cái quỳ này tôi nhận

01.

Bạn đang được khi nào không tin trái đất các bạn đang được sinh sống, cuộc sống các bạn đang được trải qua quýt sở hữu thiệt hay là không chưa?
Tống Thư Yểu thì từng.

Bạn đang xem: cái quỳ này tôi nhận

Cô tự động căn vặn tại vì sao bản thân lại sinh sống cuộc sống bản thân như vậy, tại vì sao nhân sinh của cô ý lại thất bại cho tới vậy? Do cô ko đầy đủ nỗ lực, hoặc vì như thế cô vượt lên trên ngu ngốc? Cô vừa phải trách cứ trời vừa phải trách cứ người, trách cứ ông trời bất công, trách cứ những người dân hoàn toàn có thể đơn giản sở hữu tất cả tuy nhiên cô khát khao, cũng chính vì suôn sẻ chẳng khi nào mỉm mỉm cười với cô.

Cô sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình vô nằm trong nghèo khó khó khăn, đa số những người dân sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh đều ko thể tưởng tượng nổi sở hữu người sinh sống cuộc sống đời thường như thế.

Nhà cô ở ngay sát bến bãi rác rến, mỗi ngày phụ huynh cô lần sinh sống bằng sự việc phân loại và nhặt rác rến thải sập về kể từ mọi chỗ nhập thành phố Hồ Chí Minh.

Vì không thích sinh sống một cuộc sống gian nan, nhếch nhác như thế nên cô đang được rời khỏi mức độ nỗ lực để sở hữu được sau này đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn.

Khi những đứa con trẻ không giống còn hồn nhiên, vô lo sợ vô suy nghĩ thì cô đang được sở hữu tiềm năng, cô nỗ lực học hành và phấn đấu để sở hữu kĩ năng tiến hành ước mơ của tôi.

Từ Lúc bảy tuổi hạc, cô đang được ý thức được rằng bản thân cần thiết chi phí và cần lần chi phí.

Để lần chi phí, cô suy nghĩ không còn từng cơ hội.

Cô thực hiện chân chạy lặt vặt cho những người rộng lớn, thực hiện bài xích tập dượt khiến cho bạn nằm trong lớp, chung người không giống thực hiện lau chùi và vệ sinh, rồi nịnh hót nọt thầy cô nhằm sẽ có được sự ưu tiên.

Chính vì vậy tuy nhiên cô bị chúng ta nằm trong lớp khinh thường thông thường, chế nhạo sau sườn lưng.

Nhưng cô ko quan hoài, cô hiểu ra những điều chế nhạo này sẽ không cần thiết vày cuộc sống của tôi.

Cô tích lũy chi phí, và mỗi lúc nom nhìn những cỗ ăn mặc quần áo xinh đẹp nhất ở phía đằng sau tấm kính của cửa hàng, lòng cô lại dạt dào mong muốn.

Cô mong muốn một ngày nào là cơ bản thân tiếp tục phát triển thành người dân có chi phí, sở hữu vị thế, cô tiếp tục thành công xuất sắc.

Cô các bạn nằm trong ngôi trường thương hiệu Văn Nhược Ninh là kẻ Tống Thư Yểu ghét bỏ nhất.

Cô tao luôn luôn chạy cho tới làm phiền Tống Thư Yểu, dạy dỗ đời cô rằng tránh việc chung người không giống thực hiện bài xích tập dượt, như vậy tiếp tục kinh hoảng người tao kết quả yếu đuối kém cỏi.

Văn Nhược Ninh luôn luôn rời khỏi vẻ đảm bảo chất lượng bụng tớ mong muốn đảm bảo chất lượng mang đến cậu thôi giàn giụa buồn ọe, tiếp sau đó còn trả ăn mặc quần áo cũ của cô ý tao mang đến Tống Thư Yểu, chỉ háo nước tâm sự câu tớ biết cậu nghèo khó đến mức độ một bộ quần áo đàng hoàng cũng không tồn tại.

Đã bao nhiêu thứ tự Tống Thư Yểu suýt nhảy khóc vì như thế tức dỗi, tuy nhiên cô quyết tâm nín nhịn, chỉ càng tăng chịu thương chịu khó học hành và thao tác làm việc lần chi phí.

Cô mong muốn bảo rằng tôi không tồn tại thời hạn vui đùa với cậu đâu, tôi còn cần xem sách, thực hiện bài xích tập dượt, về mái ấm thao tác làm việc mái ấm rồi chung phụ huynh phân loại lô rác rến rưởi bị tiêu diệt tiệt cơ.

