Cách Tăng Điểm Tiem Nang Côn Lôn Đao

 - 

Côn Lôn là 1 trong môn phái địa điểm Tân Cương, Tây Vực bí quyết xa Trung Nguyên, giang hồ ít ai biết đến. Mặc dù được sáng lập sẽ lâu, dứt sau lúc Sư Tổ khai phái qua đời, vào phái không một ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu đựng kiếp vô danh khu vực cõi xa xôi. Mãi cho tới 100 năm sau, Côn Luân mới xuất hiện thêm 1 vị kỳ tài Võ Lâm. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong Võ Lâm Trung Nguyên mà còn làm tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng rãi Võ Lâm. Lúc này hãy cùng hit.edu.vn khám phá về Côn Lôn Đao một nhánh nhỏ dại của môn nên Côn Lôn trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm tiem nang côn lôn đao

➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn kiếm – bí quyết build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – thiếu Lâm – cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiên vương vãi Đao – cách build, tăng điểm, tăng khả năng skill


Nội Dung


Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn là 1 môn phái ở trong hệ Thổ rất mạnh bạo với hay kỹ khá tinh vi và đa dạng mẫu mã trong thập đại trường phái của trò chơi kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ. Mặc dù nhiên, tuyến phố tu luyện Côn Lôn lại vất vả, nên kiên trì cùng còn tùy vào biện pháp tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 hợp lí để hoàn toàn có thể dễ dàng tu luyện mà tăng cấp nhanh. Đây là môn phái khá kén tín đồ chơi vào thập đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với tuyệt học trấn phái là “Ngũ Lôi chủ yếu Pháp”

*
Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Đao – phương pháp build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Côn Lôn tất cả 3 nhánh chính đó là Côn Lôn Đao với giỏi kỹ vượt trội nhất là “Ngạo tuyết tiêu phong”, Côn Lôn kiếm với hay kỹ vang dội giang hồ “Lôi động cửu thiên” và Côn Lôn Bùa với tuyệt học “Túy tiên tá cốt”. Từng nhánh đều phải sở hữu ưu yếu điểm khác nhau, cùng với khả năng bứt phá sức mạnh bạo khác nhau. Trong những khi Côn Lôn Đao sẽ bắt đầu đột biến sức khỏe từ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm đề nghị tới Lv60 new co thể khám phá sự cố kỉnh đổi, này cũng là lí do nhiều người chọn Côn Lôn Đao hơn vì tất cả thể nâng tầm sức mạnh dạn sớm rộng Côn lôn kiếm.

Ưu Điểm Phái Côn Lôn Đao

Có hiệu ứng tài năng gây choáng với băng sát tỉ lệ cao.Chiêu thức tấn công tầm xa với rộng, phòng và tốc độ di chuyển cực cao.Có kĩ năng Lưỡng nghi chân khí được cho phép giảm dame của kẻ địch trong 10s rất là lợi hại.Pk độc thân solo xuất xắc teamwork với đồng minh đều hữu ích thế.

Nhược Điểm Phái Côn Lôn Đao

Trình độ cùng cách đánh nhau Côn Lôn VLTK phải cấp tốc nhẹn, thành thạoMáu thấp rất dễ dàng bị bất chợt tử khi trúng phải kỹ năng của địch.Kỹ năng của Côn Lôn Đao ko có chức năng với trường phái Ngũ Độc.Phải Trang bị có tương đối nhiều chỉ số xịn và cân xứng để sinh tồn được lâu

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Vì Côn Lôn danh tiếng máu giấy và khôn xiết ít rất dễ bị đốt phương ngừng điểm bằng tuyệt kỹ, do đó cách tăng điểm Côn Lôn Đao VLTK để tăng sự sinh tồn cho trường phái này đó là tăng 230 điểm vào sức mạnh, mỗi level tăng 5 điểm, chăm chú cần tăng đầy đủ 5 điểm vì chưng tăng riêng biệt 1, 2 điểm sẽ không tồn tại hiệu quả. Chỉ số Thân pháp không quan trọng với Côn Lôn nên bọn họ không cộng.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Verified Là Gì ? Nghĩa Của Từ Verified Verification

*
Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao game online pc Võ Lâm 1

Sinh khí rất quan trọng đối cùng với Côn Lôn Đao, 1 điểm sinh khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm mục đích tránh tình trang ngay cạnh thương to, shock khỏe tuy nhiên lại bị tiêu diệt trước vì chưng phản dame, ta cần cộng tương đối vào Sinh khí. Tuy nhiên nếu bao gồm đồ ngon, cùng Sinh lực các thì có thể dồn điểm qua SM.

