Cách Mod Gta 5

 - 

GTA 5, xuất xắc tên khá đầy đủ là Grand Theft auto 5, là một trong trò chơi điện tử hành vi phiêu lưu siêu được thương mến trong giới người chơi trên toàn ráng giới. GTA 5 là phần sản phẩm 5 vào series trò nghịch GTA. Với sự thành lập của trò chơi thì giới game thủ cũng “truyền tai” nhau về nhiều bạn dạng MOD khôn xiết thú vị cho trò chơi này. Hãy cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn mod GTA 5 trong nội dung bài viết sau trên đây nhé!


1. Khuyên bảo MOD GTA 5 đưa ra tiết

MOD đó là việc can thiệp vào hệ thống của một trò chơi. Tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà chúng ta có thể MOD các hay ít, dễ dàng hoặc phức tạp. Nhìn toàn diện thì việc triển khai một vài điều chỉnh trong trò chơi GTA 5 không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ.

Bạn đang xem: Cách mod gta 5


hack game không hề phức tạp như bạn vẫn nghĩ

1.1. Cần sẵn sàng những gì trước khi MOD GTA 5

Để hack GTA 5, bạn đọc cần chuẩn bị những thứ sẽ tiến hành hit.edu.vn liệt kê tức thì sau đây:

- OpenIV 4.0: Đây là một phần mềm luôn luôn phải có được nếu bạn muốn MOD trò chơi GTA 5. Bạn cần dùng OpenIV nhằm chỉnh sửa một vài file đặc thù mà chỉ có ứng dụng này mới rất có thể mở. Bạn đọc có thể MOD game với phiên bản 4.0 hoặc những phiên bản mới hơn hồ hết được nhé!

- ASI Loader x OpenIV plugin: Đây là 2 plugin sẽ phải cài để thực hiện kèm với phần mềm OpenIV ngơi nghỉ trên.

- Script Hook V và Script Hook V .NET: Đây là thư viện chất nhận được các phiên bản MOD dạng Native cùng MOD theo ngữ điệu .NET cùng Script Hook V .NET đó là plugin của Script Hook V.

- Native Trainer(chấm)ASI: Tùy chọn, phần mềm này còn có vai trò như một tool khiến cho bạn can thiệp vào bạn dạng cài đặt của một trò chơi.

- Native UI: Phần mềm quan trọng giúp các bạn kích hoạt những bạn dạng MOD vào game.

- Addonpeds: Đây là một bạn dạng MOD cực kì nổi giờ trong xã hội game thủ GTA V. Thông qua Addonpeds chúng ta có thể MOD thêm những nhân đồ vật bạn mếm mộ để họ mở ra trong game.

- Peds mà bạn có nhu cầu MOD: chúng ta tải file nhân vật muốn MOD từ trên mạng về.


Cần chuẩn bị đầy đầy đủ trước khi bắt đầu MOD trò chơi

1.2. Phía dẫn phương pháp MOD GTA 5 bỏ ra tiết

1.2.1. Giải pháp MOD nhân trang bị trong GTA 5 thông qua Addonpeds

- cách 1: các bạn tải những file kiến tạo nhân vật trên mạng internet về, sau đó giải nén và sao chép hết toàn bộ những file đã có bung ra cùng thư mục thiết lập GTA là được.

Nếu không mê say MOD nữa thì chúng ta hoàn toàn rất có thể gỡ quăng quật mà ko làm ảnh hưởng đến game.

- bước 2: xào luộc tệp update(chấm)rpf từ folder game và thư mục update.

1.2.2. Thêm file dữ liệu của nhân vật bạn có nhu cầu cài vào peds(chấm)rpf

- cách 1: Thêm file model 3D của nhân thiết bị vào tệp tin peds(chấm)rpf. Thao tác làm việc thêm những nhân vật khác cũng tương tự. Bạn phải sử dụng OpenIV để tiến hành các sửa đổi này nhé!

