CÁCH NÂNG CẤP IOS 8 CHO IPHONE 4

 - 

Ngày 17/9 vừa qua, táo apple đã chính thức đưa phiên phiên bản cập nhật hệ điều hành tiên tiến nhất của hãng: game ios 8. Hệ điều hành quản lý mới này được setup sẵn mang lại 2 sản phẩm mới toanh nhất của hãng là iPhone 6 với iPhone 6 Plus. Mặc dù nhiên, chỉ với sau khi thương hiệu bán thoáng rộng 2 mặt hàng mới này thì quả táo 8 new có vừa đủ các tài năng và rất có thể chạy được trên các phiên bạn dạng trước như: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5S, iPhone 5C. Nhưng, chắc hẳn không phải người nào cũng biết cách upgrade thiết bị của chính mình lên phiên bản hệ điều hành và quản lý mới này. Bài xích này sẽ khuyên bảo bạn cách để nâng cấp cho iOS 8 mang đến iPhone 4S.Bạn sẽ xem: bí quyết cài game ios 8 đến iphone 4

Có 2 cách để thực hiện nâng cấp iOS 8 đến iPhone 4S kia là update không dây qua OTA tuyệt qua iTunes.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios 8 cho iphone 4

 

*

1. Cập nhật không dây

Để thực hiện cách này, các bạn chỉ cần phải có kết nối Wifi để tăng cấp iOS 8 mà không nhất thiết phải đăng nhập vào iTunes. Trước tiên, bạn vào mục Settings => lựa chọn mục General => tiếp sau chọn Software Update với click chọn vào mục download and install ở hành lang cửa số IOS 8. Các bạn phải đồng ý các quy định sử dụng của táo apple mới hoàn toàn có thể tải về file thiết lập được. Phiên phiên bản cập nhật này có dung tích 1.1 GB cho iPhone 4S và bài toán tải về đã mất chút thời gian nếu mạng chậm. Tuy nhiên để setup được, các bạn phải gồm dung lượng bộ nhớ lưu trữ trống từ 4 – 5GB.


*

*

*

2. Qua Itunes

Cập nhật hề điều hành và quản lý iOS 8 qua iTunes sẽ hối hả hơn không ít so với update qua mạng Wifi. Mặc dù nhiên, để có thể dùng biện pháp này để update bạn phải sử dụng phiên bản iTunes 11.4. Trước tiên, các bạn mở iTunes và chọn vào kiểm tra for Updates để cấp nhật được phiên phiên bản mới nhất đến iPhone 4s. Tiếp đó, triển khai việc kết nối iphone 4s với sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp và click lựa chọn vào ảnh thiết bị ở góc trên cùng mặt tay yêu cầu của iTunes và lựa chọn Update để thực hiện update game ios 8 đến iPhone 4s.

Xem thêm:

Khi đó sẽ có một cửa sổ hiện ra và các bạn hãy click vào nút download and Update để triển khai cài đặt tự động hóa trong máy cho tới khi điện thoại của bạn tự thực hiện việc khởi hễ lại máy. Cuối cùng bạn có thể rút iphone ra khỏi máy tính và tiến hành thông số kỹ thuật hệ điều hành quản lý iOS 8 như bình thường.

Xem thêm:

Nếu bạn đang dùng iPhone 4S mà lại muốn nâng cấp hệ quản lý và điều hành thì bài xích này là 1 trong những hướng dẫn cực kỳ hữu ích. Cùng việc nâng cấp cũng không đến nỗi cạnh tranh khăn đúng không nhỉ nào? Hy vọng các bạn sẽ có đa số trải nghiệm hay với với game ios 8.