Hướng dẫn cách tải cod warzone, game Đấu trường sinh tử cho pc

 - 
Hôm ni (10/03), có một tin cực vui dành mang đến cộng đồng game thủ quốc tế nói phổ biến cũng nhỏng Việt Nam thích hợp đó chính là tựa game đình đám gọi Of Duty : Modern Warfare chính thức cho share bản mở rộng mới tổng cộng miễn phí với chế độ nghịch được xây dựng theo phong cách Battle Royale lừng danh với thương hiệu đọc Warzone. Cùng tham khảo cách cài đặt cùng mua tựa game pc offline này cùng với thủ thuật điện thoại thông minh dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải cod warzone, game Đấu trường sinh tử cho pc


Hôm ni (10/03), có một tin cực vui dành cho cộng đồng game thủ quốc tế nói phổ biến cũng nhỏng Việt Nam thích hợp đó chính là tựa game đình đám gọi Of Duty : Modern Warfare chính thức mang lại ra mắt bản mở rộng mới toàn bộ miễn phí với chế độ đùa được xây dựng theo phong cách Battle Royale khét tiếng với thương hiệu đọc Warzone. Cùng tìm hiểu thêm phương pháp download với thiết lập tựa game pc offline này cùng với thủ pháp Smartphone dưới đây nhé.

*

Đăng kí cùng liên kết tài khoản

Và dưới đây, mình sẽ trả lời các khách hàng cách đăng ký trcầu tài khoản để tải và chơi trò giải trí.

Bmong 1: Các quý khách hàng truy cập đường dẫn tại đây để vào trang chủ của Warzone.

Bmong 2: Tại đây, các quý khách hàng hãy kéo xuống dưới cùng của trang để đăng ký bằng cách điền địa chỉ email và nhấn vào nút Sign Up.

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy link thông tin tài khoản của chính mình với Battle.net. Nếu chưa xuất hiện tài khoản Battle.net thì các bạn cũng có thể ĐK tại trên đây.

Xem thêm: Afk Là Gì? Bật Mí Cách Thoát Hàng Chờ Ưu Tiên Thấp Của Liên Minh

*

Bcầu 4: Sau lúc link xong, các bạn hãy điền đầy đủ các báo cáo để đăng ký tài khoản.

*

Lưu ý: trải đời của mật khẩu tương đối cao lúc gồm cả vần âm hay, chữ cái in hoa và số.

Các người mua hãy nkhô nóng tay đăng ký và nhớ khung giờ mở cửa chuẩn xác của tựa game điện thoại tư vấn of Duty: Warzone (2h sáng ngày 11/03) để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm tựa game sinh tồn đến từ nhà phát hành Activision quý khách nhé!

Tải cùng Cài đặt game

Bước 1: Các các bạn hãy thiết lập áp dụng Battle.net tại đây. Sau đó, hãy thực hiện thiết lập ứng dụng.

*

Cách 2: Sau Khi setup Battle.net thành công, các bạn hãy msinh hoạt ứng dụng cũng tương tự triển khai đăng nhập. (Nếu các bạn chưa có thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể đăng kí tại đây. Hoặc bạn có thể đăng nhập bởi tài khoản Google cùng Facebook nữa đấy ạ!)

*

Cách 3: Sau kia, trên đồ họa chủ yếu của Battle.net, các bạn sẽ thấy tựa game điện thoại tư vấn Of Duty: MW tại mục PARTNER GAMES. quý khách hãy lựa chọn và thừa nhận Play for Free.

Xem thêm: Coông Ty Đại Chúng Là Gì ? Tìm Hiểu Khái Quát Về Công Ty Đại Chúng

*

Bước 4: Tại phía trên, chúng ta nên chọn thỏng mục nhưng mà bạn có nhu cầu cài đặt game bằng cách nhân Change. Mặc định thì game sẽ tiến hành được cài đặt vào ổ đĩa khối hệ thống (thường xuyên là ổ đĩa C). Tuy nhiên, game hơi nặng nề phải bạn hãy xem xét nếu muốn lưu vào ổ đĩa C.

Sau Lúc đang khẳng định và chọn ổ đĩa cài game, chúng ta nên lựa chọn Start Install để game auto thiết lập với thiết lập các bạn nhé!