CÁCH TĂNG ĐIỂM CÁI BANG BỔNG VÕ LÂM 1 MOBILE, HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG MÔN PHÁI CÁI BANG

 - 

1.Giới thiệu Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cái Bang là một trong những trường phái gồm thế lực hàng đầu trong chốn võ lâm. Tuy xuất thân trường đoản cú hành khất mà lại chớ coi thường trường phái này. Môn phái này thiết lập sức khỏe không hề nhỏ. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúpchúng ta phương pháp tăng điểm Cái Bang Rồng và Cái Bang Bổng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Cách tăng Điểm cái bang bổng võ lâm 1 mobile, hướng dẫn kỹ năng môn phái cái bang

*

Cái Bang là môn phái nằm trong hệ Hỏa, thuộc hệ với phái Thiên Nhẫn. Kỵ hệ cùng với Cái Bang là hệ Thủy có Nga Mi với Thúy Yên. Đặc tính của Cái Bang là áp dụng Nội công.

Môn phái này thu nhận nhằm tử nam lẫn phụ nữ. Trong VLTK 1 điện thoại Cái Bang được tạo thành hai hệ phái là Cái Bang Bổng Pháp và Cái Bang Chưởng trọn Pháp.

Ssinh sống hữu lượng ngay cạnh thương thơm gây nên cực kỳ Khủng hoàn toàn có thể sốc dame chết kẻ địch khôn xiết nkhô cứng. Có thể nói, Cái Bang là trường phái có mặt là để PK tay đôi.

Cái Bang download cỗ pháp linc hoạt, thân pháp cao và nên tránh khôn cùng kết quả. Võ công của môn phái này hướng đến sự tác dụng chứ không cần Cosplay phô trương.

*

tin tức cơ bản pháiCái Bang

Ngũ hành:HỏaGiới tính:Nam / NữĐặc tính:Nội CôngTấn công:Tầm gần / Tầm xaPhe phái:Trung LậpPhân nhánh:Bổng Pháp, Chưởng trọn Pháp

2.Cách tăng điểm Cái BangChưởng trọn Pháp VLTK 1 Mobile

Nhỏng đang nói ở trên trường phái Cái Bang được chia thành nhì hệ phái là Chưởng Pháp và Bổng Pháp. Dưới đó là tài năng là ưu yếu điểm của từng hệ phái.

*

Kỹ năng Cái BangChưởng Pháp

Phi Long Tại Thiên:Chiêu Chưởng Pháp Cái Bang, 4 Long Quyền liên tiếp đuổi theo địch, kèm Tỷ Lệ Thiêu Đốt.

*

Thời Thừa Lục Long:Thi triển một hỏa long phá hủy địch phía trước, đuôi Long còn tồn tại thêm kết quả gần cạnh thương.

*

Kháng Long Hữu Hối:Hàng Long thập chén chưởng trọn, tấn công ra long quyền tấn công địch.

*

Tiêu Diêu Công:Tâm pháp Cái Bang, dùng xong tăng tấn công vào thời gian nlắp.

Ngoài các tài năng kể trên, Cái Bang Chưởng trọn Pháp còn cài đặt bộ kỹ năng Tâm pháp cơ bản gồm: Hoạt Bất Lưu Thủ, Túy Điệp Cuồng Vũ, Đả Cẩu Trận, Hỗn Thiên Khí Công, Ô Y Quyết.

Ưu điểm:đCái Bang Chưởng trọn Pháp hoàn toàn có thể gây ra lượng sát thương không nhỏ kèm cùng với cỗ giải pháp bao gồm khoảng xa và ăn diện rộng lớn buộc phải siêu có ích. mà hơn nữa Cái Bang Ctận hưởng Pháp có tính linh hoạt cao nên dù cho có PK tay song tốt tổ đội đều rất công dụng.

Nhược điểm:sức khỏe Cái Bang Chưởng trọn Pháp nhờ vào tương đối nhiều vào trang bị và Lever. bởi thế cần trường phái này hơi yếu ớt ở quy trình tiến độ đầu rất cần được đầu tư để tăng sức mạnh. Sở kĩ năng của Cái Bang Chưởng ko có khả năng băng giáp tuyệt kiềm chế.

Xem thêm: Ăn Gì Ở Aeon Mall Long Biên, Tổng Hợp 17 Món Ngon Nhất Định

Cách tăng điểm năng lực Cái Bang Chưởng Pháp

*

Nhánh Phái Cái BangCtận hưởng Pháp

Tâm Pháp cơ bản

Hoạt Bất Lưu Thủ:7/12Túy Điệp Cuồng Vũ:3/12Đả Cẩu Trận:1/12Hỗn Thiên Khí Công:1/12Ô Y Quyết:1/12

Hệ Hỏa Nội công

Phi Long Tại Thiên:Tối đaThời Thừa Lục Long:15/20Kháng Long Hữu Hối:19/20Tiêu Diêu Công:Tối đaCái Bang Chưởng Pháp:4/10

3.Cách tăng điểm Cái Bang Bổng Pháp VLTK 1 Mobile

*

Kỹ năng Cái Bang Bổng

Thiên Hạ Vô Cẩu:Chiêu mạnh mẽ nhất Côn Pháp Cái Bang, ảo hóa 3 Ảnh Côn đuổi theo địch đương nhiên tỷ lệ nung nấu cùng tchúng ta thương.

