Cách Triệu Hồi Rồng Ender Trong Minecraft

 - 

Sau khi đạt đến kích thước sau cùng Minecraft và sau khi đánh bại nhỏ rồng đã bảo vệ nó, chúng ta đã ra quyết định tiếp tục khám phá để tìm kiếm đều cuộc xiêu bạt mới. Tuy nhiên, bằng cách so sánh anh ta với bạn bè của mình, anh ta sẽ biết rằng nhỏ rồng End hoàn toàn có thể được triệu hồi các lần nữa, vày vậy anh ta hoàn toàn có thể ganar không hề ít điểm kinh nghiệm quý giá.

Bạn đang xem: Cách triệu hồi rồng ender trong minecraft


Bị cuốn hút bởi tin tức bạn đã nhận được, đưa ra quyết định tìm tìm trên website làm nỗ lực nào để ra đời rồng ender và cho nên vì thế phóng bản thân trở lại cuộc chiến hoành tráng với ông nhà này. Như mong muốn thay cho mình là bạn đã coi được giải đáp này của tôi, trong các số ấy tôi sẽ chỉ cho chính mình cách triển khai quy trình này thông sang 1 thợ thiết bị Minecraft ví dụ và thông qua việc thực hiện bảng tinh chỉnh lệnh.

Tất cả phần đông gì chúng ta phải làm cho là ngồi thoải mái và dễ chịu và nghe theo lời khuyên nhưng mà tôi sẽ cho bạn để chắc hẳn rằng rằng bạn sẽ thành công trong nỗ lực cố gắng triệu hồi con rồng bảo đảm an toàn Sự kết thúc! Làm nuốm nào về việc ban đầu ngay lập tức? trả hảo! các bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin chúng ta cần trong các chương sau. Tôi chỉ việc chúc các bạn đọc giỏi và trước tiên là một thời hạn vui vẻ!


Cách xuất hiện Rồng Ender

L " enderdrake là 1 trong những sinh vật bảo vệ cánh cửa của Cuối cùng và các bạn chỉ rất có thể tìm thấy nó ở nơi này. Bạn không biết sau cùng là gì? Đó là 1 trong chiều tối chìm ngập trong khoảng không, được đặc trưng bởi một vòng các hòn đảo, vị trí trung tâm là một chiều ko gian nhỏ dại hơn, được bảo đảm bởi Enderdrago. Bằng phương pháp đánh bại kẻ máy hai, một cổng thông tin được kích hoạt được cho phép bạn cho vòng ngoài của các hòn đảo, để tiếp tục cuộc nhận ra của mình.


Bạn có thể hiểu rõ rằng nếu bạn muốn tạo enderdrake, trước tiên chúng ta phải đạt đến Cuối, để nhìn thấy nó sinh hoạt phía trước của bạn. Bạn không cần phải làm bất kể điều gì, cũng chính vì kẻ thù này đã ở đó đảm bảo các cổng của Sự xong và sẵn sàng chuẩn bị thử nghiệm các kĩ năng của bạn. Chúng ta chỉ có thể đến được không khí đen về tối này bằng cách vượt qua Cổng thông tin cuối cùng, một "cánh cửa" liên kết hai thay giới, cơ mà tôi đang nói với bạn trong giải đáp của tôi dành riêng cho chủ đề này.

Điều đó nói rằng, sau khi bạn đánh bại Enderdrago, bạn sẽ có thể triệu hồi Enderdrago và vượt mặt hắn một lần tiếp nữa - một vận động hữu ích để kiếm được một lượng béo điểm tởm nghiệm. Bạn có thể làm điều này bằng phương pháp làm theo các quy trình mà lại tôi vẫn chỉ cho chính mình trong những chương sau.


Thu thập tài liệu

Trước khi giải thích, vào thực tế, làm núm nào để gợi lên enderdrake sau thời điểm đánh bại anh ta thứ 1 tiên, điều quan trọng là các bạn phải biết các tài liệu bạn sẽ cần để đạt được kim chỉ nam của mình. Phần đông thứ bạn cần phải có là 4 mảnh kính cuối cùng, vày vậy các bạn sẽ phải thao tác một chút để hoàn toàn có thể khôi phục chúng.

Những tinh thể này thu được bằng phương pháp đặt phía bên trong bàn làm việc 7 đơn vị chức năng kính, 1 đơn vị chức năng mắt của Ender es 1 đơn vị chức năng Tear of Ghast. Những Kính là một tài nguyên khá đối kháng giản để có được, bởi nó có bắt đầu từ quy trình xử lý đấu trường trong lò. Tôi đã giải thích cụ thể cách rước tài nguyên này trong chỉ dẫn của tôi về kiểu cách làm chất thủy tinh trong minecraft.


