CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

 - 

Một vụ việc mà bạn phải đối mặt khi sử dụng máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 trong thời hạn dài đó đó là ổ đĩa thứ tính không còn chỗ trống để chưa thêm dữ liệu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự việc này cùng thông thường bạn sẽ liên tưởng đến việc mua một sinh sống cứng mới hoặc ổ cứng di động, tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo những cách dưới đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta lấy lại một dung tích ổ cứng đáng chú ý đấy.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng ổ đĩa

Việc xóa dữ liệu là một trong việc khá đơn giản và dễ dàng với những người, nhưng nếu như bạn cần tìm kiếm với xác định chính xác những các dữ liệu đáng bị xóa đồng thời chắc chắn rằng bạn đang không làm hại đến khối hệ thống đang hoạt động. Thì chúng ta có thể sử dụng các mẹo nhỏ dại dưới phía trên để gia tăng không gian ổ cứng.


Nội dung

Những giải pháp tăng dung lượng ổ cứng trên Windows

Phân tích dung tích ổ đĩa

*
*
*
*

Dĩ nhiên là bọn họ không quên cách đơn giản dễ dàng mà xem ra kết quả nhất đó chính là gỡ bỏ chương trình nhằm dọn sạch không gian ổ đĩa. Nếu khách hàng đã setup những chương trình nhưng không còn sử dụng bọn chúng trong một thời hạn dài thì rất cần phải gỡ quăng quật chúng.

Trong khi công tác gỡ vứt tích thích hợp mặc định của Windows vận động khá ổn cho phần lớn mọi lịch trình thì chúng ta có thể thử nhưng quy định của mặt thứ tía như thực đơn Uninstaller Pro để rất có thể gỡ bỏ hoàn toàn tận nơi bắt đầu của những phần mềm đã download đặt. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm những phần mềm gỡ bỏ chương trình ra khỏi hệ thống Windows.

Xem thêm: Download Game Bloody Roar 4 Full, Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Mới Nhất

Xoá Windows.old

Nếu như các bạn vừa cài mới lại Windows 10 cho máy tính xách tay mà quên xoá đi dữ liệu của hệ quản lý điều hành cũ, khi đó sẽ sở hữu một thư mục được tạo nên thêm là Windows.old sinh sống trên ổ sở hữu hệ điều hành. Ổ này chiếm khá nhiều dung lượng vì vậy có khá nhiều bạn vẫn không hiểu biết nhiều tại sao khi vừa download lại mới Windows thì ổ đĩa chứa hệ điều hành đã mất dung lượng.

Hãy xem phương pháp xoá Windows.OLD trong hướng dẫn này.

Lời kết

Để sản phẩm tính của chúng ta không chạm mặt phải những vấn đề về câu hỏi giảm vận tốc và công suất thì bài toán dọn sạch không khí ổ đĩa là vô cùng buộc phải thiết. Các cách trên đó là những cách công dụng nhất các bạn nên vận dụng để dọn sạch sẽ ổ đĩa cũng như bảo vệ hiệu suất đồ vật tính.

Xem thêm: Cách Tải Game Pokemon Về Máy Tính, Chơi Game Pikachu Cổ Điển Trên Máy Tính

Trong một vài tình huống, chúng ta có thể chọn download thêm ổ cứng di động cầm tay để rất có thể bớt các dữ liệu vào đó và tăng dung lượng hiệu quả cho máy tính xách tay hiện tại. Rộng nữa, khi đã gồm một ổ cứng di động thì các bạn cũng thể dễ dàng mang đi hoặc áp dụng khi đề xuất thiết.