Cách tải bts world cho android

 - 

Tựa game BTS World về nhóm nhạc nổi tiếng quả đât BTS sẽ khiến xã hội ARMY bên trên khắp nhân loại điên đảo. Dẫu vậy ở Việt Nam, làm sao để sở hữu được trò chơi về năng lượng điện thoại? im tâm, đã có hướng dẫn cụ thể nhất cho các bạn đây rồi!


*

Trong khi những tín đồ hâm mộ bên trên toàn thế giới đang hết sức hào hứng được trải nghiệm tựa game BTS World - trở thành quản lý của đội nhạc nổi tiếng thế giới BTS. Nhưng hiện tại, các fan ở Việt nam giới vẫn chưa thể tra cứu thấy trò chơi này ở trên app Store giỏi CH Play. Nếu muốn chơi tựa trò chơi này, các bạn cần thực hiện một số bước đệm để tải về.

Bạn đang xem: Cách tải bts world cho androidHệ điều hành Android:

B1: tróc nã cập vào đường dẫn:https://apkpure.com/vn/bts-world/com.netmarble.btsw.

B2: Bấm tải về game và đồng ý các yêu cầu. Sau đó bạn buộc phải tải về thêm Google Trò Play Trò chơi, việc tải đặt này cũng rất nhanh.

B3: Giờ thì con quay lại ứng dụng trò chơi BTS World mới tải về, bây giờ app sẽ báo máy bạn cần khoảng 544MB để ứng dụng khởi chạy. Bạn bấm vào Required Data để trả tất việc tải về.

B4: Tận hưởng những thời gian vui vẻ với thần tượng thôi nào.

Xem thêm: Trang giới thiệu về nhà cái KUBET

Hệ điều hành IOS:

B1: Vào mua đặt, chọn iTune&App Store. Chọn thương hiệu tài khoản cùng Apple ID và sau đó xem táo bị cắn dở ID

B2: trong mục Quốc gia/Khu vực bạn chọn núm đổi quốc gia của mình để bao gồm thể tải trò chơi về.

B3: Giờ thì chơi game và gặp thần tượng thôi nào.


Cách tải trò chơi BTS World mang lại cộng đồng ARMY


BTS WORLD SẼ CHƠI NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại bạn chỉ chơi được trò chơi ở phiên bản tiếng Anh và những tin nhắn, trao đổi giữa bạn với những thành viên BTS cũng toàn là tiếng Anh bắt buộc bạn cần chuẩn bị trước tư tưởng cho việc này. Quanh đó điều đó ra thì trò chơi cũng hơi đơn giản. Người chơi sẽ được hoá thân thành quản lý của BTS ở thời điểm 2012 tức là lúc nhóm chưa ra mắt.Bạn sẽ được chứng kiến hành trình dài tìm đủ 7 mảnh ghép của BTS, như việc J-Hope từng là thành viên team nhảy đường phố trước khi trở thành thực tập sinh, JungKook được nhiều công ty mời gọi nhưng bởi ấn tượng với đoạn rap của RM mà quyết định đầu quân đến BigHit...

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ghiền Mì Gõ Là Gì, 'Xực Tắc' Hủ Tiếu Gõ Sài Gòn

Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm nhắn tin, gọi điện, phối đồ, quản lý bữa ăn... Cho các thành viên BTS như một quản lý thực thụ. Lâu lâu còn nghe các chàng trai có tác dụng nũng thực sự là một trải nghiệm ngọt ngào đến rụng răng.