Cô còn mong muốn trình bày trong cả Lúc tôi không hỗ trợ những người dân cơ thực hiện bài xích tập dượt lần điều thì chúng ta cũng sẽ không còn thực hiện, chỉ nhờ người không giống thực hiện không lấy phí hoặc nằm trong lắm thì ngày sau tự động bản thân chép bài xích qua chuyện thôi.

Điểm chúng ta kém cỏi ko cần bởi tôi thực hiện bài xích tập dượt chung chúng ta tuy nhiên là vì chúng ta vốn liếng dĩ không tồn tại ý muốn học hành thiệt đảm bảo chất lượng.

Cô còn mong muốn trình bày chớ lấy ăn mặc quần áo của cậu tía thí mang đến tôi nữa, tôi nghèo khó tuy nhiên tôi sở hữu tự trọng...!
Nhưng Tống Thư Yểu ko trình bày, cô biết dù cho có trình bày mang đến Văn Nhược Ninh thì cô tao cũng thiếu hiểu biết.

Văn Nhược Ninh là thiên kim tè thư xuất thân thiết kể từ mái ấm gia đình giàu sang.

Cô tao làm thế nào hoàn toàn có thể nắm được bên trên đời này còn có những người dân cần nỗ lực thật nhiều mới mẻ hoàn toàn có thể dành được một sau này xứng đáng chờ mong.

Tống Thư Yểu nhận định rằng cô và Văn Nhược Ninh là kẻ của nhì trái đất không giống nhau, cho tới năm lớp chục một.

Bố u của Văn Nhược Ninh đùng một phát cho tới lần cô, nói rằng cô là đứa phụ nữ thất lạc của chúng ta và là bà mẹ tuy vậy sinh không giống trứng của cô ý ta; phụ vương u cô cũng quá nhận rằng chúng ta đang được mua sắm cô kể từ tay một kẻ buôn người.

Tống Thư Yểu cực kỳ tưởng ngàng, cũng chính vì cô luôn luôn nhận định rằng mục tiêu bản thân chịu thương chịu khó nỗ lực trong cả thời hạn qua quýt là nhằm sinh sống những mon ngày như Văn Nhược Ninh.

Bây giờ nó trở thành một cách thực tế rồi, tuy nhiên ko cần bởi cô nỗ lực đạt được tuy nhiên là một chiếc bánh kể từ bên trên trời rơi xuống.

Vậy, về sau cô nên làm cái gi đây?
Tất cả tiềm năng phấn đấu và plan cuộc sống cô đều bị đảo lộn không còn cả rồi.

Đúng thời điểm hiện nay, Văn Nhược Ninh kéo cô nhập cuộc buổi tiệc của chúng ta cô tao, Tống Thư Yểu gặp gỡ Vệ Thanh, một cậu công tử mái ấm nhiều vừa phải hóm hỉnh vui nhộn vừa vặn trai phóng khoáng.

Anh ấy cư xử với cô rất tuyệt.

Trước giờ cô ko hề sở hữu thể trạng yêu quý, tuy nhiên sau khoản thời gian phát triển thành thiên kim tè thư, trong thâm tâm cô bỗng nhiên trống không thật nhiều không khí, tiếp sau đó Vệ Thanh ngay tắp lự cướp những khoảng tầm trống không cơ.

Cô vì như thế Vệ Thanh tuy nhiên học tập cơ hội ăn diện make up, vì như thế anh tuy nhiên lên đường tu rượu ca hát.

Vì kinh hoảng ko thể theo dõi kịp tiết tấu của chúng ta và bị ghét bỏ vứt nên từ từ kết quả học hành của cô ý rơi xuống lòng vực.

Mỗi Lúc cô ăn năn hận không an tâm, mong muốn nuốm sách lên học tập thiệt đảm bảo chất lượng thì Vệ Thanh lại xuất hiện nay, đám "bạn bè" cơ lại xuất hiện nay, từ từ sách không thể nuốm lên được nữa.

Cô cứ tưởng bản thân và Vệ Thanh yêu thương nhau thiệt lòng, cho tới một hôm cô nghe thấy Văn Nhược Ninh cầu van Vệ Thanh kế tiếp yêu quý với cô, chớ thực hiện cô thương tổn.

Lúc đấy Tống Thư Yểu mới mẻ biết thế ra lúc đầu Vệ Thanh tiếp cận cô vì như thế được Văn Nhược Ninh nhờ vả.

