cạm bẫy ôn nhu

                  
                       

[Văn án 1]

Tám năm trước đó, Giang Thanh Mộng 12 tuổi tác, gặp gỡ được Khương Chi Chu ở tuổi tác 19. Những năm mon tiếp sau đó, cô đều lặng lẽ mến nường, không đủ can đảm thổ lộ, cũng chẳng dám lại ngay gần vì như thế kinh hoàng rằng nường tiếp tục xem sét, kinh hoàng nường cảm nhận thấy ngán ghét bỏ.

Bạn đang xem: cạm bẫy ôn nhu

Sau bại, xung quanh cút quẩn lại thật nhiều năm, cô vẫn tồn tại yêu thương người bại thật nhiều.

[Văn án 2]

Trong một khoảng chừng thời hạn lâu năm, Giang Thanh Mộng bỗng nhiên phát triển thành người vui sướng buồn thất thông thường, mờ mịt và chấp nệ.

Một ngày nọ, Hà Gia hỏi: "Hai người lại tranh cãi à?"

Khương Chi Chu cười:"Chị ấy lại giẫn dữ tôi. Chị ấy phát biểu với tôi rằng Khi chị ấy còn nhỏ, phụ thân u chị ấy cứ cuộc chiến tranh mức giá cùng nhau. Vì vậy, tôi đoán chị ấy ko khi nào thấy được những tình nhân đương thông thường đối đãi cùng nhau ra làm sao, chị ấy cũng ko biết thực hiện thế này nhằm xử lý những yếu tố gặp gỡ nên Một trong những tình nhân nhau. Vì vậy, khi này chị ấy mong muốn thực hiện tôi giẫn dữ nhằm mục tiêu test lòng tôi, nhằm coi tôi sở hữu năng lực tách quăng quật chị ấy hay là không. Nhưng có lẽ rằng chị ấy ko biết, trong cả Khi chị ấy ko người sử dụng những mánh khóe này thì tôi cũng sẽ không còn khi nào tách xa cách chị ấy. Tôi tiếp tục ở ở kề bên chị ấy, đợi chị ấy hiểu rời khỏi, đợi chị ấy học tập được cơ hội yêu thương một người là ra làm sao."

Tựa như thời niên thiếu thốn ấy, nường nguyện ý phát triển thành một tia sáng sủa le lói vô trái đất tối tăm của cô ấy.

[Văn án 3]

đây cn ci li hoang sơ,
Sau này còn có em đi đến ,
Trăm hoa đua n ta k tích,
" đây" đó là trái ngược tim tôi.

Trích:《Sa mạc》— Châu Tương (Bản dịch của FB: Khoai Tây Nhỏ-小土豆)

Thể loại: Nguyên lịch sự, Bách thích hợp, Hiện đại, HE, Trùng sinh, Hỗ công, Đô thị tơ duyên.

Giới vui chơi giải trí, tuy nhiên phía yêu thương âm thầm.

Hơn tầm thường nhau 7 tuổi tác, 1v1.

Cường x cường, yêu thương thâm thúy.

Truyện đem thiên phía psycho love.

Nhân vật chính: Khương Chi Chu (Thẩm Tinh Hà), Giang Thanh Mộng.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Khương Chi Chu là kẻ ôn nhu, ngoài mức giá vô rét. Còn Giang Thanh Mộng là ngụy ôn nhu, vướng bệnh dịch kiều*

Bệnh kiều: Là loại lòng tin tật bệnh dịch, người vướng bệnh dịch này bao phủ lấy chấp niệm và tình yêu mạnh mẽ với việc vật vụ việc này này mà xã hội ko thể giải thích, cũng lấy loại tình cảm này phát triển thành động lực sinh rời khỏi những loại hiện trạng lòng tin – hành động rất rất đoan như thổ lộ tình thương một cơ hội quá khích, tự động thực hiện tổn hại bạn dạng thân thiết, tổn thương người không giống...

Độ dài: 81 chương + 9 phiên nước ngoài.

Nàng – Khương Chi Chu ( 姜之舟 - Jiang Zhizhou)

Cô – Giang Thanh Mộng ( 江清梦 - Jiang Qingmeng)

Editor: Eirlys.

Bìa truyện: Admin page Vũ Trụ Bách Gia (chân trở nên gửi điều cảm ơn cho tới chị admin siêu xinh đẹp tiếp tục design bìa chung em ♥)

Tiến phỏng edit: Tùy thể trạng, tiếp tục nỗ lực up chương nhanh nhất có thể rất có thể (Có thể từng ngày 1 chương). Truyện này bản thân tiếp tục lết kể từ kể từ, ko up thời gian nhanh như cỗ trước của người sáng tác. Vì bản thân ko tấp tểnh nối tiếp edit tuy nhiên người sáng tác vẫn tồn tại cỗ này, bản thân thực hiện cỗ bại rồi, nhân tiện cỗ này không một ai thầu nên bản thân thầu luôn luôn mang lại trọn vẹn cỗ của Thiên Tại Thủy.

À còn một việc nữa, bản thân xin xỏ nhận toàn bộ chung ý của quý khách sẽ giúp đỡ bản thân nâng cấp rộng lớn nha (nhưng chớ chung ý xấu đi quá, chớ chửi bản thân, bản thân yếu hèn bóng vía). Các chúng ta cũng có thể comment bên dưới câu này bại khó khăn hiểu hoặc sai chủ yếu miêu tả, bản thân tiếp tục kiểm tra lại (hoặc nếu như những chúng ta cũng có thể thì cứ inbox thẳng nick Wattpad bản thân nhằm bản thân sửa. Cảm ơn những bạn).

NOTE: + Truyện chỉ được editor update độc quyền bên trên nền tảng truyện Wattpad và website: Yurineko.net

+ Bản QT và bạn dạng Raw không giống nhau đôi khi (do người sáng tác tiếp tục sửa đổi lại), bản thân edit bám theo bạn dạng Raw và so sánh QT nên đôi lúc tiếp tục không giống thật nhiều đối với QT.

Giang Thanh Mộng trăng tròn tuổi tác, Khương Chi Chu 27 tuổi tác. Khương Chi Chu trùng sinh vô thể xác Thẩm Tinh Hà 19 tuổi tác, nên bản thân tiếp tục xưng hô thích hợp tuổi tác sau trùng sinh.

Hi vọng chúng ta cỗ vũ bản thân bằng phương pháp hiểu ở trang web này, thiếu hiểu biết nhiều ở những trang thất đức cút re-up lại sức lực lao động của những người không giống.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Hi vọng bạn dạng edit này của tớ không biến thành bê cút re-up bên dưới ngẫu nhiên kiểu dáng này (bao bao gồm gửi ver, audio,...)

Ngày update chủ yếu thức: 05/12/2021.

Ngày trả thành: 29/01/2022.