Về Mắt của ender nắm vào đó, nó có được bằng phương pháp tham gia 1 đơn vị chức năng Ender"s Pearl với 1 đơn vị bột Blaze trên bàn làm việc. Đó Ngọc trai của Ender chúng ta có thể tìm thấy anh ta vượt qua enderman hoặc bên trong các rương ở trong pháo đài trang nghiêm dưới lòng đất.

Ở đó Bột lá xuất phát điểm từ Cây đũa phép lửa, một khoáng sản mà bạn cũng có thể phục hồi sau khoản thời gian đánh bại Rạng rỡ en Kém hơn. Nếu như bạn không biết Nether là gì, chúng ta cũng có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần để truy cập nó trong chỉ dẫn này của tôi giành cho chủ đề này.


Cuối cùng, tài liệu khác mà bạn sẽ phải kiên trì tìm tìm là Ghast"s Tear. Tài nguyên này còn có được sau khoản thời gian đánh bại Kinh khủng, của các sinh vật lơ lửng trên ko trong không gian của Kém hơn. Với điểm sáng tự nhiên của khu vực này, bạn sẽ phải cố gắng nỗ lực để Tear of Ghast, lắp thêm mà chúng ta có được sau khoản thời gian đánh bại sinh đồ vật này, không lâm vào tình thế dung nham, điều đó sẽ khiến cho bạn gặp gỡ khó khăn khi tích lũy nó.

Xem thêm: Công Nghệ Sạc Nhanh Là Gì ? Cách Thức Hoạt Động Như Thế Nào

Đặt những tinh thể

Bây giờ bạn có toàn bộ các tài liệu cùng đã triển khai Tinh thể cuối cùng, đã đến lúc tiến hành việc khơi gợi enderdrake. Các gì chúng ta phải làm là quay trở về Phần cuối, trải qua Cổng tin tức cuối cùng mà bạn đã kích hoạt trước đó.


Khi vấn đề đó được thực hiện, trên hòn đảo nơi các bạn đã vượt qua Enderdrago, làm việc trung tâm, các bạn sẽ tìm thấy một cột bé dại với rất nhiều ngọn đuốc ở hai bên: dòng này thay mặt đại diện cho cánh cổng để quay trở lại quả đât Minecraft chính, tuy vậy nó cũng rất có thể được thực hiện cho việc gọi rồng.

Cơ sở của cổng này được tạo nên thành từ tư mặt bao hàm 3 tảng đá đáy. Do đó, bạn phải kê 1 đơn vị chức năng kính cuối cùng tại chính giữa của mỗi tứ phía, nhằm kích hoạt sự kêu gọi của rồng. Có thể thấy rằng mẹo nhỏ đã thành công do những tia sáng chiếu tới bầu trời và các tháp mặt được kích hoạt trở lại, để đưa về sự sống và cống hiến cho enderdrake.


Lệnh lộ diện Ender Dragon

Bên cạnh phương thức tôi đã đã cho thấy trong chương trước, chúng ta cũng có thể sử dụng những vị thần lệnh được nhập vào bảng điều khiển thích hợp, cho phép bạn triệu hồi Enderdrago. Điều chúng ta nên làm, trước nhất là kích hoạt các gian lận trong thế giới Minecraft, một thủ tục cần thiết để bạn có thể viết những chuỗi lệnh.

Để triển khai việc này, nếu ý định của công ty là tạo nên một trái đất mới, trong thực đơn chính, hãy nhấp vào các phần tử Người nghịch đơn> tạo ra một trái đất mới và tăng trưởng Các tùy chọn nhân loại khác. Do đó, hãy đảm bảo an toàn rằng các giọng nói lệnh được đặt thành Một hớp cùng nhấn những nút Thực hiện es Tạo một quả đât mới, để ban đầu phiên trò chơi bắt đầu với cung cấp lệnh.


Mặt khác, nếu bạn có nhu cầu kích hoạt gian lận trên một quả đât đã được tạo, hãy mở menu trò chơi và nhấp chuột nút Mở bên trên mạng LAN. Trong những các mục được hiển thị đến bạn, hãy bảo đảm rằng lệnh được để thành Một hớp. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Bắt đầu trái đất trên mạng LAN, nhằm kích hoạt bẫy.

Sau khi bật bảng tinh chỉnh và điều khiển lệnh trong Minecraft, đã đến lúc triệu hồi Enderdrago: để gia công điều này, bạn chỉ cần nhấn thiết yếu mở bảng tinh chỉnh và điều khiển trò chuyện trên mạng ( T ) với nhập chuỗi / triệu hồi minecraft: ender_dragon, tiếp theo là dấn phím Gửi. Khi bạn làm như vậy, Enderdrago sẽ lộ diện và bước đầu bay cho gần địa chỉ của avatar của bạn.


