Cách xây nhà hall 10 tốt nhất 2021, chia sẻ kinh nghiệm chơi clash of clans

 - 
*

Chào chúng ta,đẳng cấp base chỉ có 2 vòng kín nhưu cố kỉnh này 1 thời hạn sẽ khiến cho xã hội Clasher điên đảo vày tiến công 2* base này là điều tương đối nan giải.Các các bạn xem hình ảnh bên dưới đấy là đông đảo base 2 vòng kín :


*

*

*

1: Ưu điểm của base

-Rất nặng nề để dụ lính CC ra để giết mổ (trong trường phù hợp là Archer kèm 1 ít Wizard…) chính vì cùng với biện pháp xếp này,CC vẫn sinh hoạt sâu trong lõi base

-Tất cả đa số Def mạnh nhất rất nhiều triệu tập làm việc lõi base còn hồ hết def không giống vẫn làm nhiệm vụ bít chắn sống vòng ko kể. Vấn đề này hơi khó chịu bởi vì Tank sẽ đi quanh quéo xung quanh base với các Def phòng ngự vượt trội nhất chính giữa thì cứ bắn liên tọi vào Tank

-Rất cạnh tranh nhằm cần sử dụng Archer hoặc Minions rỉa nghỉ ngơi những góc base để đưa % trừ khi Town Hall bị phá chđọng ví như ko lấy 2* không thể thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách xây nhà hall 10 tốt nhất 2021, chia sẻ kinh nghiệm chơi clash of clans

-Khi tấn công base này,giả dụ nhỏng bạn tiến công ko biết phương pháp thì khủng hoảng gặp đề nghị là vô cùng béo,quân nhân sẽ bị chết hết vì đi không nên mặt đường hoặc nó đi ko nhỏng bọn họ tính toán,ko thể tiến vào được trung trung ương base.

2: Làm biện pháp làm sao để mang được 2* cùng với base vẻ bên ngoài này


Tuy khó khăn thế nhưng ko yêu cầu ko tất cả phương pháp,giải pháp nhưng bản thân hay được dùng là cần sử dụng 3-4 jump cùng 3,4 Golem,giống như Video này:

Hoặc với bạn như thế nào đang lên hall 11 bao gồm Witch 3* cùng Grvà Warden thì xác định là Clear hết sạch sẽ luôn luôn,quan trọng thì hoàn toàn có thể dùng kem Queen Wlak trường hợp như Queen của bạn vẫn level 40.

Có 1 vài fan luôn luôn đặt câu hỏi là gồm đề xuất cần sử dụng base này nữa không? Và rất có thể sử dụng base này nhằm farm ko? Cá nhân mình vẫn thương mến cùng sử dụng base này bởi vì vì:

-Dùng farm base hình trạng 2 vòng nlỗi này để giúp chúng ta bảo vệ được tài nguim chắc chắn chắn

-Không những cần sử dụng sinh sống farm base mà có thể cần sử dụng làm cả War base

Cảm ơn các bạn sẽ đoc,hy vong bài này sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn!

*

nam2711 2 years ago

*

Cách xếp Farming Base Hall 10 hiệu quả

*


*

*

*

Chào cả nhà,ko biết đi dạo này thực trạng X-Mod bị cnóng thì ae tất cả sử dụng nó nhằm copy base được ko,từ bây giờ gặp vài base ngon ra mắt mang đến ae thuộc coi nhe,bài xích này đa phần triệu tập Hall 10 ( chú ý rất có thể mang hình hình họa là Hall 11 tuy thế số lượng Defense cùng Wall vẫn là của Hall 10 nhé)

1: War base anti3*

*

*

2: War base anti Valkyrie

*

*

4: Farm base đảm bảo an toàn Gold & Elixir

*

5: Farm base bảo đảm an toàn cả 3 loại =))

*

Base thứ hạng này các ngăn,phân phối hận tài ngulặng riêng rẽ đề xuất kĩ năng địch thủ cũng khá mất công nhằm đánh ,mà lại dồn mức độ tiến công cũng chưa Chắn chắn đã nạp năng lượng không còn,trừ Lúc lên cao vượt thì mới có thể lo nát,chứ đọng để khoảng 2k2 Cup thì sống tốt nhé ae :D


*

Base Level 10 kháng Hog Rider

Tổng thích hợp base xịn năm ngoái. Hôm ni mình xin share các bạn một số trong những mẫu mã Base tốt nhất dành riêng cho Clash of clans, một trong những mẫu base thực hiện đến Town hall 6, 7, 8, 9 cùng Town hall 10. Các Base này được tương đối đa số chúng ta đang thực hiện với hết sức hiệu quả các bạn thể coi dưới đây là áp dụng mang đến Town hall của công ty.

Defense base for Town Hall 6 with Air Sweeper!


Town Hall 7 Hybrid Base with Air Sweeper.

Xem thêm:


Nice farming base for Town Hall 8 with Air Sweeper.

*

trả lời xây nhà ở

*

Cách bố trí Town Hall 7 xuất sắc nhất

Farming

Tên: Unnammed

Tác giả: Không biết

*

Defense/Clan Wars

Tên: Dovahkiin Tác giả: rhymquimghyf Tính năng: Anti-Dragons rất dị. Những kẻ tiến công Dragons vẫn đi bao quanh những đại lý trước lúc vào cốt tử.

*

Cách bố trí Town Hall 8 tốt nhất

Farming

Tên: Unnamed Tác giả: Ash – Đây là kênh Youtube của mình: https://www.youtube.com/user/ClashNerd Các tính năng: Bẫy để ứng phó cùng với Giants; Bảo vệ trọn vẹn Quanh Vùng trên ko, chống Dragons; …

*

Defense/Clan Wars

*

Cách bố trí Town Hall 9 tốt nhất

Farming

Tên: Hybercube Tác giả: Ash Các tính năng: Bảo vệ tuyệt vời cho DE; Vòng Resource ngnạp năng lượng cản những người dân lớn tưởng (Giang) với Hog Rider của kẻ thù.

Defense/Clan Wars

Tên: Triton Tác giả: TheJ Tính năng: Anti-GoLaLoon; Anti-GoHogs; Anti-GoWiPi.

*

Cách bố trí Town Hall 10 xuất sắc nhất

Farming

Tên: Hypercube X

Tác giả: Ash

Các tính năng: kháng đụng khu đất cùng Jump Spell; Anti-Giants- Balloons -Hogs- Golems; Anti-Jump Spell.

*

Defense/Clan Wars

Tên: Eye of the Tiger

Tác giả: Ash

Các tính năng: Hoàn toàn chống Jump Spell cùng Earthquake Spells; Anti-Golem.

Xem thêm:

*

Cách bố trí Town Hall 11 tốt nhất

Clan Wars và Trophy Pushing

Tên: DayBreaker

Tác giả: Ash

Các tính năng: Chiến lược -2 sao; Anti-Golem, Cách đưa hoàn hảo hoàn toàn có thể thuận tiện bóc tách biệt Golems và Lava từ bỏ quân đội hỗ trợ; Hoàn toàn chống-Queen Walk; …

*

Mặc dù vẫn tồn tại có tương đối nhiều Town Hall hoàn hảo không giống, tuy vậy đó là gần như những bố trí tốt nhất mà lại tôi đang thấy. Nếu chúng ta gồm một xây dựng giỏi bạn chỉ cần phản hồi sau đây.