*

Bổng Huýnh Lược Địa:Liên tục ảo hóa 9 Ảnh Côn theo địch.

*

Bổng Đả Ác Cẩu:Chiêu thức bậc cao của Đả Cẩu Bổng Pháp, khiến sát thương đến đối thủ xung quanh.

*

Tiêu Diêu Công:Tâm pháp Cái Bang, dùng xong xuôi tăng tấn công vào thời hạn nlắp.

Uu điểm:bộ kĩ năng của Cái Bang Bổng siêu bạo dạn, có băng gần kề từ bỏ vũ khí với gần kề thương cao. Hệ phái này có thể PK linh hoạt với gần như tài năng tăng vận tốc di chuyển, PK tay song hay tổ team thường rất hiệu quả. Sở kỹ năng phòng tính cao đề xuất Cái Bang Bổng khá chắc chắn dù không hẳn là 1 trong những tướng thuần kháng Chịu đựng.

Nhược điểm:nhằm PK xuất sắc Cái Bang Bổng đòi hỏi gamer phải bao gồm khả năng cao di chuyển xuất chiêu phù hợp. Dường như, hệ phái này phải lượng sản phẩm công nghệ V.I.P bắt đầu phát huy sức khỏe với khi cấp thấp huyết tương đối giấy với yếu đuối.

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Hoạt Bất Lưu Thủ:5/12Túy Điệp Cuồng Vũ:12/12Đả Cẩu Trận:1/12Hỗn Thiên Khí Công:1/12Ô Y Quyết:1/12

Hệ Hỏa Ngoại công

Thiên Hạ Vô Cẩu:Tối đaBổng Huýnh Lược Địa:15/20Bổng Đả Ác Cẩu:Tối đaTiêu Diêu Công:Tối đaCái Bang Bổng Pháp:4/10

4.Cách tăng điểm tiềm năng Cái Bang VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng đến Cái Bang

Cái Bang Chưởng Pháp:

lúc nâng điểm tiềm năng mang lại Cái Bang Chưởng trọn các bạn chú ý vào Nội Công cùng thêm một ít vào Sinh Khí với Thân Pháp. Các bạn cùng điểm theo tỉ lệ3:1:1 cho Nội Công , Sinc khí và Thân Pháp.

Nội CôngSinch KhíThân Pháp
311

Nghĩa là cứ 3 điểm Nội Công vẫn cộng 1 điểm Sinh Khí với 1 Điểm Thân Pháp. Ví dụ chúng ta gồm 10 điểm tiềm năng thì các bạn sẽ cộng 2 điểm Thân Pháp, 2 điểm Sinch Khí và 6 điểm Nội công.

Cái Bang Bổng Pháp:

Khi nâng điểm tiềm năng cho Cái Bang Bổng các bạn chú trọng vào Sức Mạnh cùng Thân Pháp, tăng dịu Sinch Khí để tăng tài năng tồn tại Khi PK. Các chúng ta cùng điểm tiềm năng Cái Bang Bổng theo tỉ lệ2:1:2 mang lại Thân Pháp, Sinc Khí, Sức Mạnh.

Thân PhápSinc KhíSức Mạnh
212

Nghĩa là cứ 2 điểm Thân Pháp vẫn cộng một điểm Sinh Khí cùng 2 Điểm Sức Mạnh. lấy ví dụ như bạn có 10 điểm tiềm năng thì các bạn sẽ cộng 4 điểm Thân Pháp, 2 điểm Sinch Khí với 4 điểm Sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công nkhô nóng mang đến phái Cái Bang

Cấp 01 – 10:Khu vực Tân thủ xã.Cấp 10 – 20:Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô;Cấp đôi mươi – 30:Kiếm Các Tây Bắc, Tần Lăng;Cấp 30 – 40:Bạch Vân Động;Cấp 40 – 50:Điểm Thương thơm Động tầng 1 với 3.Cấp 50 – 60:Mê Cung Hưởng Thủy Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp;Cấp 60 – 70:Lăng Tần Thủy Hoàng tầng 2, Sơn Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng 1.Cấp 70 – 80:Lâm Du Quan.Cấp 80 – 90:Mê Cung Vũ Lăng rượu cồn, Trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu;Cấp 90 – 99:Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 cùng 3, Trường Bạch Sơn Bắc cùng Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Xem thêm: Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955 Hợp Màu Gì, Tử Vi Phong Thuỷ, Cung Mệnh, Màu Sắc, Tuổi Gì

Trên đó là bài viết lí giải phương pháp tăng điểm khả năng cùng điểm tiềm năng mang đến phái Cái Bang VLTK 1 Smartphone. Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn sẽ biết phương pháp tăng điểm Cái Bang mang lại nhân đồ dùng của mình với những điểm train lý tưởng phát minh giành riêng cho Cái Bang phái.