy củ nhưng mà lão Thái Quân thưa, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mời mọc một lão quái ma nhập cung cho tới dạy dỗ, cho tới trang viên cũng đảm bảo chất lượng, vì vậy cũng hoàn toàn có thể cho tới con cái dâu và Tuệ tỷ nhi với những tỷ muội nhập căn nhà một thời hạn nhằm thích nghi.”

Tôn thị thực hiện vì vậy cũng chính là thuận theo đòi lão Thái Quân, ấn định fake phái đẹp nhi chuồn.

Tần Tuệ Ninh khẽ thở lâu năm, tảng đá trong tâm địa sau cùng cũng khá được bịa đặt xuống.

Tần Nghi Ninh cắm môi, quan sát về phía Tần Hòe Viễn cầu cứu giúp, nường ko phạm sai lầm đáng tiếc gì, vì sao cần fake nường đi? Chẳng lẽ nường ko cần là phái đẹp nhi của Tần gia sao?

Ánh đôi mắt nường êm ả yếu ớt, Tần Hòe Viễn phát hiện ra ngay tắp lự động lòng.

Xem thêm: kiêu ngạo và định kiến

“Nghi tỷ nhi cứ ở lại nhập phủ, Tây Tịch và quái ma giáo dục quy củ đều hoàn toàn có thể mời mọc cho tới phủ.” Cuối nằm trong Tần Hòe Viễn cũng lên giờ, “Đích phái đẹp đó là đích phái đẹp, chăm sóc phái đẹp đó là chăm sóc phái đẹp, lẽ nào cũng chính vì ko nuôi theo người nhưng mà Nghi tỷ nhi ko cần là đích phái đẹp sao?”

Tần Tuệ Ninh mới nhất vừa vặn buông lỏng lại chính thức căng thẳng mệt mỏi.

Lão Thái Quân vội vàng vàng nói: “Mông ca nhi, con cái đem ý gì hả?”