Nội công là một trong chỉ số cũng bắt buộc thiếu so với Côn Lôn Đao, bởi 100 điểm nội khí sẽ bằng 400 điểm năng lượng, cùng nhằm thuận lợi cho vấn đề luyện công của Côn Lôn Đao trở nên dễ dàng hơn, bọn họ cũng phải cộng 1 không nhiều điểm điểm vào chỉ số nội khí này. Để về sau nếu gồm trang bị tốt hơn sẽ cung ứng thêm, không buộc phải cộng quá nhiều.

Xem thêm: Game Bươm Bướm Bay - Tro Choi So Buom Con Gai

Cách tăng điểm khả năng Võ Lâm 1

Ngoài những phụ trợ từng đường thì Côn lôn có một tâm pháp bắt buộc phải nâng max là Huyền Thiên Vô Cực, vì đây là chiêu thức ra quyết định sự sinh sống còn của côn lôn. Khi ở 20 cấp kỹ năng, nó giúp bớt – 550 gần kề thương toàn bộ các hệ (ngoại trừ độc) và còn hỗ trợ phản đòn trung bình xa 35%.

Từ Lv1 đến Lv20: sau khoản thời gian chọn nhánh Côn Lôn Đao, chúng ta nên cộng điểm vào các năng lực : Côn Lôn Đao Pháp (cộng vào kĩ năng này là rất cần thiết vì nó để giúp đỡ bạn tận hưởng game một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn) sau đó là Hô Phong Pháp và Thanh Phong Phù.Lv50 mang đến Lv60: với bộ tài năng gây gần kề thương tương đối đáng tính từ lúc đây Côn Lôn Đao sẽ lấn sân vào con con đường đốt phá sức mạnh của mình. Những kỹ năng bạn cũng có thể đạt được trong tiến độ này là: Côn Lôn Đao Pháp với 20 điểm kỹ năng, duy nhất Khí Tam Thanh đôi mươi điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, và Thanh Phong Phù +1

*

Lv50 đến Lv60: với bộ năng lực gây cạnh bên thương khá đáng kể từ đây Côn Lôn Đao vẫn đi vàovào con phố đốt phá sức mạnh của mình. Những kỹ năng bạn cũng có thể đạt được trong quá trình này là: Côn Lôn Đao Pháp với trăng tròn điểm kỹ năng, duy nhất Khí Tam Thanh 20 điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, với Thanh Phong Phù +1Lv60 mang đến Lv75 : các điểm ta có thể cộng tài năng như sau: Sương Ngạo Côn Luân cùng Ngũ Lôi Chưởng Pháp tăng 16 điểm, Côn Lôn Chấn Địa tăng trăng tròn điểm, Thiên Thanh Địa Trọc và Côn Lôn tìm Pháp tăng 10 điểm, Thanh Phong Phù với Ki cung cấp Phù cùng 1 điểm

Nếu bạn liên tục tu luyện đạt màn chơi cao hơn nữa cho Côn Lôn Đao Võ Lâm. Thì ta có 1 bảng năng lực như sau: Hô Phong Pháp, độc nhất Khí Tam Thanh, Cuồng Phong Sậu Điện, Côn Lôn Đao Pháp,Ngạo Tuyết Tiêu Phong, Mê Tung Ảo Ảnh với đôi mươi điểm kĩ năng còn lại Trấn phái 30 điểm với Thanh Phong Phù, Thiên Thanh Địa Trọc là 1 trong những điểm