cach su dung ldplayer

Các chức năng bên trên LDPlayer danh cho những người chơi

Bạn đang xem: cach su dung ldplayer

Bất kể các bạn đang được dùng PC Hãng sản xuất Intel hoặc AMD, LDPlayer rất có thể tối ưu hóa hưởng thụ chơi trò chơi Android của chúng ta bên trên PC với những công dụng thực tế cho những người đùa.

LDPlayer là gì?

LDPlayer là trình mô phỏng được chấp nhận các bạn đùa trò đùa bên trên tranh bị Android bên trên PC của tớ. Nói công cộng, những phần mềm Android chạy xe trên những tranh bị đem hệ quản lý và điều hành Android như điện thoại cảm ứng địa hình và Tablet, tuy nhiên trải qua LDPlayer, chúng ta có thể vận hành khối hệ thống Android bên trên PC và hương thụ những trò đùa mobile bên trên màn hình hiển thị rộng lớn của PC. Bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng tài liệu tương tự như điện thoại cảm ứng địa hình nhằm chơi trò chơi và dùng trọn vẹn không tính phí nên các bạn ko cần lo ngại về thời lượng sử dụng pin và dung tích của điện thoại cảm ứng.

Sử dụng LDPlayer đem phạm pháp không?có an toàn và đáng tin cậy không?

Android là một trong những hệ quản lý và điều hành mã mối cung cấp banh với những chức năng rất có thể được thay cho thay đổi, kiểm soát và điều chỉnh và tạo ra tự tại. Hơn nữa, việc vận chuyển xuống phần mềm cũng khá được tiến hành trải qua Google Store và LDPlayer trọn vẹn không khiến nguy nan và phạm pháp.

Click để tìm hiểu thắc mắc tương quan về bảo mật thông tin vấn đề riêng lẻ của LDPlayer

Cài bịa lời khuyên sau thời điểm download đặt

Bật VT

CPU Hãng sản xuất Intel mang 1 công dụng được gọi là Công nghệ ảo hóa Hãng sản xuất Intel (Intel VT).
CPU AMD mang 1 công dụng gọi là AMD Virtualization (AMD-V).
Công nghệ VT chỉ là một trong những công tắc nguồn, chúng ta có thể kích hoạt một môi trường thiên nhiên ảo bên trên PC của tớ. Bật VT tiếp tục không khiến hoảng sợ mang đến PC của chúng ta. trái lại, nếu như nhảy VT bên trên PC, vận tốc chạy của mô phỏng tiếp tục tăng thêm cấp 10 phen.

Click nhằm biết phương pháp nhảy VT

Xem thêm: huy dong von tieng anh la gi

Cập nhật driver thẻ vật dụng họa

Vì phiên phiên bản cũ dễ dẫn đến lỗi về kỹ năng tương quí, công ty chúng tôi răn dạy các bạn luôn luôn update driver đồ họa lên phiên phiên bản tiên tiến nhất để sở hữu hưởng thụ chất lượng tốt hơn

Click nhằm coi phía dẫn

Tùy chỉnh core CPU và bộ lưu trữ RAM

Để tăng hưởng thụ chơi trò chơi chất lượng tốt rộng lớn khi dùng trình mô phỏng, cần phải có những thiết lập phù hợp.

Nhấp vô phía trên nhằm coi phía dẫn

Xem thêm: tryouts la gi