- cách 2: Sau khi ngừng bước bên trên thì bạn phải mở tiếp file MOD chứa dữ liệu của nhân vật mong muốn cài. Thường thì thì các bản MOD bạn có thể tìm thấy bên trên mạng internet đều sẽ có được đi kèm chỉ dẫn thực hiện tại được viết bằng tiếng Anh. Nếu như bạn không biết giờ Anh thì rất có thể sử dụng các công cố dịch thuật nhé!

- cách 3: Tiếp theo, nếu như lúc trước đó chúng ta đưa đúng tệp tin một nhân thiết bị MOD thì sau thời điểm kiểm tra vào OpenIV các bạn sẽ chỉ thấy bao gồm 4 tệp tin chứa dữ liệu nhân vật. Bạn chỉ cần giải nén cả 4 tệp tin ra màn hình là được.


mod nhân đồ trong GTA 5 trải qua Addonpeds

- bước 4: sau khi giải nén, bạn tiếp tục thao tác làm việc với tệp tin peds(chấm)rpf đang rất được mở vày OpenIV sinh hoạt trên và kế tiếp hãy kéo 4 tệp tin vừa giải nén ra màn hình máy tính xách tay vào trong cửa sổ OpenIV này. Nhớ khám nghiệm lại nhằm đảm bảo an toàn 4 file đó đã mở ra trong bối cảnh OpenIV nhé!

1.2.3. Thêm peds vào game thông qua Addonpeds

- bước 1: bạn mở thư mục setup game GTA rồi sau đó tiếp tục mở tệp tin AddonPeds Editor(chấm)exe với quyền quản ngại trị bằng lựa chọn “Run as administrator”.

- bước 2: lựa chọn New Ped để thêm vào một trong những ped mới. Tại cửa sổ New Ped bạn cần gõ đúng đắn những thông tin sau đây nhé, khi đó peds new đó có thể hoạt động được.

Xem thêm: Cuốn Sách Bồ Câu Không Đưa Thư Nguyễn Nhật Ánh, Đọc Sách Truyện Bồ Câu Không Đưa Thư

+ mã sản phẩm Name: đó là tên của nhân vật, mặt khác là tên các file mã sản phẩm bạn đang copy vào rpf ở bước 2 phía trên.

+ Ped Type: giới tính của nhân vật bạn mod thêm nhân thứ nam thì chọn là Male, thiếu phụ thì lựa chọn là Female.

+ Is Streamed: nếu peds bạn MOD thuộc loại Stream peds thì để quý hiếm True, còn nếu như là Normal peds thì để giá trị là False.

Làm xong xuôi bấm nút địa chỉ cửa hàng Peds cùng bấm nút Rebuild để hoàn tất quy trình thêm peds.


Addonpeds rất có thể giúp bạn thực hiện không ít ý tưởng

2. Tổng thích hợp một số chú ý khi hack nhân vật dụng trong GTA 5

Nhân vật bao gồm 2 loại: nhân vật rất có thể điều khiển được (bao gồm 3 nhân vật chủ yếu Trevor, Michael cùng Franklin) cùng nhân đồ vật không điều khiển được bao gồm tất cả nhân vật mở ra trong game trừ 3 nhân vật thiết yếu và thường xuyên được gọi chung là các peds tốt pedestrians.

Có 2 cách thức để thủ thuật nhân thứ trong GTA 5:

- ADD-ON PEDS: Đây là cách thức cho phép các bạn thêm new một nhân vật không tồn tại trong bộ thiết đặt vào trò chơi GTA V. Cách thực hiện rất đối kháng giản, bạn chỉ cần tải về và xào nấu các file mã sản phẩm của nhân vật đó vào tệp tin PEDS(chấm)RPF vào thư mục thiết đặt game. Sau đó bạn áp dụng thêm vào game bởi công nắm addonpeds. Nhân vật dụng được gian lận dạng này sẽ không lộ diện trong game trừ khi bạn dùng những trainer để gọi (spawn) chúng ta ra.