Ngoài lệnh này, bạn cũng có thể đặt những thông số bổ sung cập nhật như tọa độ XYZ nơi bạn có nhu cầu rồng xuất hiện. Đối cùng với lệnh nhưng mà tôi đã chỉ ra, chúng ta phải thêm những giá trị số của tọa độ (thay vì các chữ chiếc X, Y es Z ): / triệu hồi minecraft: ender_dragon XYZ.

Xem thêm: Cách Cộng Bảng Bổ Trợ Ap Mid Mùa 11 Mới Nhất, Cách Chơi Akshan Mùa 11

Bên cạnh đó, bạn có thể thêm những vị thần. nhãn sau khoản thời gian nhập tọa độ, để tùy chỉnh việc di chuyển. Ví dụ: áp dụng thẻ DragonPhase: 9 các bạn sẽ triệu hồi Enderdrago trong tiến trình cuối, như thể chúng ta đã vượt mặt hắn trong lúc Noai Nó sẽ tạo ra một bạn dạng sao vô tri vô giác và hoàn toàn không có khả năng tự vệ của nhỏ rồng.


chúng ta có thể quan tâm: Cách unlock các kênh năng lượng điện tín Iphone cách đưa nhạc quay lại Instagram giải pháp kích hoạt NFC trên iPhone Trái tim được chế tạo ra ra ra làm sao với bàn phím điện thoại di động bí quyết xóa hình mờ khỏi Tik Tok cách kích hoạt NFC trên iPhone Cách update Youtube phương pháp tải Minecraft miễn mức giá trên iPhone Làm rứa nào để biết nếu ai đó bỏ qua mất tin nhắn trong Messenger cách tìm showroom IP của một bạn Cách lưu mẩu chuyện trên Instagram bằng music Cách biến đổi email ID Supercell cách xóa liên hệ bị ngăn trên WhatsApp biện pháp xem hình ảnh hồ sơ ẩn của WhatsApp
* internet và ưng chuẩn * di động và ứng dụng * PC cùng bảng điều khiển và tinh chỉnh + Thị thực game android Ứng dụng apk Ứng dụng Iphone Ứng dụng phổ cập Đĩa CD cùng DVD Mã số liên lạc chế tạo hình ảnh Sự tò mò và hiếu kỳ Facebook Fortnite Google hartware Độ xứng đáng tin của máy in với máy quét Instagram ipad tablet iphone Trò chơi trực tuyến đường Trò nghịch trên PC Đang nghịch Mac Ứng dụng tốt nhất có thể Minecraft Gắn đoạn clip Thông tin thêm về trò chơi Lướt mạng internet PDF Mạng của các mạng Mạng không dây mạng xã hội Bảo mật công nghệ thông tin Trang web thịnh hành Điện thoại Điện thoại di động Hướng dẫn phầm mềm Bảng tinh chỉnh và điều khiển trò chơi clip whatsapp hành lang cửa số 10 Từ
*
Afrikaans
*
Albanian
*
Amharic
*
Arabic
*
Armenian
*
Azerbaijani
*
Basque
*
Belarusian
*
Bengali
*
Bosnian
*
Bulgarian
*
Catalan
*
Cebuano
*
Chichewa
*
Chinese (Simplified)
*
Chinese (Traditional)
*
Croatian
*
Czech
*
Danish
*
Dutch
*
English
*
Esperanto
*
Estonian
*
Filipino
*
Finnish
*
French
*
Frisian
*
Galician
*
Georgian
*
German
*
Greek
*
Gujarati
*
Haitian Creole
*
Hausa
*
Hawaiian
*
Hebrew
*
Hindi
*
Hmong
*
Hungarian
*
Icelandic
*
Igbo
*
Indonesian
*
Irish
*
Japanese
*
Javanese
*
Kannada
*
Kazakh
*
Khmer
*
Korean
*
Kurdish (Kurmanji)
*
Kyrgyz
*
Lao
*
Latin
*
Latvian
*
Lithuanian
*
Luxembourgish
*
Macedonian
*
Malagasy
*
Malay
*
Malayalam
*
Maltese
*
Maori
*
Marathi
*
Mongolian
*
Myanmar (Burmese)
*
Nepali
*
Norwegian
*
Pashto
*
Persian
*
Polish
*
Punjabi
*
Romanian
*
Russian
*
Samoan
*
Scottish Gaelic
*
Serbian
*
Sesotho
*
Shona
*
Sindhi
*
Sinhala
*
Slovak
*
Slovenian
*
Somali
*
Spanish
*
Sundanese
*
Swahili
*
Swedish
*
Tajik
*
Tamil
*
Telugu
*
Thai
*
Turkish
*
Ukrainian
*
Urdu
*
Uzbek
*
Vietnamese
*
Welsh
*
Xhosa
*
Yiddish
*
Yoruba
*
Zulu