CÁCH THOÁT ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE 6

 - 

Việc mở nhiều ứng dụng chạy ngầm cùng một lúc sẽ khiến máy của bạn mau hết pin cùng tệ hơn là khiến điện thoại của khách hàng bị treo. Hãy áp dụng một số cách tắt ứng dụng chạy ngầm iPhone và những mẹo giúp tiết kiệm chi phí pin điện thoại của người sử dụng nhé.Bạn vẫn xem: giải pháp thoát ứng dụng trên iphone 6

Đa nhiệm tốt còn được phát âm là nhiều vận dụng chạy đồng thời trên iPhone, đây là một công dụng nổi bật của iPhone. Kĩ năng này với tới cho người dùng gần như trải nghiệm phầm mềm khi có thể dùng hỗ tương hai xuất xắc nhiều ứng dụng trên đồ vật chỉ vào tích tắc. Mặc dù nhiên, việc để rất nhiều ứng dụng chạy ngầm trên máy không chỉ là gây nặng máy mà hơn nữa tốn pin, khiến pin bị giảm tuổi thọ, xẩy ra tình trạng nóng máy.

Bạn đang xem: Cách thoát ứng dụng trên iphone 6

Contents

1. Một vài cách tắt vận dụng chạy ngầm iPhone đối chọi giản

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone bằng nút Home

Cách này chỉ hoàn toàn có thể áp dụng cho những dòng iPhone bao gồm trang bị nút trang chủ như: iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus. 

Đầu tiên, bạn hãy ấn gấp đôi nút trang chủ để hiển thị trình đa nhiệm. Nếu khách hàng đang sử dụng phím trang chủ ảo (Assistant’s Touch) thì chúng ta cũng ấn 2 lần. Hôm nay trình nhiều nhiệm sẽ hiển thị và liệt kê toàn bộ những ứng dụng đang chạy trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Các bạn vuốt trái/phải nhằm chọn ứng dụng mà các bạn muốn. Tiếp nối dùng tay vuốt lên là đã xoá ứng dụng chạy ngầm đó. 


*

Cách tắt vận dụng chạy ngầm iPhone bằng 3d Touch

3D Touch là một tính năng mới chỉ áp dụng gần đây trên các dòng điện thoại iPhone. Các dòng iPhone rất có thể sử dụng được cách thức này là: iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus. Biện pháp tắt vận dụng chạy ngầm iPhone này rất solo giản, bạn chỉ cần ấn vơi vào viền của mẫu iPhone, kế tiếp trình đa nhiệm đang xuất hiện. Kết thúc làm theo như bí quyết trên là vuốt lên bạn cũng biến thành xoá được ứng dụng đang hoạt động ngầm trên lắp thêm của bạn.


*

Cách tắt áp dụng chạy ngầm trên iPhone X

Bước 1: Để tắt vận dụng chạy ngầm iPhone X, đầu tiên, các bạn hãy truy vấn trình đa nhiệm bằng phương pháp vuốt lên từ cạnh dưới thuộc của màn hình hiển thị iPhone X, tiếp đến giữ nhẹ để hiển thị trình nhiều nhiệm của máy.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy nhấn và giữ vào thẻ áp dụng mà bạn có nhu cầu tắt chạy ngầm cho đến khi lốt trừ màu đỏ xuất hiện trên toàn bộ các thẻ. Lúc này ko thả ngón tay của doanh nghiệp ra, vuốt thẻ ứng dụng đó lên ở trên để thoạt chạy ngầm của vận dụng đó ngay lập tức lập tức.

Cách tắt vận dụng chạy ngầm iPhone này vận dụng cho số đông iPhone không có nút home như: iPhone X, iPhone Xs/Xs Max cùng iPhone XR.

Cách tắt áp dụng chạy ngầm iPhone qua tải đặt

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào phần setup => thiết đặt chung => làm cho mới ứng dụng trong nền.


*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục có tác dụng mới ứng dụng trong nền => Tắt để tắt tính năng tự động chạy nền khi bật Wifi hay tài liệu di động.


*

Bước 3: hôm nay chúng ta nhảy trình tiết kiệm ngân sách và chi phí pin để hạn chế tối đa những tiến trình chạy ngầm. Chúng ta vào menu setup => pin sạc => cơ chế Nguồn điện Thấp.


*

2. Một trong những mẹo tiết kiệm chi phí pin điện thoại cảm ứng iPhone

Tắt ánh sáng screen tự động 

Màn hình sáng rõ là giữa những nguyên nhân khiến cho pin bị tiêu tốn nhanh. Các bạn hãy vào Setting – cài đặt và chọn Brightness & Wallpaper – Ánh sáng với Hình nền. Dịch chuyển thanh trượt độ sáng thấp cân xứng với bạn. Nút tự động Brightness – tự động hóa điều chỉnh tia nắng bạn nhằm Off.

