cạm bẫy hôn nhân

cuoi-truoc-yeu-sau-cam-bay-hon-nhan

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng giầy gót cao vang vọng bên trên nền mái ấm, một đằm thắm thể miếng mai với mái đầu lâu năm buông xõa sau sườn lưng, cô nàng với vẻ mặt mũi vô nằm trong mệt rũ rời sau khoản thời gian vừa phải kể từ mái ấm cho tới hotel, vốn liếng dĩ cô đang được trong nhà chăn êm dịu nệm rét mới nhất cần cũng vì như thế mong muốn tách mặt mũi người thanh nữ cơ tuy nhiên cô cần tách ngoài tòa nhà của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: cạm bẫy hôn nhân

Thẩm Nhất Đang đang được yên lặng đang được lành lặn đùng một cái bị nghiền gả cho tất cả những người nam nhi bọn họ Lịch gì cơ, thời giờ đây còn bao nhiêu chuyện thơm ước ngày tiết chó gì cơ, tuy nhiên nếu như được gả chuồn chẳng cần tiếp tục vượt lên trước tiện lợi cho tất cả những người thanh nữ cơ vượt lên trước sao? Thẩm Nhất Đang ra quyết định vứt mái ấm rời khỏi chuồn nhanh lẹ nhập tay không tồn tại nhiều chi phí cũng ko đem theo gót ngẫu nhiên đồ dùng cá thể ngoài dế yêu địa hình, cô nhảy mỉm cười gian khổ âm thầm nghĩ về tại vì sao bạn dạng đằm thắm lại trở thành nông nổi này. .

Nghe bốt người nam nhi bọn họ Lịch cơ nam nữ loại phụ thân, bạn dạng tính ko mến phụ phái đẹp, nếu như gả mang lại anh tao người Chịu thiệt cũng chính là cô thôi, đem giờ đồng hồ là bình doa địa hình phủ chắn mang lại anh tao. Tuổi xuân còn bầy phới như thế Thẩm Nhất Đang không thích chôn bản thân bên dưới nấm mồ có tên hôn nhân gia đình, này cũng là vẹn toàn nhân tuy nhiên cô cần ở tạm thời điểm hotel nghèo khổ nàn thế này.

Thẩm Nhất Đang fake tay ấn nút cầu thang máy lựa chọn tầng bản thân tiếp tục ở tạm thời trong thời gian ngày thời điểm hôm nay, ko biết người thanh nữ cơ lại đang tiếp tục toan tính chuyện gì nữa, tức thì kể từ khi nãy Thẩm Nhất Đang tiếp tục thấy bà tao đem chút khả nghi kị nên cô ra quyết định loại bỏ đi ko thưa câu này, trong thời điểm tạm thời thì tị nạn nâng trước coi tình hình thế này.

Ting.

Tiếng cầu thang máy báo cho tới điểm cánh của cầu thang máy ngay lập tức nhảy phanh, cô loay hoay thay cho chiếc chìa khóa chống rồi tìm hiểu số chống của tôi, Thẩm Nhất Đang cảm xúc như đem ai cơ đang di chuyển theo gót đàng sau sườn lưng cô tuy nhiên cô tiếp tục xoay đầu lại thật nhiều thứ tự, cô thấy kỳ lạ nên đứng khựng người lại rồi xoay đầu quát lác rộng lớn.

“Ai ở đó?”

Không một câu vấn đáp, Thẩm Nhất Đang cảm nhận thấy áy náy hoảng hốt vì như thế ko lẽ người thanh nữ cơ phái người bám sát theo gót cô sao? Nhưng ở đó là hotel rộng lớn, người rời khỏi nhập cũng nhiều lại sở hữu camera nên kiên cố thương hiệu cơ không đủ can đảm làm những gì cô đâu, Thẩm Nhất Đang liếc đôi mắt qua loa một phía rồi nhanh chóng chân tiến thủ cho tới cửa ngõ chống của tôi.

