Cách Tải Game Trung Quốc

 - 

Dưới đây là những bước cơ bản nhất và áp dụng được với đa phần game mobile Trung Quốc. Tất nhiên, một số sản phẩm sẽ có giao diện khác biệt đối với những trường hợp đã được sử dụng ở trên, nhưng các bạn có thể mày mò bằng một số từ Trung Quốc phổ biến đã được giới thiệu trong bài.

Bạn đang xem: Cách tải game trung quốc


Với làn sóng game mobile ngày một lan rộng, các nhà phát hành Việt Nam đang rất tích cực đưa về nhiều sản phẩm có chất lượng cao và lối chơi độc đáo tới bộ phận game thủ nước nhà. Với đa phần game mobile được nhập khẩu đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, có một bộ phận không nhỏ các bạn game thủ Việt đã tìm cách “vượt biên” để có thể thử nghiệm trước hoặc tìm tới những sản phẩm mới được ra lò nhưng lại gặp phải không ít khó khăn do sự xa cách về ngôn ngữ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số bước đơn giản để tạo tài khoản và đăng nhập game một cách thuận lợi hơn.

Bước 1: Tạo một tài khoản QQ và cài đặt ứng dụng WeChat vào smartphone

Đa phần các game Trung Quốc đều có hỗ trợ đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản QQ, nên khuyến nghị các bạn nên tạo một tài khoản QQ quốc tế để tiện sử dụng. Hãy truy cập vào trang web đăng ký của QQ: http://zc.qq.com/en/index.html?from=pt, tiếp đó điền đầy đủ các thông tin bao gồm: hộp thư điện tử, nick name, password, ngày sinh... để đăng ký tài khoản. Tất cả đều là tiếng Anh nên rất dễ đăng ký.


*

WeChat là một ứng dụng tin nhắn vô cùng phổ biến tại thị trường Trung Quốc, và đồng thời nó cũng là một nền tảng phân phối game mobile lớn mạnh. Vì vậy, nếu muốn tiện lợi trong quá trình vượt biên và tải về các game mobile Trung Quốc, các bạn nên cài ứng dụng WeChat vào chiếc smartphone của mình.

Xem thêm: Đàn Guitar Acoustic Guitar Là Gì ? Phân Biệt Acoustic & Classic


*

Bước 2: Tải game về smartphone

Sau khi truy cập vào trang chủ của một game mobile, ví dụ: http://qs2.changyou.com/load/index.shtml


*

Trên đây là giao diện tương đối phổ biến ở một game online hay mobile có nguồn gốc Trung Quốc. Các bạn game thủ có thể thấy rõ là những đường link tải game thường được đặt ở ngay phía bên ngoài với những lựa chọn cho phiên bản iOS, Android hay phương thức tải về bằng các quét QR Code thông qua ứng dụng WeChat.

Một số từ tiếng Trung Quốc thông dụng:

进入官网: Vào trang chủ

游戏下载: Tải game

苹果版: Bản iOS

安卓版: Bản Android

Bước 3: Đăng nhập game

Sau khi tải game và cài đặt thành công vào chiếc smartphone, các bạn tiếp hành truy cập vào game và gặp một số dạng giao diện đăng nhập như sau:


*

*

Các game thủ có thể thấy rõ lựa chọn đăng nhập bằng WeChat hoặc QQ thông qua biểu tượng đặc thù của chúng. Thông thường, một game mobile Trung Quốc sẽ có kết nối với nhiều nền tảng khác nhau, nên người chơi sẽ có nhiều phương án đăng nhập bằng các dạng tài khoản khác nhau, điển hình như của WeChat hoặc QQ.

Một số từ tiếng Trung Quốc thông dụng ở bước đăng nhập game:

注册: Đăng ký

登录: Đăng Nhập

进入游戏: Vào game

Trên đây là những bước cơ bản nhất và áp dụng được với đa phần game mobile Trung Quốc. Tất nhiên, một số sản phẩm sẽ có giao diện khác biệt đối với những trường hợp đã được sử dụng ở trên, nhưng các bạn có thể mày mò bằng một số từ Trung Quốc phổ biến đã được giới thiệu trong bài.

Xem thêm: Những Lợi Ích Không Ngờ Khi Ăn Sầu Riêng Có Tác Dụng Gì, Ăn Sầu Riêng Có Tác Dụng Gì


Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập hit.edu.vn:

hit.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.