Tắt GPS lúc không sử dụng

Nếu các bạn không sử dụng đến tính năng định vị GPS tiếp tục thì hãy tắt nó cho đến khi bạn muốn sử dụng. Bạn mở vào phần setup và bấm Privacy –> lựa chọn Location Services. Vô hiệu hóa những dịch vụ xác định cho toàn bộ các áp dụng mà các bạn không sử dụng. Để lại những ứng dụng thiết yếu như Maps, Find My iPhone…

Tắt những kết nối ko sử dụng

Rút ngắn thời gian auto khóa màn hình

Tự đụng khóa màn hình hiển thị là một nhân kiệt hữu ích, điện thoại iphone sẽ auto tắt cùng khóa màn hình khi chúng ta không thực hiện máy. Nếu cảm xúc thời gian tự động khóa của iPhone quá dài thì các bạn hãy rút ngắn nó lại để tiết kiệm chi phí pin. Để làm cho điều này, các bạn hãy truy cập theo trình từ sau: Settings > General > Auto-Lock. Trên đây, chúng ta cũng có thể điều chỉnh lại khoảng thời gian để máy auto khóa, chúng ta nên đặt ở tại mức 30 giây.

Xem thêm: Đông Nhi Và Ông Cao Thắng Hôn Nhau, Ông Cao Thắng


cách tắt giờ chụp hình ảnh iphone 6s

Tải các chương trình cai quản ứng dụng 

Có một vài ứng dụng miễn phí tổn hoặc trả tiền tất cả sẵn trong app Store giúp quản lý dữ liệu bên trên thiết bị tương tự như việc thực hiện pin. Chúng ta hãy khám phá và lựa chọn ứng dụng đáng tin cậy.

Tắt công dụng Raise khổng lồ Wake

Raise to lớn Wake là một tính năng hữu dụng trên quả táo 10. Màn hình sẽ tự động sáng khi bạn nhấc chiếc điện thoại apple iphone lên mà lại không đề nghị làm thao tác để mở máy. Mặc dù nhiên, tài năng này cũng làm giảm thời lượng pin sạc của iPhone. Để tắt nó, các bạn hãy truy vấn vào Settings > Display và Brightness, sinh sống mục Raise khổng lồ Wake gạt sang chính sách tắt (Off).

Tắt chức năng làm mới những ứng dụng ko quan trọng

Tính năng làm new này giúp những ứng dụng chạy ngầm hoàn toàn có thể thường xuyên cập nhật thông tin cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần đến nó so với các áp dụng không quan liêu trọng. Nếu như khách hàng sử dụng tính năng này với rất nhiều ứng dụng, nó đang tiêu tốn không ít pin. Để bình chọn và tắt những tính năng làm new ứng dụng, bạn truy vấn vào phần Settings > General > Background app Refresh. Trên đây, bạn kiểm tra cùng gạt sang chế độ tắt cùng với những vận dụng không cần thiết.

Quản lý thông báo cho ứng dụng

Mặc định, iOS đang hiện lên các pop-up thông báo trên màn hình hiển thị khóa, nó sẽ khiến cho màn hình bật ánh sáng để chúng ta có thể thấy chúng. Đây là nhân tài khá nhân thể ích, nhưng không phải ứng dụng nào bạn cũng cần được xem các thông báo đó. Để tắt các thông báo không cần thiết, bạn hãy truy cập vào Settings > Notifications. Tại đây, các bạn lựa chọn các thông tin ứng dụng cùng gạt sang chế độ tắt ngơi nghỉ mục Show on Lock Screen với ứng dụng không bắt buộc thiết.

Bật chính sách Low power nguồn Mode

Chế độ này được tích thích hợp từ game ios 9. Cùng với Low nguồn Mode, điện thoại apple iphone sẽ tắt nhân tài làm mới ứng dụng, giảm độ sáng, áp dụng Mail vẫn không auto tải mail, tắt tính năng tự động cập nhật những ứng dụng và cắt giảm một số trong những hiệu ứng. Đây là kĩ năng khá hiệu quả trong lúc điện thoại apple iphone của chúng ta gần hết pin nhưng bạn vẫn phải sử dụng. Bạn hãy truy vấn vào Settings > Battery, ngơi nghỉ mục Low power Mode gạt sang chế độ bật.

Tắt các hiệu ứng chuyển động

Các hiệu ứng vận động trên ios rất mượt mà và bắt mắt. Ráng nhưng, nó đã gây tiêu hao pin không cần thiết. Để tắt các hiệu ứng này, bạn truy vấn vào Settings > Accessibility > Reduce Motion, gạt thanh lịch trạng thái bật.

Tắt tính năng Siri

Nếu các bạn cảm thấy Siri ko hữu ích so với bạn thì hãy tắt nó để tiết kiệm pin. Bạn truy vấn vào Settings > General > Spotlight Search, mục Siri Suggestions, gạt sang cơ chế tắt.

Không đề xuất tắt các ứng dụng trong màn hình App Switcher

Với các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý điều hành Android, chúng ta thường buộc phải tắt những ứng dụng trong màn hình hiển thị App Switcher để tiết kiệm pin cũng giống như giảm lượng RAM tiêu thụ. Vắt nhưng, cùng với iOS, nó sẽ auto đóng băng các ứng dụng khi bạn không sử dụng đến. Việc bạn tắt những ứng dụng, kế tiếp khởi rượu cồn nó lên lại đã gây tiêu hao pin hơn. Nó ko thực sự quan trọng cho iOS. Vày vậy, bạn không nên tắt những ứng dụng trong màn hình App Switcher.

Xem thêm: Flashmob Wake Me Up Rhapsody Philharmonic Ha Noi, Vietnam, Youtube, 6:03 Minutes In 2021

Trên đây bài viết đã chia sẻ với chúng ta những phương pháp tắt vận dụng chạy ngầm bên trên iPhone đơn giản và dễ dàng và một số trong những mẹo giúp tiết kiệm chi phí pin trên điện thoại apple iphone hiệu quả.