Anh tao ko hề yêu thương cô! Lại là tía thí, lại là sự việc tía thí của Văn Nhược Ninh ghét bỏ luôn luôn cho chính bản thân là đích kia!
Tống Thư Yểu vô nằm trong tức dỗi, vừa phải thịnh nộ vì như thế bị lừa man trá vừa phải ghen ghét ganh với Văn Nhược Ninh.

Những xúc cảm tối tăm này khiến cho cô chính thức đối đầu và châm chọc Văn Nhược Ninh, tuy nhiên thành quả lại ko đảm bảo chất lượng.

Tất cả người xem đều đứng về phía Văn Nhược Ninh, nhận định rằng cô làm cho sự không có căn cứ, trong cả thân phụ u ruột của cô ý cũng tuyệt vọng với cô, tỏ vẻ sớm biết vậy đang không lần cô về.

Cuối nằm trong Tống Thư Yểu bị thể hiện quốc tế.

Ở cơ, cô chán nản lòng thoái chí một thời hạn, trở ngại lắm mới mẻ phấn chấn quay về thì lại gặp gỡ Raymond.

Anh tao mang đến cô thương yêu lắng đọng và dung dịch phiện, thân phụ u ruột cũng vì vậy tuy nhiên trọn vẹn hạn chế đứt với cô, Raymond cũng tách vứt cô, khiến cho cuộc sống đời thường của cô ý càng rớt vào lòng vực.

Sau Lúc trải qua quýt quy trình cai nghiện giàn giụa nhức nhối, cô tái hiện lại cuộc sống, nỗ lực lần việc làm nuôi sinh sống bạn dạng thân thiết.

Nhưng vì như thế chuyên môn học tập vấn và lịch sử hào hùng đen ngòm tối hút thuốc lá phiện tuy nhiên cô liên tiếp bị kể từ chối, thất bại thứ tự này cho tới thứ tự không giống, rồi còn bị làm cho khó khăn dễ dàng và bị thải hồi, phát triển thành kẻ vô trò vè.

Xem thêm: truyện đam mỹ ngược full

Cuối nằm trong, cô cho tới bên phía ngoài cửa hàng ở trung tâm thương nghiệp, bắt gặp những cỗ ăn mặc quần áo xinh đẹp nhất sau lớp cửa ngõ kính tuy nhiên lòng hốt hoảng ngơ ngẩn tâm lý bản thân bị làm thế nào vậy, tại vì sao cuộc sống của cô ý lại trở thành thế này? Từ Lúc cô được đón về mái ấm chúng ta Văn, tất cả đã từng đi chéo ngoài tiến trình vốn liếng sở hữu tuy nhiên cô đề ra.

Nhưng cô suy nghĩ người xứng đáng trách cứ nhất là chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân, tại vì sao cô ko kiên trì, tại vì sao lại dễ dẫn đến người không giống tác động cho tới vậy.

Lúc đấy cô chợt bắt gặp tấm đại dương lăng xê đèn LED chiếu sáng nhập trung tâm thương nghiệp, Văn Nhược Ninh đã nhận được điều cầu thơm của Vệ Thanh.

Khuôn mặt mày của cô ý tao ko không giống gì Lúc trước, ánh nhìn vẫn thơ ngây và nhập sáng sủa vì như thế ko khi nào cần trải qua quýt sự cực sở đắng cay.

Cô tao đang diện cái váy nhập mơ của cô ý...!
Cuối nằm trong thì sao? Khi đi qua lối, sở hữu một con xe bất thần lao cho tới đâm cô tiết thịt be bét.

Cuối nằm trong cô cũng kết thúc đẩy cuộc sống cộc ngủi, bi thương và bất nghĩa này...!
Bạn sở hữu khi nào nghi hoặc trái đất và cuộc sống của chúng ta không?
Tống Thư Yểu thì sở hữu, tuy nhiên cô chỉ không tin thế thôi, mãi cho tới sau khoản thời gian cô bị tiêu diệt.

Cô bắt gặp bản thân cất cánh thoát ra khỏi thân thiết thể tiết thịt lộn lạo cơ, càng cất cánh càng tốt, cao nữa cao nữa, tiếp sau đó cô bắt gặp gì? Một chuyện ko thể tưởng tượng nổi, vô nằm trong khó khăn tin yêu.

Cô cảm nhận thấy như thể bản thân cất cánh thoát ra khỏi screen, cô bắt gặp khá nhiều người, thật nhiều công cụ.

