CÁCH TĂNG BẢNG BỔ TRỢ WARWICK

 - 

Mục lục

Bảng ngọc hỗ trợ cho WarwickBảng nâng cấp tài năng ở lever WarwickSummoner WarwickCách thi công WarwickĐiểm to gan và điểm yếu kém Warwick

Hướng dẫn lối chơi tướng Warwick mùa 11 kết quả cùng với rất nhiều trang bị ngay cạnh thương hút máu đấu sĩ này khi Đi Rừng mạnh nhất. Các phép bổ trợ cơ bạn dạng cho Warwick, bộ combo và phương pháp xây dựng Warwick khuyên bảo cách chế tạo xe tăng, cạnh bên hoặc phép thuật khi Warwick ở Đường bên trên hoặc Đường giữa trong LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ warwick

Đang xem: cách tăng bảng bổ trợ warwick

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick

Những ai hâm mộ đấu sĩ này hãy để ý Bảng ngọc Warwick Mùa giải này còn có khá nhiều thay đổi mà bạn cần biết. Với phần lớn viên ngọc bổ sung cho bạn đi rừng Warwick, người chơi rất có thể sử dụng để leo Rank lol mùa này tác dụng hơn.

Ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng

Độ đúng đắn + Phép thuật

*

Chi nhánh chính

Sẵn sàng tấn công: Với các người đồng đội chơi Warwick, thì viên ngọc này trong khi không thể sửa chữa thay thế vì cùng với 3 đòn tấn công liên tục sẽ gây 40> 180 liền kề thương mê say ứng và sút những kẻ địch hoàn toàn có thể nhận 5%> 8% gần kề thương.Chiến thắng: Warwick thâm nhập tiêu diệt, nhận 12% hồi ngày tiết + 20 vàng.Chú giải: vận tốc tấn công: Warwick được tăng 5% tốc độ đánh.Chém An Huệ: Warwick gây cạnh bên thương lên kẻ địch dưới 40% máu, khiến thêm 5%> 8% liền kề thương lên đối thủ.

Chi nhánh

Mau: các hiệu ứng tăng tốc tăng lên 7% hiệu quả cho Warwick.Thụy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch rời trên khía cạnh nước của Warwick được tăng thêm đáng kể.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Volibear vượt trội nhất mùa này

Bạn có thể tham khảo qua, mọi bảng ngọc bổ sung cho rừng mang lại Warwick mùa này để rất có thể phát huy về tối đa ưu thế của quân sĩ khi đi đường.

Bảng nâng cấp kỹ năng ở cấp độ Warwick

Với những tư cầm cưỡi nhiều năng, hầu hết người có thể Nâng cao khả năng với Warwick theo vô số cách như sau:

Cách 1: vật dụng tự tăng dần bảng kỹ năng cho Warwick bước vào rừng tối đa W -> Q -> E:

*

Phương pháp 2: đồ vật tự tăng đột biến lên bảng kĩ năng cho Warwick Jungle / Lên trên tối đa: Q -> W -> E:

Phương pháp 3: Một biện pháp khác đến Warwick mặt hàng đầu tối đa Q -> E -> W.

Tiếng rúc của cuộc truy tìm (W) nên lên cấp độ 1 để cả Warwick phiên bản thân và người đi rừng hoàn toàn có thể chiếm lĩnh vực đầu tiên nhanh nhất.Đói Đói (Q)hoặc nâng luân phiên cùng mọi người trong nhà Mùi tiết (E). Hunger Flap sẽ được lấy ở lever 2 và nâng buổi tối đa đầu tiên vì đây sẽ là kĩ năng gây sát thương mạnh nhất của Warwick trong tiến trình đầu với giữa game.

Bị động: mơ ước vĩnh cửu

Các đòn đánh cơ bạn dạng của Warwick tạo thêm 3 liền kề thương phép và hồi đến hắn một lượng máu tương đương. Hiệu ứng này cộng dồn với những đòn tiến công được tung ra tối đa 3 lần.

