Tải và chơi tập kích trên pc (máy tính) và mac bằng giả lập

 - 

hit.edu.vn Tập kích: CABG (Crisis Action"s Battlegrounds) - Game bắn nhau sinh tồn lôi kéo trên mobile.

Bạn đang xem: Tải và chơi tập kích trên pc (máy tính) và mac bằng giả lập

Tập kích sẽ đưa các bạn vào bản đồ cùng 11 hoặc 19 bạn chơi khác. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là phải đi tìm kiếm vũ khí, giáp, cách thức y tế... để biến chuyển người sinh tồn cuối cùng. Đặc biệt tựa game phun súng tồn tại này lại hoàn toàn miễn phí.


Tập kích tên gốc là Toàn Dân yêu mến Chiến, là tựa game bắn súng 3 chiều vô thuộc hấp dẫn. Nơi tín đồ chơi nên vượt qua những trọng trách mà hệ thống đưa ra, để đuc rút thật những điểm kinh nghiệm, nhanh chóng tăng cấp cho và nhận được hầu như vũ khí về tối tân.

Tính năng đặc sắc của trò chơi Tập Kích Mobile

Đọ súng cực kỳ thực - tranh tài kịch tính

Đồ họa sắc đẹp nét và kỹ năng tương tác chân thực, cùng với phần bắt đầu và hoàn thành liên tục được nuốm đổi.

Kho tàng trang bị - bứt phá server

Kho vũ khí vĩ đại hơn 200 các loại súng với vũ khí rất cấp bao gồm Shotgun, Sniper, SMG, Piston, Dao, Riffle, MG giúp cho bạn có hầu hết trải nghiệm những cảm giác không ở game nào có.

Nhiều cơ chế chơi - giao tranh không giới hạn

Hơn 20 chế độ chơi không giống nhau như Đấu Rank, PVE, Chiến Dịch diệt Rồng, Clan War, Đấu Đội, Đặt Bom, SOLO, Vua Súng, vv.

Đăng nhập với nhận tiến thưởng miễn phí tổn mỗi ngày

Đăng nhập và kiểm tra hậu sự thư nhằm không bỏ lỡ bất kể món đá quý thú vị nào.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Võ Đang Vltk 1, Hướng Dẫn Tăng Điểm Võ Đang Kiếm

Tính năng update trong trò chơi Tập kích 4.0 - Đại Chiến khử Rồng

Chế độ mới: Chiến Dịch khử Rồng

Chế độ Chiến Dịch khử Rồngl à cơ chế PVE bắt đầu nhất, quá qua ải sẽ nhận đá Lựu đạn Knight, Đá súng Knight, ngay cạnh mới, Lựu đạn sương và những phần thưởng đa dạng khác. Trước khi bắt đầu chiến đấu, 4 member ngồi trực thăng đến địa thế căn cứ dung nham.


Trên trực thăng cung cấp Vũ khí, HP, Đạn dược... để fan chơi lựa chọn bao gồm: Dead Knight M36, Fierce Knight M36, Dark Knight M36, Gatlin Gold. Quanh đó ra, trực thăng cung ứng đạn cũng đó là nhân tố quyết định thay đổi cục diện trận chiến, những chiến sĩ có thể mua 1-2 trang bị nên thiết.

Ải 1: Đoạt lại căn cứ

Người nghịch vừa hạ cánh xuống địa thế căn cứ dung nham sẽ thấy 1 quả ước lửa sẽ tỏa ra ánh nắng chói mắt, giống 1 mặt trời thu nhỏ dại cung cấp cho nguồn năng lượng vô tận cho Zombie, cần mau lẹ phá diệt nó nếu không sẽ phải đối mặt với lượng quái thú vô tận.

Ải 2: hộ tống pin phân tử nhân

Sau khi tàn phá ”quả cầu lửa” bắt đầu nghiên cứu pin phân tử nhân, bây giờ khu phía đông của địa thế căn cứ sẽ rơi pin sạc hạt hiền lành trên trời xuống, nó sẽ ảnh hưởng từ ngôi trường kéo mang đến trung tâm căn cứ để nạp năng lượng. Hôm nay quái vật sẽ từ những bên tường xuất hiện tấn công để triển khai chậm tốc độ di chuyển của pin phân tử nhân, họ cần phá hủy quái vật trước lúc chúng lại ngay gần viên pin, còn nếu như không viên pin vẫn bị quái thú phá nát.


Ở đây, buộc phải chia chuần thành 2 fan ở trước cùng sau viên pin. Tín đồ chơi sống phía trước sẽ phòng cản thú vật và dùng thân thể rào cản sát thương quái vật lên pin, người chơi phía sau sinh sản thành góc 45° ngăn cản quái thú tấn công và cung ứng đồng đội.

Sau lúc viên pin đến đích, địa thế căn cứ nhận được một trong những phần năng lượng, quần thể phía tây căn cứ bước đầu hoạt động, chuẩn bị nghiên cứu vớt pin hạt nhân ở khu phía tây. Ở khu này còn có chỗ chiếu sáng để bổ sung cập nhật đạn dược.

Xem thêm: Viettelpay La Gì ? Cước Phí Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào? Viettelpay Là Gì

Ải 3: hộ tống pin phân tử nhân quần thể phía tây

Giống ải 2, sau khoản thời gian pin rơi xuống sẽ được từ trường hút di chuyển, chỉ không giống là quái thú sẽ khỏe hơn. Chỗ này nên bắn quái nổ, vị quái nổ sẽ gây sát thương to lên viên pin. Nếu như thấy mở ra con nhện vàng cực to thì thịt nó để dấn cực nhiều điểm số, nhưng phải bảo đảm viên sạc được bình yên mới giết nó.