Cách Xem Story Trên Instagram Không Bị Phát Hiện

 - 

Cách coi lại những người đã xem Story bên trên Instagram là thao tác còn dễ hơn nạp năng lượng kẹo. Vắt nhưng, liệu bạn đã hiểu cách thức thực hiện làm việc này lập cập hay chưa?

Nhắc mang đến Instagram là phải nhắc đến tính năng Story thần thánh với muôn nghìn công cụ cung cấp xịn sò đi kèm. Tự kho filter khổng lồ cho đến những sticker phong phú, Story Instagram đó là “mảnh khu đất màu mỡ” để các tín đồ dùng sống ảo phân phát huy kĩ năng sáng tạo tiềm ẩn của mình.

Bạn đang xem: Cách xem story trên instagram không bị phát hiện


Một khi đang đăng Story lên Instagram, có lẽ rằng bạn cũng luôn luôn tò dò về những người đã xem Tin của mình. Lúc này, các bạn sẽ cần đến giải pháp xem lại tín đồ xem Story bên trên Instagram được hit.edu.vn hướng dẫn cụ thể sau đây.

*
Làm sao để thấy lại những người đã coi Story Instagram

Cách coi lại những người đã xem Story bên trên Instagram

Mỗi người đều phải sở hữu mục đích khác nhau khi đăng một quãng Story nào kia lên Instagram. Mặc dù nhiên, dù mục đích đó là gì, bất cứ người nào cũng đều muốn biết “danh tính” của những người đã nghía qua hình ảnh hoặc video mà mình đăng tải. Để làm cho được điều này, bạn chỉ việc thực hiện 1 trong các 2 bí quyết siêu đơn giản và dễ dàng và cực lập cập bên dưới:

Trường hòa hợp 1: trong khoảng 24 giờ kể từ khi đăng tin

Story trên Instagram chỉ được hiển thị trong khoảng 24 tiếng ngắn ngủi. Sau khoảng thời gian này, đoạn tin của công ty sẽ tự động hóa biến mất. Lúc Story vẫn còn đó hiển thị, tức trong khoảng 24 giờ kể từ thời điểm tin đăng tải, nếu còn muốn biết những ai đó đã xem Tin, các bạn chỉ cần:

✤ dấn chọn biểu tượng ảnh thay mặt Instagram, Story ngay mau lẹ hiện ra.

✤ Ở phía góc trái bên dưới, bạn sẽ thấy số lượt xem thuộc avatar thu nhỏ dại của những người dân vừa xem Story này. Khi nhấn vào đây, chúng ta có thể biết đúng mực số lượt xem cùng “danh tính” của rất nhiều tài khoản đang xem Story của mình.

*
Bạn tiện lợi biết được số bạn xem Story Instagram của mình

Có thể các bạn quan tâm:

Trường vừa lòng 2: Sau 24 giờ kể từ lúc đăng tin

Ngoài thủ thuật truyền thống nêu trên, chúng ta cũng có thể áp dụng bí quyết xem người xem Story bên trên Instagram sau 24h. Sau 1 ngày, Story của bạn không còn liên tục hiển thị nằm trong bảng tin, nhưng không biến thành xóa đi mà lại được chuyển đến mục Lưu trữ - địa điểm mà chỉ riêng các bạn mới bao gồm quyền xem.

Xem thêm: CPU Intel thế hệ 12 Alder Lake – Quy trình sản xuất, Socket hoàn toàn mới

Lúc này, để xem lại những người dân đã coi Story, các bạn hãy thực hiện theo những bước:

✤ Vào trang cá nhân Instagram => biểu tượng 3 lốt gạch ngang ở trên góc phải. Tiếp theo, các bạn chọn Lưu trữ. Nếu áp dụng chưa hiển thị trường lưu trữ tin, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên phía xuống bên dưới ở sát bên dòng chữ Mục lưu trữ bài viết hoặc Kho tàng trữ buổi phạt trực tiếp rồi chọn Mục lưu trữ tin là được.

*
Vào mục lưu trữ tin

✤ Tiếp theo, các bạn chọn đoạn Story ước muốn và triển khai theo công việc ở trên: nhấn lựa chọn vào biểu tượng số người đã coi Story. List người xem cũng ngay lập tức hiển thị cụ thể để các bạn kiểm tra lại thông tin của không ít tài khoản này.

*
Xem lại danh sách những người dân đã view Story Instagram

 => rất có thể bạn quan tâm: Thay màn hình hiển thị iPhone 12 Pro Max từng nào tiền

LƯU Ý:

✤ Cả 2 phương pháp kể trên chỉ hoàn toàn có thể áp dụng trên áp dụng Instagram, chứ chưa thể tiến hành trên Instagram phiên bạn dạng web.

Xem thêm: Một Gb Bằng Bao Nhiêu Mb ? Quy Đổi Như Thế Nào Là Đúng Nhất?


Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram chỉ rất có thể áp dụng tối đa sau 48 giờ, tức sau 2 ngày kể từ thời điểm đăng tin. Lúc quá thời gian này, dù vào mục Lưu trữ, các bạn cũng ko thể kiểm soát số lượt xem lẫn những người dân xem tin được nữa.

Chúc bạn áp dụng thủ thuật dễ dàng và đơn giản trên thành công xuất sắc và luôn sở hữu hầu như phút giây trải nghiệm chức năng Story Instagram hoàn toản nhất!