Cách Xây Nhà Hall 10

 - 
*

Chào các bạn,kiểu base chỉ có 2 vòng kín nhưu thế này 1 thời gian đã làm cho cộng đồng Clasher điên đảo vì đánh 2* base này là điều khá nan giải.Các bạn xem hình ảnh dưới đây là những base 2 vòng kín :


*

*

*

1: Ưu điểm của base

-Rất khó để dụ lính CC ra để giết (trong trường hợp là Archer kèm 1 ít Wizard…) bởi vì với cách xếp này,CC sẽ ở sâu trong lõi base

-Tất cả những Def mạnh nhất đều tập trung ở lõi base còn những def khác sẽ làm nhiệm vụ che chắn ở vòng ngoài. Điều này khá khó chịu bởi vì Tank sẽ đi lòng vòng quanh base và những Def phòng thủ mạnh nhất ở giữa thì cứ bắn liên tọi vào Tank

-Rất khó để dùng Archer hoặc Minions rỉa ở các góc base để lấy % trừ khi Town Hall bị phá chứ nếu ko lấy 2* không hề dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xây nhà hall 10

-Khi tấn công base này,nếu như người tấn công ko biết cách thì rủi ro gặp phải là vô cùng lớn,lính sẽ bị chết hết vì đi sai đường hoặc nó đi ko như chúng ta tính toán,ko thể tiến vào được trung tâm base.

2: Làm cách nào để lấy được 2* với base kiểu này


Tuy khó khăn thế nhưng ko phải ko có cách,cách mà mình thường dùng là dùng 3-4 jump và 3,4 Golem,giống như Video này:

Hoặc với bạn nào đã lên hall 11 có Witch 3* và Grand Warden thì xác định là Clear hết sạch luôn,cần thiết thì có thể dùng kem Queen Wlak nếu như Queen của bạn đã level 40.

Có 1 vài người luôn đặt câu hỏi là có nên dùng base này nữa không? Và có thể dùng base này để farm ko? Cá nhân mình vẫn ưa thích và dùng base này bởi vì:

-Dùng farm base kiểu 2 vòng như này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được tài nguyên chắc chắn

-Không những dùng ở farm base mà có thể dùng làm cả War base

Cảm ơn các bạn đã đoc,hy vong bài này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!

*

nam2711 2 years ago

*

Cách xếp Farming Base Hall 10 hiệu quả

*


*

*

*

Chào cả nhà,ko biết dạo này tình hình X-Mod bị cấm thì ae có dùng nó để copy base được không,hôm nay gặp vài base ngon giới thiệu cho ae cùng xem nhe,bài này chủ yếu tập trung Hall 10 ( chú ý có thể lấy hình ảnh là Hall 11 nhưng số lượng Defense và Wall vẫn là của Hall 10 nhé)

1: War base anti3*

*

*

2: War base anti Valkyrie

*

*

4: Farm base bảo vệ Gold & Elixir

*

5: Farm base bảo vệ cả 3 loại =))

*

Base kiểu này nhiều ngăn,phân phối tài nguyên riêng rẽ nên khả năng đối thủ cũng rất tốn công để đánh ,mà dồn sức đánh cũng chưa chắc đã ăn hết,trừ khi lên cao quá thì mới lo nát,chứ để tầm 2k2 Cup thì sống tốt nhé ae :D


*

Base Level 10 chống Hog Rider

Tổng hợp base xịn 2015. Hôm nay mình xin chia sẻ các bạn một số mẫu Base cực tốt dành cho Clash of clans, một số mẫu base sử dụng cho Town hall 6, 7, 8, 9 và Town hall 10. Các Base này được khá nhiều bạn đã sử dụng và rất hiệu quả các bạn thể xem dưới đây là áp dụng cho Town hall của bạn.

Defense base for Town Hall 6 with Air Sweeper!


Town Hall 7 Hybrid Base with Air Sweeper.

Xem thêm: Ngày 25/4 Là Cung Gì ? Tìm Hiểu Kim Ngưu Lạc Quan Và Thấu Hiểu


Nice farming base for Town Hall 8 with Air Sweeper.

*

hướng dẫn xây nhà

*

Cách bố trí Town Hall 7 tốt nhất

Farming

Tên: Unnammed

Tác giả: Không biết

*

Defense/Clan Wars

Tên: Dovahkiin Tác giả: rhymquimghyf Tính năng: Anti-Dragons độc đáo. Những kẻ tấn công Dragons sẽ đi xung quanh các cơ sở trước khi vào cốt lõi.

*

Cách bố trí Town Hall 8 tốt nhất

Farming

Tên: Unnamed Tác giả: Ash – Đây là kênh Youtube của mình: https://www.youtube.com/user/ClashNerd Các tính năng: Bẫy để đối phó với Giants; Bảo vệ hoàn toàn khu vực trên không, chống Dragons; …

*

Defense/Clan Wars

*

Cách bố trí Town Hall 9 tốt nhất

Farming

Tên: Hybercube Tác giả: Ash Các tính năng: Bảo vệ hoàn hảo cho DE; Vòng Resource ngăn cản những người khổng lồ (Giang) và Hog Rider của đối phương.

Defense/Clan Wars

Tên: Triton Tác giả: TheJ Tính năng: Anti-GoLaLoon; Anti-GoHogs; Anti-GoWiPi.

*

Cách bố trí Town Hall 10 tốt nhất

Farming

Tên: Hypercube X

Tác giả: Ash

Các tính năng: chống động đất và Jump Spell; Anti-Giants- Balloons -Hogs- Golems; Anti-Jump Spell.

*

Defense/Clan Wars

Tên: Eye of the Tiger

Tác giả: Ash

Các tính năng: Hoàn toàn chống Jump Spell và Earthquake Spells; Anti-Golem.

Xem thêm: Get By In A Language Là Gì ? You Watch Your Language Có Nghĩa Là Gì

*

Cách bố trí Town Hall 11 tốt nhất

Clan Wars và Trophy Pushing

Tên: DayBreaker

Tác giả: Ash

Các tính năng: Chiến lược -2 sao; Anti-Golem, Cách chuyển thông minh có thể dễ dàng tách biệt Golems và Lava từ quân đội hỗ trợ; Hoàn toàn chống-Queen Walk; …

*

Mặc dù vẫn còn có rất nhiều Town Hall tuyệt vời khác, nhưng đây là những các bố trí tốt nhất mà tôi đã thấy. Nếu bạn có một thiết kế tốt bạn chỉ cần bình luận dưới đây.