Có một người như là đạo thao diễn trình bày rằng: "Xong việc! Tống Thư Yểu hơ thô thẻ tre rồi, mặt mày phía người coi phản ánh thế nào?"
"Đạo thao diễn à, giờ đây tránh việc trình bày hơ thô thẻ tre tuy nhiên nên trình bày là xét xử kết thúc đẩy chứ."
"Cậu chớ sở hữu trình bày bao nhiêu điều không có tác dụng nữa."
"Rất rực rỡ, chúng ta đều đang được ca ngợi đạo thao diễn ngài cơ.

Đa số người coi đều reviews Tống Thư Yểu là người ngu ngốc, hỏng hỏng, ham hỏng vinh, vừa phải tâm cơ vừa phải quỷ tiếp và sở hữu lòng tham lam ko lòng...!Nói vậy là cơ bạn dạng chúng ta đều đang được chửi mắng, coi rời khỏi cô tao không tồn tại kỳ vọng hạn chế hình trị đâu."
Lúc này, một nhân viên cấp dưới không giống tất tả vàng chạy tới: "Đạo thao diễn à, dường như Tống Thư Yểu bị tiêu diệt rồi."
"Ở nhập cơ trải qua quýt rất nhiều chuyện tệ hại, thu thập nhiều xúc cảm xấu đi như vậy nên lòng tin sụp sập cũng chính là chuyện thông thường.

Dù sao cô tao cũng chính là tội phạm thịt người, coi như thông thường mạng mang đến thiếu hụt gia mái ấm chúng ta Hoắc thôi.

Thông báo một giờ đồng hồ mang đến bên trên là được."
Bọn chúng ta đang được trình bày gì thế? Ý chúng ta là sao? Tống Thư Yểu bất giác theo dõi tay nhân viên cấp dưới ấy.

Sau cơ cô bắt gặp chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân, cô còm cho tới nút domain authority quấn xương, ở trong một vùng thuyền kì quái.

Có nhì người nhấc cô như bao vận chuyển rồi vứt nhập vào trong túi đựng xác.

Cô theo dõi cái túi đựng thi hài, đi qua những chống không giống, bắt gặp những vùng thuyền hình bầu dục tương tự động.

Trong thuyền là Văn Nhược Ninh và Vệ Thanh, chúng ta đang được hấp thụ nước tuy nhiên nhân viên cấp dưới không giống trả mang đến.

Đi rời khỏi tiếp nữa cô bắt gặp phụ huynh ruột đang được truyện trò hạnh phúc với phụ huynh nuôi chết thật cách đó sáu năm trước đó của cô ý.

Khi thấy túi đựng xác của cô ý, chúng ta chỉ thuận mồm căn vặn một câu, tiếp sau đó rung lắc đầu, kế tiếp rỉ tai thông thường cứ như bị tiêu diệt lên đường chỉ là 1 con cái chó ko cần thiết...!
Đây là sao? Cảnh tượng quái ác gở gì thế này? có vẻ như Tống Thư Yểu đang được rơi vào một trong những giấc mơ kinh khủng, toàn bộ tất cả nhập niềm mơ ước đều quỷ dị, đánh tan không còn từng trí tuệ của cô ý.

Vào thời điểm hiện nay, ký ức bị giấu quanh kín chính thức Phục hồi.

Cuối nằm trong cô đã và đang hiểu, thế ra toàn bộ đều là fake, thân thiết phận của cô ý, cuộc sống của cô ý, toàn bộ đều là fake, chỉ là 1 lịch trình thực tiễn thẳng bên trên hiện nay ngôi trường, chỉ là 1 tập phim bị người tao kiểm soát, tinh chỉnh và điều khiển.

Nghi ngờ của cô ý là thật! Hướng lên đường cuộc sống của cô ý đều ở trong tầm trấn áp, trong cả sinh sống bị tiêu diệt cũng ko bởi cô quyết định!
Tinh Mộng là doanh nghiệp vui chơi lớn số 1 đế quốc Hồng Liên bởi giới danh môn quý tộc sở hữu CP.

Dưới trướng tập đoàn lớn này, có tiếng nhất là studio Mộng, thường ngày sở hữu một tỷ người theo dõi coi tiết mục của mình, nhập cơ, được yêu thương quí và tìm kiếm và săn lùng nhất là lịch trình truyền hình thực tiễn 3 chiều phân phát sóng thẳng thương hiệu là "Ngày phán xét chủ yếu nghĩa".

Nhân vật chủ yếu của lịch trình này là những tội phạm đang được tội phạm tuy nhiên lại khước từ và ko phục tòng phán quyết.

