CÁCH TIẾN HÓA EEVEE TRONG POKEMON GO

 - 

Làm cách nào để tiến hóa Eevee trong Pokétháng GO nhằm trở thành Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon, Flareon, Leafeon hay Glaceon. Đây luôn là một trong những điểm bàn cãi bự của tín đồ đùa Pokémon GO.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa eevee trong pokemon go

Trong game Pokémon cổ xưa, Eevee rất có thể tiến trở thành các sắc thái không giống nhau bằng cách viết tên, dựa vào các vật dụng phẩm đặc biệt quan trọng, chỉ số hạnh phúc, học được kỹ năng new, theo thời hạn trong ngày giỏi theo vị trí địa lý ví dụ. Quả thật cài một bé nhỏ Eevee ai cũng mong ước kiếm tìm cách tiến hóa nó thành quyết thái ưa chuộng tốt nhất của bản thân, do đó bất cứ ĐK là gì, những người hồ hết vui mắt thử dùng nhằm có được ước muốn kia.

Vậy trong Pokémon, lối chơi không giống hoàn toàn so với game Pokétháng cổ xưa thì gồm có nét riêng như thế nào. Đó chính là kẹo vào Pokémon GO, chỉ cần kẹo ko buộc phải cần sử dụng đá nguyên ổn tố lửa, nước, năng lượng điện nhằm tiến hóa Eevee thành Jolteon, Flareon xuất xắc Vaporeon.

*
Các dạng tiến hóa ngày nay của Eevee trong Pokétháng GOCơ chế tiến hóa của Eevee trong Pokémon GO là như vậy nào?

Đó là lúc tích trữ đủ 25 kẹo Eevee cùng áp dụng nhằm tiến hóa thì Eevee sẽ tiến hóa tự dưng thành 1 trong 3 hình thái Jolteon, Flareon giỏi Vaporeon. Còn với 2 sắc thái Umbreon cùng Espeon thì sao? quý khách hàng nhằm Eevee là các bạn sát cánh và sau khi cùng cả nhà tích trữ đầy đủ 10km sát cánh, kế tiếp áp dụng kẹo để tiến hóa thì ví như vào ban ngày thì sẽ là sắc thái Espeon, giả dụ vào ban đêm thì sẽ là hình thái Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn chính là các bạn sát cánh thì mới có thể tiến trở thành 2 hình hài Espeon cùng Umbreon được, nếu không thể sát cánh thì đang là 1 trong vào 3 hình hài Jolteon, Flareon tốt Vaporeon)

Còn so với 2 sắc thái tiến hóa là Leafeon Glaceon, chúng ta yêu cầu đứng sát những PokéStop được buff lure đặc trưng. Nếu đứng sát PokéStop bao gồm Mossy Lure thì Eevee đang tiến hóa thành Leafeon còn trường hợp ngay gần PokéStop bao gồm Glacial Lure thì Eevee đã tiến biến thành Glaceon.

Xem thêm:


*

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ tuổi được những người dân ái mộ phân phát hiện trên Reddit phạt hiện nay chính là khắc tên Eevee mong mỏi tiến hóa thành một cái thương hiệu đặc biệt quan trọng, tùy từng tên thì Eevee sẽ tiến biến thành hình dáng tương xứng. Chi huyết nhỏng sau:

Đổi tên Eevee thành Sakura để tiến trở thành hệ Psychic là EspeonĐổi thương hiệu Eevee thành Tamao nhằm tiến trở thành hệ Dark là UmbreonĐổi tên Eevee thành Rainer nhằm tiến hóa thành hệ Psychic là VaporeonĐổi thương hiệu Eevee thành Sparky nhằm tiến hóa thành hệ Psychic là JolteonĐổi tên Eevee thành Pyro nhằm tiến trở thành hệ Psychic là FlareonĐổi tên Eevee thành Linnea nhằm tiến trở thành hệ Grass là LeafeonĐổi tên Eevee thành Rea nhằm tiến hóa thành hệ Ice là Glaceon

Ghi crúc quan liêu trọng: Mẹo này chỉ thực hiện được đúng 1 lần độc nhất vô nhị cho mỗi hình dáng tiến hóa, do vậy bạn hãy chắc chắn là là Eevee thực hiện tiến hóa bao gồm chỉ số cao nhằm tiến biến thành hình thái bạn muốn.

*

Tại sao lại là các tên Sakura, Tamao, Sparky, Rainer với Pyro?

Đó là các thương hiệu nơi bắt đầu của anh em nhà Eevee vào series phlặng phim hoạt hình Pokétháng truyền hình, họ đang chạm chán Ash vào tập 40 nhằm trình bày ra những sắc thái tiến hóa của Eevee. Với Sakura và Tamao thì mở ra tiếp nối vào phần khác.

Nhớ là thay tên Eevee của khách hàng xong xuôi, phải tắt game và mnghỉ ngơi lại nhằm chắc chắn rằng tên Eevee của người tiêu dùng đã được thay đổi thành công hay chưa trước lúc tiến hóa.

Xem thêm: Cháo Trắng Ăn Với Gì Ngon Nhất? Xem Ngay 7 Gợi Ý Hấp Dẫn Xem Ngay 7 Gợi Ý Hấp Dẫn


Eevee tiến biến thành Umbreon cùng Espeon bằng phương pháp đổi tên

Hiện tại trong Pokétháng GO, dạng tiến hóa khác của Eevee là Sylveon vẫn chưa được công bố.