Q: một cái tát đói

Tấn công đối thủ dựa trên giá chỉ trị cao hơn từ 75 đến 8% Máu về tối đa của phương châm dưới dạng cạnh bên thương phép (chỉ rất có thể gây gần kề thương cơ phiên bản lên quái quỷ vật), và hồi 80% cạnh bên thương gây nên cho Warwick. Ngoài.

W: Săn hú

Warwick hụ kích thích những tướng liên minh xung quanh, cho bản thân 40% vận tốc Đánh cùng một nửa tốc độ đánh cho các tướng liên minh xung xung quanh trong 6 giây.

E: mùi máu

Bật tắt: Warwick cảm giác tướng địch dưới 50% máu trong vòng 1500 khoảng cách xung xung quanh hắn; khi ngửi thấy tướng mạo còn ít máu, hắn nhận được 20% Tốc độ dịch chuyển và xuất hiện thêm nếu nạn nhân tàng hình.

R: Sói điên

Warwick dancing tới trước tướng tá địch với áp chế phương châm trong 1,8 giây. Trong thời hạn này, Warwick tấn công kim chỉ nam 5 lần, gây 150 tổng giáp thương phép (kích hoạt cảm giác của đòn đánh 5 lần).Warwick dấn 30% Lifesteal trong thời gian này.

Summoner Warwick

Đối với các làn con đường khác nhau, bạn ta rất có thể tham khảo các cách buff cân xứng của Warwick:

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Xem thêm: Hóa Chất Gốc Là Gì Cách Pha Dung Dịch

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Theo quan gần kề riêng từ Blog tienkiem.com.vn, hầu như các vị tướng mạo này đều mạnh khỏe ở phần đông các vị trí khác biệt như Top, Mid cùng đi rừng bởi vì phép bổ trợ tốc độ + đốt, trừng phạt và dịch rời này đang mở ra. Cân xứng với đấu sĩ này trên tuyến đường đi.

Cách kiến tạo Warwick

Với Solo 1vs1, họ hãy nghiêng về những món đồ hồi máu + giáp để giúp đỡ Warwick táo tợn hơn vào giao tranh. Đồng thời, nếu bạn có nhu cầu mạnh mẽ và lập cập tiêu khử những đối phương kém cơ rượu cồn như Viktor, Varus… Vậy thì đồ vật hút huyết và có tác dụng chậm là vấn đề cần thiết.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi cồn Warwick lấn sân vào rừng

Thiết bị khởi hễ Warwick đi đầu

Thiết bị khởi đụng Warwick đi Mid

Giày đến Warwick

Trang bị ngay cạnh thương lên Warwick

Trang bị tìm hiểu thêm cho Warwick

Hoặc là

Trang bị mang lại Warwick để lên trên đầu

Hoặc là

Cách xây đắp Warwick đi rừng

Warwick vốn đã cực kỳ mạnh trong vấn đề đi rừng, cực kì nguy hiểm trong số cuộc đấu tay đôi, vị vậy hồ hết trang bị Tank + tiếp giáp + chống chịu là thiên phía được chắt lọc của quân sĩ này.

