CÁCH TĂNG FPS LOL

 - 

Khi đùa Liên Minh Huyền Thoại (LOL) mình dám chắc rằng, tối thiểu trong cuộc đời của chúng ta phải gặp mặt những trường phù hợp bị giật, lag cơ mà nhất là trên những máy có thông số kỹ thuật yếu. hit.edu.vn cũng từng trả qua xúc cảm đó, cùng mình đẵ khắc chế được bằng cách tăng FPS LOL đấy nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng fps lol

Vậy ở nội dung bài viết này, hit.edu.vn sẽ khuyên bảo mọi người cách tăng FPS LOL nhằm mục đích giảm giật, lag lúc chơi LMHT trên sản phẩm có thông số kỹ thuật yếu một cách hiệu quả nhất.


Khi nghịch LOL, thì một trường hợp mà lại mọi tín đồ không thể nào tránh khỏi đó là giật, Lag của cả trên đồ vật có cấu hình yếu hay khỏe khoắn đều xẩy ra trường đúng theo này. Tùy từng trường hợp, mà đầy đủ người rất có thể kiểm tra với khắc phục từ mức độ dễ mang đến khó.

Kiểm tra con đường truyền mạng Internet

Đừng quá vội vàng vã, mà họ kết luận là do cấu hình máy quá yếu dẫn mang lại tình trạng lag lag sinh hoạt trong LOL. Nhưng đầu tiên, hãy xem đường truyền mạng internet đã có được ổn định không.

Rank FF là gì? Cách tính điểm vào Rank FF hiệu quả nhất

Nhất là trong thời gian gần đây, đường truyền internet bị đứt tiếp tục dẫn cho mạng yếu đuối hay chập chờn => việc xảy ra Giật, Lag vào LMHT là hết sức bình thường.


Xem thông số kỹ thuật máy tính

Bây giờ, bản thân sẽ kiểm tra xem liệu cấu hình sản phẩm tính của bản thân có đáp ứng được cấu hình tối thiểu nhưng tựa game LMHT này nó yêu cầu hay là không nhé. Nếu cấu hình máy của công ty quá thấp, thì mình khuyên mọi bạn hãy năng cung cấp thêm Ram, CPU hay tải thêm Crad để giúp đỡ máy mình gameplay mượt hơn nhé.

Tham khảo: cấu hình đùa LOL chuẩn nhất

Tùy chỉnh Client liên hợp Huyền Thoại

Sau khi đã bình chọn Ok hết 2 trường hòa hợp trên, hiện thời mình sẽ bao gồm Client trong trò chơi cho phù hợp với thông số kỹ thuật máy của chúng ta hiện tại.

Ở giao diện chính của game, chúng ta chọn vào biểu tượng bánh răng ở bên trên cùng mặt phải.


*

Sau đó, chúng ta chọn vào 2 tùy chỉnh “Bật chế độ cấu hình thấp” cùng “Tắt Client khi trong trận”. Ở mục size cửa sổ, mọi bạn hãy đưa sang độ sắc nét thấp nhất để giao diện Client nhỏ tuổi lại sau đó các bạn chọn “Xong” nhằm lưu.

*

Vậy là hoàn thành phần tùy chỉnh cấu hình Client trong LMHT nhé.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Recognized Là Gì Nghĩa Của Từ Recognized Trong Tiếng Việt

Giảm giao diện Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường, đồ họa của LOL vẫn để nấc Max Setting yêu cầu mọi người cần sút nó xuống lúc chơi trên thứ có thông số kỹ thuật yếu.

*

Các chúng ta có thể tùy chỉnh theo:

Độ phân giải: bớt xuống độ phân giải thấp nhất bao gồm thể. Cơ mà đừng tốt quá, vày nó đã giảm unique hình hình ảnh khi đùa game.Chế độ: Chuyển sang không viềnĐồ họa: Kéo xuống tới mức thấp nhấtRọi nhẵn nhân vật: TắtKhử răng cưa: TắtChờ đồng hóa lọc: Tắt

*

Sau đó, dìm OK nhằm hoàn tất nhé.

Giảm giao diện trong hệ thống Liên Minh Huyền Thoại

Khi sở hữu LMHT, thì khối hệ thống đồ họa trong game nhà xây đắp sẽ để mức setup phổ thông trên tất cả cấu hình máy. Bởi vì thế, các chúng ta có thể giảm nó xuống cân xứng với thông số kỹ thuật máy tính của mình hiện tại.

Các bạn truy cập vào thư mục thiết lập game, chọn “Game” và liên tục chọn folder Config.

*

Ở đây bạn sẽ thấy được tệp “game.cfg”, ấn buộc phải chuột và chọn open with > More ứng dụng và tìm lựa chọn vào Notepad.

*

Ở mục Performance, chúng ta chỉnh hết những dòng thành cực hiếm 0, nước ngoài trừ các dòng ở bên dưới đây:

Shadows Enabled: Giữ nguyênFrameCapType: Giữ nguyênEnableParticleOptimizations: Chuyển thành giá trị 1

*

Sau kia kéo xuống dưới cùng và thêm vào những dòng sút Lag ngay bên dưới

Inking=0

AdvancedReflection=0

EnableGrassSwaying=0

PerPixelPointLighting=0

Bây giờ đồng hồ mình giữ lại (nhấn phím Ctrl + S).

*

Các bạn liên tiếp click yêu cầu chuột vào tệp game.cfg và lựa chọn Properties. Tiếp đến tích vào tùy lựa chọn Read Only và chọn Ok.

*

Vậy là hoàn tất nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp 7 Cách Kiếm Điểm Danh Vọng Võ Lâm 1, Cách Kiếm Điểm Danh Vọng Võ Lâm 1

Với nội dung bài viết hướng dẫn cách tăng FPS LOL, hit.edu.vn mong muốn rằng nó sẽ giúp mọi người không ít trong bài toán khắc phục được triệu chứng FPS tụt, sút giật, lag khi tập luyện LMHT trong cả trên đồ vật có cấu hình yếu nhất.