Cách Pause Game Dota 2

 - 

Pause game khi cất cánh pub là một trong những việc thừa phổ biến, nhưng sử dụng trong một giải đấu lớn lại là một trong vấn đề trọn vẹn khác, nhất là các giải đấu triệu đô.

Bạn đang xem: Cách pause game dota 2


Thật ko may, nhiều phần các trường hợp “F10” bạn thấy trong các trận đấu thường kèm theo với một cái cớ “sry lag”. Rõ ràng, package loss là một trong vấn đề lớn, đưa ra quyết định đến kết quả của game đấu. Tuy nhiên làm giải pháp nào để đảm bảo đó thực sự là lag, hay chỉ là mánh khóe để gia công giảm sướng của đối thủ, đồng thời sốc lại tinh thần của nhóm mình? tất cả bao nhiêu lần pause rất có thể xảy ra vào một game đấu? Hãy cùng Mọt game tìm hiểu khi nào thì những đội được phép pause game nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tứ Sắc Từ A Đến Z, Cách Chơi Bài Tứ Sắc


“Puppey Pause”

Puppey đã trở nên cáo buộc là trợ thì dừng giải pháp không đúng cách trong thừa khứ. Thậm chí Puppey còn tạm dừng ngay sau khoản thời gian vừa load vào game, có nghĩa là cả 10 người vẫn còn ở Fountain. Thực chất cũng không có quy định nào cấm bài toán này. Bao gồm khi những đội còn mong muốn điều này để sở hữu thời gian thảo luận lại chiến thuật. Trong tranh tài chuyên nghiệp, pause sinh sống đầu trận xuất hiện thêm khá phổ biến. Các team thì lấy lý do nào là lag, nào là việc cố kỹ thuật, nhưng vì sao thực tế chắc ai ai cũng biết.

Xem thêm: 5 Game Cờ Tướng Offline Tiếng Việt Pc Hay Nhất Hiện Nay, Cờ Tướng Offline Tiếng Việt Pc

*
*
*
*
*
*

Cẩm nang counter nhân vật trong Dota 2 (P4): Anti-Mage
Anti-Mage là 1 trong trong những nhân vật được yêu thích và pick nhiều nhất của Dota 2. Từ pub đến competitive, game thủ rank thấp cho đến rank cao, tất cả đều ưa thích hero cơ hễ này. Tại The International 2015, Invictus Gaming đã chọn Anti-Mage để cạnh tranh với Team Secret và đã có...