CÁCH LÊN ĐỒ VI TOP

 - 

Vi mùa 12: gợi ý tăng bảng ngọc và giải pháp lên đồ gia dụng Vi với bộ trang bị mới. Video combo Vi và list tướng yếu hay to gan lớn mật hơn Cảnh Binh Piltover tại hit.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ vi top


*

*


*
    

       

       

       


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid cùng với Win 50.92% cùng Pick 21.45%

*

       

       

       


Trang bị Vi có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
dẫn tới tốc độ đánh của Vi luôn cao. Chưa kể nếu kích hoạt nội tại của W tăng 30% tốc độ đánh. Vi sẽ đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép bổ trợ Vi

*
+
*

Cách lên trang bị Vi

Meta mới Vi đi mid đang thịnh trị ở Hàn với việc lên 3 viên

*
kết hợp với khả năng hồi máu tự nhiên và thoải mái cho Vi tới 25 hồi ngày tiết mỗi 5s. Tính ra là sát gấp 3 lần kĩ năng hồi máu so với những tướng khác. Điều này dẫn đến khả năng trụ đường gần như là vô địch.

Chỉ bằng bài toán trade dame nhấp nhả nếu bao gồm mất nửa cột máu thì chỉ việc 2 turn lính là lại full bình. Đặc biệt là do lúc này các pháp môn sư cấu rỉa mặt đường giữa không hề quá mạnh do đó mới gồm meta Vi mặt đường giữa.

Vi có chức năng xuyên liền kề và gây sát thương bên trên % máu tối đa của mục tiêu do kia không bắt buộc lên vô số đồ gây gần kề thương. Mà chúng ta sẽ triệu tập vào các món đồ tăng giáp, máu nhằm tăng tài năng sống sót.

Vì lúc khóa mục tiêu lao vào trong các pha combat tổng, Vi thường vẫn bị đơn độc và là phương châm bị nhắm tới. Tồn tại mới tạo thành nhiều gần cạnh thương cùng gáy được rất nhiều hơn.

Bảng tài năng Vi

Thứ từ bỏ nâng năng lực Vi

*

Chi tiết kĩ năng Vi

*
Giáp Chống chất Nổ

Vi sẽ sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn rất có thể được kích hoạt khi công kích trúng một đối phương bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức khỏe rồi tung một cú đấm bùng phát đẩy cô về phía trước. Các địch thủ trúng chiêu sẽ bị hất văng đi và chịu thêm một cùng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Xem thêm: Sau Động Từ "To Be" Là Loại Từ Gì, Hiểu Và Sử Dụng Đúng Động Từ “Tobe”

Vận công cho 1 cú đấm cực bạo dạn đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% vận tốc Di chuyển, nhưng mà bù lại tăng thêm sát thương với tầm lướt đi vào 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt cho tới trước gây từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương thiết bị lí và hiệu ứng Cú Đấm Phá cạnh bên lên vớ cả phương châm trúng đề xuất (gây 75% ngay cạnh thương lên bộ đội và quái). Lúc đụng bắt buộc một tướng địch đã dừng lại, với đẩy lùi nàn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá gần kề của mục tiêu, khiến thêm liền kề thương mặt khác tăng mang lại cô thêm tốc độ Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh tiếp nối của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây liền kề thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao cho một kẻ địch, hất văng phần đa kẻ cản mặt đường sang hai bên. Lúc tới bên đối phương cô hất văng kim chỉ nam lên ko rồi nhảy nhảy lên nện nàn nhân xuống phương diện đất.

Chọn một tướng tá địch rồi xua theo, hất văng nàn nhân lên ko trong 1.25 giây, gây 150/300/450 (+) sát thương vật dụng lí.Khi vẫn xông tới Vi chẳng thể bị hạn chế lại và có tầm quan sát chuẩn lên mục tiêu. Kẻ thù trên đường bị hất văng sang nhị bên, chịu 75% giáp thương.

Cách đùa Vi

Đầu game Vi tướng tá đối mạnh do đó hãy Gank thường xuyên những lane khác. Đặc biệt dựa vào Vi có thể tiếp cận nhanh con mồi.

Xem thêm: Friday The 13Th: The Game On Steam, Friday The 13Th Game: Free Pc Game

Vi không sợ các kèo đấu tay song và cận chiến nhờ kỹ năng phá cạnh bên và kiểm soát và điều hành mục tiêu tốt nhất đặc biệt khi lên cấp 6 là thời khắc bùng nổ sức mạnh của cô nàng.