Cách nhảy thùng cao cf

 - 

Kỹ năng chơi game là điều mà ai cũng phải có khi chơi và học hỏi lẫn nhau là cách nhanh nhất để các game thủ trở thành “cao thủ”. Cách nhảy thùng cao trong Truy kích mobile mà Honda Anh Dũng chia sẻ dưới đây sẽ là một trong những kỹ năng cơ bản giúp bạn bước đầu chơi game bắn súng trên điện thoại này.

theo đuổi Là một game bắn súng nổi bật trên máy tính do VTC GAME độc quyền phát hành tại nước ta, Truy Kích Mobile không có nhiều khác biệt so với phiên bản web của nó. Thiết kế các nhân vật trong game vẫn được giữ nguyên, không quá hoa mỹ nhưng vẫn đủ để chúng ta phân biệt và nắm bắt trọn vẹn bối cảnh trong game.

Bạn đang xem: Cách nhảy thùng cao cf

Bạn đang xem: Cách nhảy lên thùng cao trong cf

So với việc thao tác các kỹ năng trong game trên máy tính một cách dễ dàng thì trên Truy Kích Mobile, game thủ sẽ gặp một vài trở ngại. Ví dụ như nhảy nhanh lên thùng cao sẽ giúp bạn chiếm được tầm nhìn lớn và đạt được thành tích cao. Tuy nhiên, làm thế nào để nhanh chóng nhảy lên các điểm cao trong Truy Kích Mobile? Mời bạn đọc bài viết sau để biết cách nhảy lên thùng cao trong Mobile Pursuit Xin vui lòng.

Cách nhảy lên thùng cao trong Theo đuổi thiết bị di động

Trước khi đi vào phần hướng dẫn cách nhảy thùng cao trong Truy Kích Mobile, các bạn hãy đọc và tải phiên bản game theo link bên dưới nếu chưa có game mobile trên thiết bị của mình.

Xem thêm: Phòng Dorm Room Là Gì - Và Những Kinh Nghiệm Ngủ Phòng Dorm

Tải xuống Mobile Pursuit dành cho iPhone đây.

Với các game bắn súng, việc nhảy lên các điểm cao là ưu tiên hàng đầu để chiếm không gian cũng như tầm nhìn tuyệt đối, giúp game thủ quan sát và ngắm bắn tốt hơn. Trong game Truy Kích Mobile cũng vậy, việc nhảy lên để chiếm điểm cao nhất trong các trận đấu với Zombies sẽ luôn được các game thủ săn đón. Tuy nhiên, nhảy từ thùng thấp lên thùng cao là điều mà ai cũng có thể làm được kể cả người mới tập. Do đó, thay vì nhảy từ thùng thấp lên thùng cao cũng như nhảy sang các thùng khác với khoảng cách xa thì không thể nhảy theo cách thông thường được. Khi đó, game thủ có thể trực tiếp nhảy lên thùng cao một cách dễ dàng và phải luyện tập thật tốt. Để thực hiện việc nhảy lên thùng cao trong Truy Kích Mobile không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó, nhất là đối với người mới. Rất đơn giản khi người chơi chỉ cần kết hợp trong khi di chuyển đến thùng, hãy nhấp đúp vào biểu tượng bước nhảy đã có thể nhảy lên thùng cao.

Xem thêm: Chơi Game Công Chúa Mua Sắm Quần Áo Cho Các Cô Nàng Barbie Xinh Đẹp


*

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách leo tường trong Truy Kích Mobile thì có thể tham khảo thêm Leo tường trong Theo đuổi thiết bị di động đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhay-len-thung-cao-trong-truy-kich-mobile-25100n.aspx Ra mắt trước game là game đột kích, để chơi được Đột Kích thì bạn cần đăng ký Đột Kích, tạo tài khoản game Đột Kích trước, việc đăng ký Đột Kích là đăng ký tài khoản của VTC, ngoài Đột Kích bạn có thể chơi nhiều game khác như Audition, Squadron….