Chơi Warwick với phong thái tăng vận tốc đánh

Cách gây ra Warwick lên hàng đầu

Ở con đường trên, vật dụng của Warwick không khác những so cùng với đi rừng

Tăng tốc độ đánh + hút máu với Purple Sabre

Áo choàng lửa: sản phẩm thiên về che chở gây sát thương thiết bị lý là sản phẩm duy nhất không đủ của Warwick bởi vì 500 máu và 45 liền kề sẽ khiến Thợ Săn Khát Máu bạo phổi hơn siêu nhiều. Áo Choàng còn có Nội trên đốt giáp thương phép lên kẻ thù xung quanh, vận động tốt với những chỉ số xuyên phòng phép hoặc sút kháng phép của những món trên và dễ dàng và đơn giản là tăng khả năng. Việc dọn quân nhân vốn đang yếu của Warwick.Giày Khai sáng Iona: Một trang bị nữa nhưng Warwick không đủ là giảm thời hạn hồi chiêu. Không tính ra, việc giảm 10% thời hạn hồi chiêu của tất cả Tốc biến và Phép dịch chuyển cũng góp tăng đáng kể kĩ năng cơ rượu cồn của Warwick.Giáp Liệt sĩ: đến đồng thời giáp và tốc độ di chuyển để Warwick có thể lao ra xa hơn, thừa tuyệt bắt buộc không.Con tim băng giá: nếu kẻ địch có khá nhiều kẻ địch áp dụng đòn đánh cơ phiên bản nhiều thì mặt hàng này hết sức tuyệt, đến Warwick giảm 40% thời gian hồi chiêu và cũng rất nhiều giáp. Mặc dù nhiên, Warwick có khả năng sẽ bị thiếu máu với thừa mana cùng giáp đối với tất cả Trái Tim Băng giá bán và găng tay Tay Băng Giá, vì vậy tránh việc nhặt món này sớm.Giáp trọng điểm linh: Để tất cả được vận tốc hồi phục như Logan, có lẽ Warwick sẽ nên đến cạnh bên Tâm Linh mặt trong. Mặc dù nhiên, không nên lên rất nhiều giáp đến Warwick vày Logan chỉ thích dỡ trần hoặc mặc áo tank.Tam hòa hợp Kiếm: nếu khách hàng không say đắm Glacial Gauntlet, bạn có thể cho Warwick Triple Swords, cả tiếp giáp thương và tốc độ đánh.Lưỡi tím: Nếu đối thủ Đường trên là tướng sát thương phép, vấn đề xây dựng mặt hàng này sẽ giúp Warwick tất cả thêm một chút ít chống chịu, đồng thời có khả năng che chắn chống phép của kẻ thù để các vố Q cùng R của Warwick tạo thêm liền kề thương.

Điểm mạnh dạn và điểm yếu kém Warwick

Sức mạnh

Hồi phục rất tốt trong rừng.Khả năng tay đôi to gan lớn mật mẽ.Có năng lực gây liền kề thương một mục tiêu.Thể lực khá.Thật tiện lợi để nhận lấy điểm hỗ trợ.

Yếu đuối

Không gồm một pha gank xuất sắc trước cấp độ 6.Sức mạnh nhờ vào vào ở đầu cuối và trang bị.Đừng quá cứng đầu nhằm bị tấn công.Không có tài năng tiếp xúc ngay sát nhanh

Đối đầu với Warwick

Chiếc khăn mang kim rất có thể xua tan Key tử thần của Warwick ngay lập tức lập tức.Sử dụng các kỹ năng CC (câm / choáng / hất / hất tung) nhằm ngắt Key Tử thần của Warwick.Tránh giao tranh kéo dài với Warwick vì kĩ năng hồi phục mạnh mẽ của hắn.Tầm thực hiện chiêu cuối của Warwick đã tăng theo vận tốc di chuyển. Chú ý giữ khoảng cách.

Các Bộ đếm của Warwick General, sẽ là vấn đề mấu chốt để mọi người sử dụng để tránh sức mạnh mẽ của lá bài xích này khi đi đường.

Cách chơi với Warwick

Warwick vốn đã cực kỳ mạnh trong các cuộc đấu tay đôi, nhưng quân sĩ này lại cực kỳ nguy hiểm ở cấp độ 6 cùng với hiệu ứng khống chế đám đông khó bởi R.Đối cùng với các kỹ năng đơn mục tiêu, khi gồm Warwick trong đội, tốt nhất bạn nên bao gồm pha bắt lẻ cực tốt trước lúc giao tranh tổng.

Xem thêm: Xóc Đĩa Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Xóc Đĩa Giỏi Dễ Thắng Nhất Online

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Có một đường solo mạnh mẽ mẽ, bắt solo tốt Warwick trong dịp 10 Đây là một trong những thẻ bài xích leo Rank công dụng nhất dành cho các trò chơi thủ.