Cô tra chiếc chìa khóa nhập ổ tuy nhiên mãi chẳng được, sao lại nhập tình thế này cơ chứ? Cô vặn chiếc chìa khóa một khi rồi nhảy rời khỏi một câu.

“C/h/ết tiệt, thực sự đồ dùng vô dụng!”

Đến giờ tuy nhiên dòng sản phẩm chiếc chìa khóa còn mong muốn nghịch ngợm cô một vố nữa sao? Nhưng suôn sẻ khi cơ chiếc chìa khóa cũng khớp và góc cửa ngay lập tức nhảy phanh, nhanh gọn đẩy cửa ngõ chuồn nhập tuy nhiên kể từ đâu xuất hiện tại một đôi tay bịt lấy mồm của Thẩm Nhất Đang rồi kéo cô nhập bên phía trong chống.

“Ưʍ...a..i...đ...ó?”

Thẩm Nhất Đang liên tiếp vùng vẫy ko Chịu nhằm yên lặng mang lại thương hiệu cơ kiểm soát cô, tiếng động trừng trị rời khỏi kể từ trong cổ họng của cô ấy đều bị ngăn lại ko thể kêu cứu vãn được, Thẩm Nhất Đang ko thể thấy được khuôn mặt của những người nam nhi này, tuy nhiên cô rất có thể cảm biến được đôi bàn tay kiên cố khỏe khoắn và body to lớn của hắn tao.

“Im mồm, cô tuy nhiên lên giờ đồng hồ tôi c/ắ/t c/ổ của cô ấy bên trên trên đây.”

Hắn chính thức nhảy rời khỏi giọng rét nhạt nhẽo rình rập đe dọa Thẩm Nhất Đang, một vật thể nhọn và sáng bóng loáng xuất hiện tại kề cạnh nhập cổ của Thẩm Nhất Đang thực hiện cô sợ hãi ko thể ko nghe tiếng hắn tao, sau cùng thủ công cũng dừng vùng vẫy, cô nheo hai con mắt của tôi lại cố né dòng sản phẩm con cái dao giá rét kề cổ bản thân.

Xem thêm: bạch phát vương phi truyện

“Bây giờ chỉ việc cô canh ty tôi đóng góp fake tình thế đang được â.п á.ɪ là được, yên lặng tâm ko cần thiệt đâu tuy nhiên áy náy.”

Giọng thưa đem chút gợϊ ȶìиᏂ vang nhẹ nhàng mặt mũi vòng tai của Thẩm Nhất Đang, tức thì ngay lập tức cô bị anh tao bế bổng lên rồi bịa ở xuống chóng, tuy rằng đơn thuần đóng góp fake tuy nhiên đem rất cần được chạm nhập như vậy ko chứ? Thẩm Nhất Đang cam Chịu nhắm chặt đôi mắt rồi chính thức nằm trong người nam nhi cơ biểu diễn một vở kịch rộp đôi mắt.

Thẩm Nhất Đang fake tay ôm siết lấy cổ người nam nhi cơ, ở nhập bóng tối tuy nhiên cô vẫn cảm biến được đằm thắm thể cường tráng của anh ý tao sau lớp áo mỏng manh toang ấy, nhường nhịn như đem hương thơm m/á/u bốc lên, cô ko biết bạn dạng đằm thắm bản thân đang được đối lập với những người nam nhi tràn nguy nan cho tới cỡ này.

Tiếng thở dốc của cô ấy coi cũng khá chân thực đấy chứ, nhập không khí u tối người nam nhi bỗng nhiên cong môi nở nụ mỉm cười ưng ý, hắn tao trái khoáy là biết lưu giữ lời hứa hẹn chẳng làm những gì chuồn quá mức cho phép được chấp nhận cả, đơn thuần ôm ấp rồi sờ tay chạm chân tuy nhiên thôi.

Cánh cửa ngõ chống đùng một cái hé phanh, bên phía ngoài một ánh nhìn tràn ngập sự nguy nan đổ vào lên đằm thắm hình họa song phái mạnh phái đẹp đang được quấn quít nhau, cảm nhận thấy đem chút lo ngại ngùng khi tận mắt chứng kiến cảnh rộp đôi mắt và tiếng động kiều mị của cô nàng nhập chống.