- REPLACE PEDS: Đây là cách thức thay thế những file dữ liệu của những nhân đồ dùng trong bộ cài đặt gốc của trò chơi bằng các file dữ liệu của nhân vật ao ước cài vào. Với giải pháp này bạn cũng có thể nhìn thấy các nhân đồ dùng mà các bạn đã MOD theo cách này ngay trên tuyến đường phố vị chúng tất cả sẵn, hay thậm chí còn là chúng sẽ lộ diện cả trong những đoạn cutscene trường hợp nhân trang bị gốc đã trở nên thay thế phía trong cốt truyện. Biện pháp này ít cần sử dụng hơn, chủ yếu là để “sửa sang” lại nhân đồ gia dụng game mang lại đẹp,thay rứa những thiết kế nhân thứ kém thẩm mỹ đến từ bản game gốc.


bạn cũng có thể thêm bắt đầu hoặc thay thế sửa chữa nhân vật gồm sẵn

Về những peds, hiện naycó 2 nhiều loại như sau:

- Normal Peds: Là các loại peds cơ mà trong gói tài liệu khi cài về vẫn chỉ bao hàm 4 - 5 file tài liệu với các định dạng ytd, model(chấm)ydd, model(chấm)ymt, model(chấm)ytf. Đây là các loại peds phổ biến nhất bởi dễ cách xử trí với số lượng file dữ liệu ít.

- Streamed Peds: loại peds này vào gói tài liệu chỉ gồm 2 tệp tin yft, model(chấm)ymt nhưng hình như lại tất cả thêm một thư mục thuộc tên model để chứa những file model khác. Nhiều loại này thì tất cả vẻ phức tạp và đã hiếm gặp hơn.

Một số xem xét khi mod các peds dạng add-on vào GTA 5:

- bạn cần hết sức chú ý đến tên các file mã sản phẩm của peds khi cung cấp rpf. Hãy đảm bảo rằng tên những file của cùng 1 peds phải luôn luôn kiểu như nhau và khác nhau với nhau bởi vì chữ thường cùng chữ in hoa.

Ví dụ: JohnWicka(chấm)ydd sẽ là một trong file khác với johnwick(chấm)ydd.

Nếu các peds trùng thương hiệu file mã sản phẩm thì phải biến đổi tất cả file model của peds kia thành tên khác để tránh vấn đề trùng file dữ liệu và OpenIV sẽ auto ghi đè lên những file bị trùng. Nếu hiện tượng đó xảy ra thì bạn sẽ gặp lỗi thiếu file tài liệu khi mod game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Battlefield Việt Nam Full Portable, Tải Battlefield Việt Nam Full Portable


Cần chú ý đến giải pháp đặt tên những file mã sản phẩm

- lúc thêm, sửa tuyệt xóa bất cứ peds nào bởi công chũm AddonPeds Editors của addonpeds, chúng ta đều phải bấm nút “Rebuild”. Đây là thao tác làm việc này là bắt buộc nếu không thì bạn không thể spawn (gọi)ra những peds đang thêm vào.

Như vậy, qua bài viết hướng dẫn hack GTA 5 tin tưởng rằng các bạn đã có thể thuận lợi thêm các mã sản phẩm nhân vật mà mình ái mộ để rất có thể điều khiển trực tiếp trong trò chơi. Biện pháp MOD này sẽ giúp bạn có thêm hồ hết trải nghiệm đa dạng mẫu mã và thú vị hơn với tựa game này. Mặc dù vậy,bạn cũng cần phải đọc kỹ những lưu ý để giảm bớt lỗi trong quá trình MOD sẽ có thể làm hỏng game nhé!


*
hướng dẫn chơi CSGO

Game CSGO giỏi Counter-Strike: Global Offensive, vẫn là giữa những trò đùa “làm mưa làm cho gió” hiện nay nay, khiến cho các các game thủ đứng và ngồi không yên. Click bài viết dưới trên đây để biết các vũ khí, nhân đồ gia dụng trong trò chơi và trả lời chơi CSGO trong bài viết dưới đây nhé!