Những tội phạm này tiếp tục ký ăn ý đồng, sau khoản thời gian nhập vùng trò đùa thì tiếp tục trong thời điểm tạm thời mất mặt ký ức, nhằm tội phạm lấy một thiết lập anh hùng trọn vẹn mới mẻ lên đường nhập trái đất ảo, trải qua quýt cuộc sống mới mẻ bên dưới con cái đôi mắt của mặt hàng tỉ người coi.

Vận mệnh của mình tiếp tục ở trong tay đạo thao diễn và người theo dõi.

Nếu biểu thị của chúng ta khiến cho người coi ưa quí, người theo dõi cảm nhận thấy các bạn là kẻ hiền lành và những sai lầm đáng tiếc các bạn phạm phải nhập vượt lên trên khứ là sở hữu nguyên nhân thì chúng ta tiếp tục cho chính mình một thời cơ, hoặc thậm chí còn nếu như chúng ta cảm nhận thấy hoàn toàn có thể các bạn bị oan thì tòa án tiếp tục tôn trọng dư luận và xét xử lại.

Cho mặc dù ko tìm ra vật chứng nào là minh chứng bạn dạng án trước xét xử sai thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể được hạn chế án.

Khi cuộc sống đời thường của quả đât ngày càng mất mặt lên đường thú vui, lòng tin ngày càng rất cần được kích ứng và thỏa mãn nhu cầu thì cái hưởng thụ được coi kịch sinh sống và cảm xúc phân bổ vận mệnh của những người không giống tạo cho lịch trình này được tìm kiếm và săn lùng một cơ hội cuồng loạn.

Tội phạm mong muốn hạn chế hình trị đương nhiên ko giản dị.

Trên thực tiễn, kể từ Lúc lịch trình này tung ra đến giờ vẫn chưa xuất hiện một tội phạm nào là hoàn toàn có thể thay cho thay đổi vận mệnh, cũng chính vì đạo thao diễn tiếp tục design vô số quan ải mang đến chúng ta, khiến cho chúng ta rơi té, gặp gỡ thật nhiều trở ngại nhập cuộc sống đời thường.

Như Tống Thư Yểu, không còn thứ tự này cho tới lượt không giống bị tiến công vỡ lòng tự tôn, thứ tự nào là cũng trở nên cản ngăn tuyến phố tiến thủ cho tới ước mơ.

Họ suy nghĩ trăm phương ngàn tiếp nhằm dỗ dành cô rơi té, phát triển thành một vai hề xấu xí nhằm tôn vinh sự xinh tươi của vai chủ yếu.

Đúng, ngày xét xử của cô ý tuy nhiên vai chủ yếu chân chủ yếu lại là cô nàng nhập vai Văn Nhược Ninh, một thao diễn viên vừa mới được doanh nghiệp vui chơi bên dưới trướng tập đoàn lớn Tinh Mộng giúp đỡ.

Đây là 1 phiên xét xử vô nằm trong bất công.

Nguyên nhân Tống Thư Yểu gật đầu đồng ý lịch trình xét xử này là vì sở hữu người mong muốn chống hiếp cô, cô phản kháng, thế là người tội phạm cơ ko cảnh giác té xuống bậc thang rồi tử vong.

Cô bị phán quyết tù cộng đồng thân thiết.

Người nhà đất của thương hiệu cơ cực kỳ sở hữu chi phí, nên loại mong chờ cô chỉ hoàn toàn có thể là 1 kết viên bi thảm như vậy.

.

Xin cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi bên trên == TRÙM truуện.

==
Tống Thư Yểu đương nhiên ko gật đầu đồng ý, nên sau khoản thời gian nghe tin yêu về lịch trình thực tiễn này cô đang được đưa ra quyết định nhập cuộc.

Sau cơ...!cô sụp sập lòng tin và bị tiêu diệt nhập máy chơi trò giải trí, không khiến rời khỏi bất kể giờ đồng hồ vang nào là.

Giờ này cô mới mẻ biết hóa rời khỏi mái ấm gia đình của kẻ hiếp dâm cũng chính là người góp vốn đầu tư của lịch trình này.

Xem thêm: tôi ship couple đối thủ x tôi

Nhìn thấy chân tướng mạo như vậy này, Tống Thư Yểu nhảy mỉm cười.

Cô mỉm cười một cơ hội cuồng loạn cho tới nút rơi toàn nước đôi mắt.

Thì rời khỏi là thế, thế ra là thế, hahahaha....