“Mất vết hắn rồi.”

Người bên phía ngoài thưa khẽ nhập điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên đôi mắt vẫn dán chặt nhập song phái mạnh phái đẹp chăm lo nhau nhập chống, coi body người nam nhi cơ đem chút tương tự với những người tuy nhiên anh tao cần thiết tìm hiểu.

Chính cô cũng thấy được thương hiệu ở bên phía ngoài cơ đang được lén coi bọn họ thân thương, cô cần nhanh gọn xử xong xuôi vụ này càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng cho dù ko biết anh tao là xấu xí hoặc đảm bảo chất lượng tuy nhiên trước đôi mắt lưu giữ dòng sản phẩm mạng vẫn chính là bên trên không còn.

Đột nhiên Thẩm Nhất Đang tăng mạnh người nam nhi bên trên người rời khỏi rồi nức nở quát lác rộng lớn.

“Anh khi nào thì cũng chỉ biết đem vậy thôi, tất cả chúng ta ly thơm đi!”

Thẩm Nhất Đang lùi về đàng sau fake tay kéo ăn mặc quần áo của tôi lên, người nam nhi sửng oi trơ đôi mắt coi cô đang được điên loàn vật gì vậy chẳng cần chỉ việc ngoan ngoãn ngoãn biểu diễn kịch thôi sao? Cô cũng nhập tâm quá mức cho phép rồi cơ, anh tao ngay lập tức hiểu ý cô bọn họ chính thức đóng góp fake thực hiện một cặp phu nhân ông chồng thông thường nhằm mục đích tấn công lạc phía thương hiệu thập thò bên phía ngoài cửa ngõ.
“Ngoan này, anh xin xỏ lỗi phu nhân tuy nhiên, anh sẽ không còn như thế nữa được không?”

Người nam nhi cơ thấy cô biểu diễn nhập tâm vượt lên trước nên cũng gắng đu theo gót kịch bạn dạng của cô ấy, anh tao nhẹ dịu ôm siết lấy cô rồi vệ sinh chuồn những giọt nước đôi mắt bên trên khóe mi của cô ấy giọng dịu dàng êm ả yên ủi.

Tên ở bên phía ngoài thấy tìm hiểu lầm khu vực rồi nên ngừng hoạt động lại nhanh gọn tách ngoài cơ, Thẩm Nhất Đang vừa phải thấy hắn tao đã từng đi cô ngay lập tức tăng mạnh người nam nhi cơ rời khỏi, anh tao fake tay ôm siết lấy пɡựᴄ kêu lên một giờ đồng hồ nhức nhối rồi gục xuống người của Thẩm Nhất Đang, khung người áp lực của anh ý tao đè lên trên người cô thực hiện cô cảm nhận thấy rét ran khắp cơ thể tựa như mang 1 cái gì cơ đang được kí©ɧ ŧɧí©ɧ khung người của cô ấy vậy.

Xem thêm: còn cơ hội nào để yêu anh

“Cái tai ác gì vậy chứ? Nóng vượt lên trước...sao lại như vậy?”

Chẳng lẽ cô bị bám xuân dược rồi sao? Từ khi tiếp cận trên đây cô trước đó chưa từng ăn hoặc nốc ngẫu nhiên cái gì, cần rồi! Là ở khi trong nhà cô tiếp tục nốc một không nhiều rư/ợ/u tuy nhiên làm thế nào rất có thể được chứ? Thẩm Nhất Đang ko thể Chịu được nữa, dòng sản phẩm đằm thắm thể cường tráng đuối rét ấy đang được phía trên người của cô ấy, chỉ từ mang 1 cơ hội cơ thôi, cho dù gì cô cũng canh ty anh tao bay c/h/ế/t vậy thì giờ đây anh tao trở nên t/h/u/ốc giải mang lại cô.

“Giúp thì tôi đã và đang canh ty rồi, giờ cho tới lượt anh canh ty tôi!”